12 CON GIÁP HẢI PHÒNG

Tại khu phượt Hòn Dáu tất cả loạt tượng 12 con giáp hình thù quái dị, trằn truồng bội nghịch cảm gây tranh cãi trong dư luận.

Bạn đang xem: 12 con giáp hải phòng


*
 - Tại khu phượt Hòn Dáu gồm loạt tượng 12 nhỏ giáp hình thù quỷ quái dị, trằn truồng bội phản cảm gây tranh cãi trong dư luận...


XEM VIDEO:

Khu phượt Hòn Dáu, quận Đồ Sơn, TP tp. Hải phòng cho xây đắp vườn tượng 12 con giáp ngay trên khu Đà Lạt Thu Nhỏ, chỗ thu hút trẻ nhỏ trong từng mùa du lịch.

 
 

Tượng được đặt thành hàng hướng ra phía lối đi gây tuyệt hảo mạnh. Toàn bộ các bức tượng phật này đều được thiết kế bằng đá xanh nguyên khối, sinh sống dạng trằn truồng, phô rõ các bộ phận sinh dục. Song mặt loài vật nhưng hình thù tượng lại y như một con tín đồ khắc họa rõ rệt giới tính nam cùng nữ.

 

 

 

Dưới các bức tượng đều có chú say đắm rõ loại bé giáp. Thoạt nhìn còn nếu như không đọc chú thích rất nặng nề nhận dạng được con giáp gì được tự khắc họa.

Xem thêm: Hình Dán Laptop Dễ Thương Trang Trí Độc Lạ, Mẫu Skin Dán Decal Laptop Hoạt Hình Dễ Thương

Đây là quần thể du lịch có rất nhiều trò chơi dành riêng cho các cháu nhỏ dại như công viên nước, tàu lượn… đề nghị nhiều mái ấm gia đình cho con cháu lên phía trên tham qua vui chơi.

 
 

Chị nai lưng Thị Thuỳ Linh, trú tại xóm An Đồng, thị xã An Dương đến biết: "Cuối tuần vừa rồi tôi dẫn đàn bà đến trên đây vui chơi. Đến khu vực đặt 12 tượng phật này, con gái tôi tò mò hỏi mẹ là dòng gì, tôi mới toá hoả kéo bé bỏ chạy ngoài đó. Nói là 12 nhỏ giáp nhưng chú ý như 12 hình người. Chỉ khác là có đầu với mặt như thú tuy vậy cũng chả tương tự tên thú được xung khắc họa. Tôi không hiểu biết nhiều họ đắp số tượng phản cảm để lộ rõ các phần tử sinh dục như vậy để triển khai gì. Khôn cùng thiếu thẩm mỹ, bội nghịch cảm”.

 
 

Trao thay đổi với PV mojaocena.com, ông hoàng Thiềng, Giám đốc doanh nghiệp cổ phần du lịch quốc tế Hòn Dáu mang đến biết: vườn cửa tượng này được đơn vị chức năng kết phù hợp với các nhà chạm trổ trong và ko kể nước làm từ năm 2007. Suốt rộng 10 năm nay, 12 con giáp vẫn được để ở đó cùng không có bất cứ sự phản ứng nào từ dư luận. Đây là văn hoá phồn thực trình bày giao lưu văn hoá. Nếu do dư luận mà đề nghị phá vứt thì thiệt là vô lý”.

 

Giám đốc Sở văn hóa - Thể thao hải phòng đất cảng Lê Văn Quý nói: "Thông tin về sân vườn tượng 12 bé giáp tại khu phượt Hòn Dáu, Sở chưa biết. Trong khu du lịch Hòn Dáu, cửa hàng chúng tôi không quản lí lý".

 
 

 

 
 
 
 
 
 

Hải Phòng: Không túa "rồng lạ", chỉ sửa đầu

Quá trình chỉnh sửa diễn ra phía vào tấm bạt được bít chắn không còn sức bí mật đáo không người đi mặt đường nào có nhìn thấy…


Phó quản trị TP tp. Hải phòng nói gì về "con rồng 60 tỷ"?

Sáng 8/1, PCT ủy ban nhân dân TP hải phòng khẳng định: “Không gồm chuyện bé rồng này được gia công với giá bán 60 tỷ đồng. Đây là tin tức xuyên tạc”.


Hải phòng quyết tháo dỡ "con rồng 60 tỷ"

Chiều nay, ubnd TP tp hải phòng đã có ra quyết định tháo gỡ mô hình con dragon như nhỏ pikachu khiến xôn xao. 


Chen nhau xức dầu gió, xoa mòn tượng hổ muốn chữa bệnh

Người dân rậm rạp nhau sử dụng dầu gió dùng bôi lên tượng thần hổ rồi thoa lên người mình với mong muốn chữa bệnh.