Sách

- Nhập mã QRBOOKNV - giảm ngay 20,000 cho đơn hàng từ 199,000 khi thanh toán qua cổng VNPAY (số lượng gồm hạn)

---------------------

Ưu đãi phí giao hàng hằng ngày

- Phí vận chuyển nội thành của thành phố TPHCM là 18K (áp dụng cho toàn bộ đơn hàng)

- Phí vận chuyển nước ta là 28K (áp dụng cho toàn bộ đơn hàng)


Thông tin chi tiết

Mã hàng8935083577144
Tên đơn vị cung cấpVăn Hóa Sách Việt
Tác giảNhiều Tác Giả
NXBĐại học tập Sư Phạm
Năm XB2019
Trọng lượng(gr)150
Kích thước16 x 24
Số trang155
Hình thứcBìa Mềm
150 bài bác Văn hay Lớp 5 (Tái phiên bản 2019)

Các em học viên lớp hai yêu quý!

Để giúp các em có đk rèn luyện kỹ năng nói, viết đúng tiếng Việt, làm cơ sở học xuất sắc môn Tập làm văn ngay lập tức từ mọi lớp đầu cấp cho tiểu học, shop chúng tôi biên biên soạn cuốn 150 bài bác văn xuất xắc lớp 5

Cuốn sách tập hợp các kiểu bài, dạng bài bác cơ bản trong lịch trình hiện hành và nâng cao mở rộng nhằm giúp những em rèn luyện thành nhuần nhuyễn các năng lực cơ bản nói, viết mà chương trình quy định. Từ các việc biết áp dụng vốn từ của mình để giao tiếp: chào hỏi, tự giới thiệu, cảm ơn, xin lỗi, mời, nhờ, yêu thương cầu, đề nghị,... đến kỹ năng dùng từ diễn đạt lại phần lớn sự vật, hiện tượng kỳ lạ thiên nhiên, biết quan gần kề tranh hay nghe fan khác đề cập chuyện đề cập lại đúng cùng hay những mẩu chuyện ấy... Các em đã tìm thấy vào cuốn sách này phần đông hướng dẫn làm bài cụ thể, hữu ích để tạo nên được đông đảo câu văn, đoạn văn trả chỉnh, tiến tới viết được một bài văn tuyệt của chính mình.

Bạn đang xem: Sách


Trân trọng kính chào các khách hàng của phòng sách trực tuyến mojaocena.com.

Hiện nay, vày mức ưu đãi trên website mojaocena.com đã là khôn xiết cao, đặc biệt vào những thời điểm bao gồm chương trình khuyến mãi. Bởi vì đó, số số lượng sản phẩm giảm KHỦNG có giới hạn nhất định, do vậy để đảm bảo an toàn quyền lợi của từng người tiêu dùng của mojaocena.com, cửa hàng chúng tôi xin thông báo chế độ về “Đơn hàng cài Số lượng” và vấn đề xuất hóa đối chọi GTGT như sau:

1. Đơn mặt hàng được xem như là “đơn hàng tải sỉ” lúc thoả các tiêu chuẩn sau đây:

- tổng mức vốn các giao dịch trong ngày có giá trị: từ một triệu đồng (một triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các deals trong ngày: có một sản phẩm có tổng số lượng từ 10 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: gồm tổng số lượng sản phẩm (đủ loại) từ 20 sản phẩm trở lên và số lượng mỗi tựa trường đoản cú 5 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng) . Không vận dụng cho món đồ Văn phòng Phẩm .

Lưu ý: Các giao dịch có cùng tin tức người mua sắm chọn lựa (cùng số năng lượng điện thoại, cùng email hoặc cùng địa chỉ cửa hàng nhận hàng) thì được tính là deals của 1 khách hàng.

2. Cơ chế giá (% phân tách khấu giảm giá). Đây là cơ chế chung chỉ mang ý nghĩa tương đối. Xin người sử dụng vui lòng liên lạc với Nhân Văn để có chính sách giá chính xác nhất:

- Đối với team hàng sách độc quyền Nhân Văn : áp dụng mức giảm giá trên web về tối đa ko vượt quá 40%.

- Đối với đội hàng sách của những nhà hỗ trợ trong nước : vận dụng mức ưu đãi giảm giá trên web tối đa không vượt vượt 30%.

- Đối với nhóm hàng sách tự NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford với Đại Trường phân phát : áp dụng mức giảm ngay trên web tối đa ko vượt thừa 10%.

- Đối với đội hàng văn phòng và công sở phẩm, đồ gia dụng chơi, luật học sinh: vận dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web buổi tối đa ko vượt quá 15%.

- Đối với đội hàng giấy photo, sản phẩm điện tử, văn hóa truyền thống phẩm : áp dụng mức giảm ngay trên web về tối đa không vượt vượt 10%.

mojaocena.com.

3. Đối với câu hỏi thanh toán đơn hàng sỉ và xuất hóa đối chọi GTGT:

- quý khách mua SÁCH cùng VĂN PHÒNG PHẨM giao dịch sỉ hoặc mong muốn xuất hóa đối chọi GTGT phải giao dịch trước đến Nhân Văn tự 50 - 100% giá bán trị solo hàng, công ty chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu di chuyển và chất lượng hàng hóa mang lại tay khách hàng.

- Đối với mặt hàng HÓA MỸ PHẨM cùng BÁCH HÓA. Khách hàng hàngmua sản phẩm với con số trên 5 hoặc solo HÀNG sỉ phải thanh toán giao dịch cho nhân văn 100% giá chỉ trị 1-1 hàng. Cửa hàng chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu tải và unique hàng hóa đến tay khách hàng.

(Chính sách sở hữu sỉ gồm thể biến hóa tùy theo thời gian thực tế)


 

*

*

- Điểm NV-POINT sẽ được tích lũy vào tài khoản người tiêu dùng sau khi giao dịch hoàn vớ tức người sử dụng đã giao dịch thanh toán và nhận đơn hàng thành công.

- Mỗi giao dịch hoàn tất đang nhận 1% điểm thưởng trên tổng giá trị đơn hàng.

Xem thêm: Đội Tuyển Anh World Cup 2018, Đội Tuyển Bóng Đá Quốc Gia Anh

- Với mỗi 10.000đ gây ra trong giao dịch quý khách hàng sẽ nhận tương ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 mặt hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện thiết lập lại Điểm tích điểm NV-POINT với hạng thành viêncho tất cả tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- cơ chế tích điểm mới vận dụng ĐỒNG NHẤT với tất cả thành viên khi gia nhập trải nghiệmmua chọn tại khối hệ thống Siêu Thị bên Sách nhân bản và bán buôn online tại website https://mojaocena.com

- Với quý khách hàng lần trước tiên đăng ký, sau thời điểm đơn bậc nhất tiên hoàn tất tức khách hàng đã thanh toán và nhận deals thành công, quý khách hàng sẽ dấn ngay 1 VOUCHER sắm sửa qua email và áp dụng cho cả online lẫn offline, bao gồm:

+ Gifcodegiảm 50K cho đơn hàng từ 200K

- nhà Sách nhân văn sẽ bộ quà tặng kèm theo quà đặc biệt quan trọng nhân ngày Sinh Nhật khách Hàng.

- tận thưởng các ưu đãi quan trọng đặc biệt dành mang đến chương trình thành viên vận dụng ĐỒNG NHẤT cả khi trải nghiệm bán buôn tại khối hệ thống Nhà Sách Nhân Văn với cả trên website https://mojaocena.com

Sẽ gồm chương trình “Member Day” ưu đãi đặc biệt diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với rất nhiều ưu đãi, quà tặng ngay dành bộ quà tặng kèm theo khách sản phẩm đã đk thành viên và buôn bán trực tiếp tại khối hệ thống Nhà Sách nhân văn và cài trên https://mojaocena.com

*

*

- Điểm tích trữ NV-POINT ko quy đổi thành tiền mặt.

- ngôi trường hợp đơn hàng bị hủy/trả mặt hàng thì sẽ không còn được tính điểm tích trữ NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện tại của người tiêu dùng (được tích lũy từ việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ giữ nguyên để thực hiện đổi thưởng vàng tặng.

- Điểm với thông tin cá nhân được update chính thức sau thời điểm giao dịch hoàn tất và sau khi khách hàng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không còn thể được tặng, gộp hoặc chuyển sang lại giữa những tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm và hạng member được xét lại tưng năm 1 lần.

- Trường thích hợp NV-POINT sẽ được dùng để đổi quà khuyến mãi ngay sẽ không được hoàn trả lại.

- bên Sách nhân văn không chịu đựng trách nhiệm giải quyết và xử lý các quyền lợi của người sử dụng nếu tin tức do khách hàng cung cấp không khá đầy đủ và không chủ yếu xác, hoặc trường hợp quá thời hạn nhận quyền hạn theo nguyên tắc tại thể lệ chương trình.

- công ty Sách Nhân Văn tất cả quyền quyết định ngẫu nhiên lúc nào về việc sửa đổi hoặc kết thúc chương trình người tiêu dùng thành viên mojaocena.com mà không bắt buộc báo trước.

Ưu đãi giảm ngay theo hạng thẻ được vận dụng tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc tải tại trang web https://mojaocena.com

- công ty Sách Nhân Văn đang xét chuẩn y hạng thành viên của doanh nghiệp dựa bên trên tổng giá chỉ trị đơn hàng tích lũy sau thời điểm mua hàng.

- chương trình “Quà tặng kèm Sinh Nhật Đặc Biệt” áp dụng cho thành viên có phát sinh ít nhất 1 giao dịch thanh toán trong 12 tháng ngay gần nhất.

- Voucher quà khuyến mãi sinh nhật chỉ vận dụng duy tốt nhất 01 lần đến 01 hóa 1-1 tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc tải tại website https://mojaocena.com

- vào trường vừa lòng có ngẫu nhiên tranh chấp, năng khiếu nại liên quan đến lịch trình thành viên, quyết định ở trong nhà Sách nhân văn là quyết định cuối cùng.

Để biết thêm cụ thể vui lòng truy cập website https://mojaocena.com hoặc đường dây nóng 028 3600 7777