30 NGÀY SỐNG TỐI GIẢN

 Là một thành viên trong xóm hội, chẳng tất cả ai hình thành đã tài giỏi sản trong tay. Bởi vậy bản chất từ khi bắt đầu chào đời chúng ta đều là những người sống về tối giản. Mỗi một lần bạn sở hữu một món đồ dùng hơn mức buộc phải thiết, bạn đang là quân lính cho thoải mái của chủ yếu mình. Các bạn có dám thách thức 30 ngày sống tối giản. Bạn nghĩ rằng cuộc đời các bạn sẽ nở hoa hay bế tắc khi tham gia vào thách thức này? Hãy cứ thử với thách bạn dạng thân cùng với 30 ngày sống tối giản thuộc Nhất Nguyên chổ chính giữa nhé.

Bạn đang xem: 30 ngày sống tối giản

Sống về tối giản là những bước đầu trong bài toán “buông bỏ”, thứ nhất là đều thứ ở ngoài bản thể như áo quần, thứ nội thất, phong thái ăn uống,… tiếp nối là buông quăng quật những thiết bị làm trọng điểm trí ta bận rộn: cuộc sống đời thường online, mạng buôn bản hội, quan hệ không lành mạnh, … từ bỏ đó mang về một cuộc sống bình im và hạnh phúc hơn.

Tìm gọi các tiện ích của lối sống tối giản Tại Đây.

Nếu đã khám phá về lối sinh sống này, vì sao bạn ko thử yêu cầu “từ bỏ” các thứ ràng buộc các bạn với bạn dạng ngã nhằm tiến đến việc tĩnh lặng bằng 30 ngày sống tối giản cùng với thời khóa biểu như sau:

Ngày 1: Tối giản tủ quần áo của bạn

Sàng lọc, dọn bộ sưu tầm của bạn, vứt đi những bộ đồ mà 3 tháng bạn chưa đụng lần nào.

Ngày 2: lau chùi đồ cần thiết trong balo bằng phương pháp bỏ đi phần đa thứ ko quá quan trọng trong balo, túi xách.

Ngày 3: bỏ đi đều đôi vớ cũ.

Ngày 4: Không áp dụng thiết bị năng lượng điện tử cá thể trong vòng 1 ngày (không laptop, điện thoại, tablet). Cần áp dụng vào trong ngày chủ nhật.

Ngày 5: Dọn sạch mẫu ví của bạn. Hãy mạnh dạn bỏ đi phần nhiều danh thiếp không buộc phải thiết, mọi tờ bill thanh toán hay dòng thẻ thành viên nhưng hơn nửa năm các bạn chưa sử dụng.

Ngày 6: Viết ra số đông điều đáng quý của rất nhiều người đồng bọn nhất của bạn.

Ngày 7: Viết ra các điều xuất sắc đẹp về phiên bản thân bạn. Đơn giản chỉ cần thói quen giữ cửa cho tất cả những người đi sau hay đến mèo hoang ăn.

Ngày 8: để dành ra 20p nhằm viết nhật cam kết vào buổi tối. Hãy ghi ra những sự kiện ra mắt trong ngày đương nhiên phản ứng của bạn. Chiêm nghiệm hồ hết ký ức ấy cùng tưởng tượng các bạn sẽ làm gì trong tình huống tương tự sống tương lai nhé.

*
Viết nhật ký kết trong thử thách 30 ngày sống tối giản

Ngày 9: tặng kèm sách cũ của bạn cho những người khác. Đừng quên ghi phần đa dòng chữ xinh đẹp của khách hàng đề kèm lời chúc giỏi đúc kết của công ty từ quyển sách cho tất cả những người đó nhé.

Ngày 10: ko trang điểm (với nữ), nước hoa/ vuốt gel tóc (với nam) trong một ngày. Chú ý vào gương và nhìn khuôn mặt mộc của công ty trong 5 phút trước khi đi làm và trước lúc đi ngủ.

Ngày 11: Suy ngẫm về 1 ngày của bạn. Ngồi yên ổn tĩnh, bật một bài nhạc alpha dịu nhàng, suy xét về một ngày của bạn, xem xét biện pháp phản ứng của doanh nghiệp trước những sự việc trong ngày với thử nghĩ mình rất có thể làm tốt hơn không nhé.

List nhạc thư giãn, tĩnh vai trung phong của mojaocena.com 

Ngày 12: dành riêng thời gian cho người bạn yêu thương thương. Nếu may mắn sống gần bố mẹ thì hãy dành ngày nay đế nấu ăn cùng mẹ, coi phim cùng bố nhé.

Ngày 13: lưu lại nhật ký gần như gì các bạn biết ơn.

Ngày 14: Đánh giá chỉ và để mắt tới lại 5 khoảng giá thành gần nhất.

Xem thêm: Áo Vest Nữ Ngắn Tay Đẹp, Giá Rẻ Tại Kho, Các Mẫu, Áo Vest Nữ Ngắn Tay Chất Lượng, Giá Tốt 2021

Ngày 15: né xa social trong vòng một ngày.

Ngày 16: không tiêu tiền trong vòng 24 giờ.

Ngày 17: ko phàn nàn bất kể điều gì trong một ngày. Bất cứ lúc nào bạn nhận ra sự khó chịu trong 1 vấn đề, hãy phân biệt nó và mỉm cười nhé.

Ngày 18: ra đường và không mang theo điện thoại di động.

Ngày 19: Trải nghiệm chuyển động không gian kế bên trời nơi không có máy lạnh.

Ngày 20: tạo thành một góc thư giản cho bản thân trong căn phòng thân yêu thương của bạn.

*
Tạo góc thư giãn cho chính mình trong thách thức 30 ngày sống về tối giản

Ngày 21: chú ý lại những quá trình hải làm.

Ngày 22: lau chùi và vệ sinh phòng trong kho nhà bạn hoặc bộ nhớ máy tính năng lượng điện thoại.

Ngày 23: có tác dụng sạch phòng đựng đồ gia dụng linh tinh của chúng ta tại nhà.

Ngày 24: Tắt các loại thông bao bên trên thiết bị năng lượng điện tử cá nhân.

Ngày 25: chuẩn bị nhiều bữa ăn cho phần đông ngày tiếp theo, để mắt vào đông đảo thực phẩm có ích cho sức khỏe như saffon, tinh bột nghệ, đông trùng hạ thảo.

Tìm đọc thêm về các công dụng của đông trùng hạ thảo trường đoản cú nhiên khiến cho bạn có một mức độ khoẻ toàn vẹn và sống khoẻ

Ngày 26: giải quyết và xử lý tất cả quá trình lặt vặt mà các bạn đã trì hoãn.

Ngày 27: trường đoản cú bỏ quan hệ tiêu cực.

*
Từ vứt mối quan lại hệ không lành mạnh – một lựa chọn đúng đắn trong dịch covid 19

Ngày 28: lau chùi đống đồ gia dụng trang điểm/dụng thay cá nhân.

Ngày 29: học tập cách phủ nhận một ai đó, một điều gì đó.

Ngày 30: Sàng lọc, dọn tủ áo quần của doanh nghiệp một lần nữa.

Sau khi hoàn chỉnh 30 ngày sống tối giản, hãy viết cảm nhận của chính bản thân mình vào một cuốn sổ với xem thử những tác động tích cực của lối sống về tối giản đến khung người và tâm trí các bạn nhé.

 Và bước tiếp sau của chuỗi 30 ngày sống buổi tối giản đó là giữ gần như thói quen trên và bắt đầu thực hành một cách thức nâng cao sức khỏe tinh thần. Phương pháp này sẽ giúp đỡ bạn tiến xa trong việc giảm stress, thống trị tâm trí và bản thể. Thuộc Nhất Nguyên tâm tìm hiểu cách thức này qua loạt bài bác về nó nhé!