50 bài từ vựng tiếng nhật

Tổng phù hợp từ vựng, ngữ pháp Minna no nihongo bài 24

19 từ vựng giờ đồng hồ Nhật cơ bản và một số cấu tạo Ngữ pháp – mẫu câu tiếng Nhật bắt đầu sẽ được trình làng trong bài 24 Minna no nihongo hôm nay.

Bạn đang xem: 50 bài từ vựng tiếng nhật


*

Tổng hợp từ vựng, ngữ pháp Minna no nihongo bài bác 19

Bài 19 giáo trình Minna no Nihongo sẽ ra mắt tới tín đồ học 29 trường đoản cú vựng giờ Nhật sơ cấp và 1 thể ngữ pháp giờ đồng hồ Nhật mới.


*

Tổng hòa hợp từ vựng, ngữ pháp Minna no nihongo bài 18

Bài 18 Minna no nihongo sẽ giới thiệu đến bạn 29 trường đoản cú vựng tiếng Nhật sơ cấp cho cùng một số trong những mẫu câu ngữ pháp giờ Nhật quan liêu trọng.


*

Tổng thích hợp từ vựng, ngữ pháp Minna no nihongo bài bác 17

Bài 17 Minna no nihongo sẽ ra mắt tới chúng ta 33 từ mới và học 3 mẫu câu yêu cầu ai không làm những gì đấy/phải làm cái gi đó/không làm gì đấy cũng được.


*

Tổng thích hợp từ vựng, ngữ pháp Minna no nihongo bài xích 16

Minna no Nihongo bài bác 16 đang giới thiệu cho mình 45 từ bắt đầu và 7 kết cấu ngữ pháp bắt đầu của tiếng Nhật. Ngữ pháp của bài bác 16 đang hướng dẫn về kiểu cách nối danh, động, tính từ khôn xiết thú vị với một vài cấu trúc ngữ pháp bổ ích khác.


*

Tổng vừa lòng từ vựng, ngữ pháp Minna no nihongo bài bác 15

Minna no Nihongo bài 15 đang giới thiệu cho mình 27 từ mới và 5 kết cấu ngữ pháp new của giờ Nhật. Bạn sẽ nắm được kiến thức và kỹ năng về thể て và một vài ba cấu trúc hữu dụng khác. Các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cùng Nhật ngữ SOFL khám phá ngay chưa?


Tổng vừa lòng từ vựng, ngữ pháp Minna no nihongo bài 14

Minna no Nihongo bài xích 14 đang giới thiệu cho chính mình 31 từ bắt đầu và 8 kết cấu ngữ pháp new của giờ đồng hồ Nhật. Họ sẽ được gia công quen với đụng từ thể <て> và biết được rằng đụng từ giờ đồng hồ Nhật được chia làm 3 một số loại I, II cùng III.


Tổng vừa lòng từ vựng, ngữ pháp Minna no nihongo bài 13

36 tự vựng cùng với 6 cấu trúc ngữ pháp mới có giải thích sẽ được ra mắt trong bài 13 giáo trình Minna no nihongo này.

Xem thêm: Mua Máy Nướng Bánh Mì Kẹp Mini, Trợ Thủ Máy Nướng Bánh Mì Mini Tốt Nhất 2020


Từ vựng ngữ pháp Minna no nihongo bài 12

Bài 12 Minna no nihongo vẫn giới thiệu cho bạn 47 từ new và 5 kết cấu ngữ pháp bắt đầu của tiếng Nhật có tương quan đến bí quyết chia thì của tính từ bỏ đuôi な và tính tự đuôi い và hiệ tượng so sánh hơn độc nhất của tính từ.


Từ vựng - ngữ pháp Minna no nihongo bài bác 11

Minna no Nihongo bài xích 11 đang giới thiệu cho mình 46 trường đoản cú vựng cùng 3 cấu trúc ngữ pháp new của giờ đồng hồ Nhật, cùng học cách sử dụng những lượng từ bỏ đếm dụng cụ trong giờ đồng hồ Nhật.


Tổng phù hợp từ vựng, ngữ pháp Minna no nihongo bài bác 10

Minna no Nihongo bài bác 10 đã giới thiệu cho mình 49 từ new và 7 cấu tạo ngữ pháp mới của giờ Nhật về <あります> và <います> cùng giải pháp nói vị trí của những vật.


Từ vựng – ngữ pháp Minna bài xích 9

Minna no Nihongo bài xích 9 sẽ giới thiệu cho chính mình 49 từ mới và 5 cấu tạo ngữ pháp new của tiếng Nhật. Đây hầu hết là những kỹ năng và kiến thức rất quan trọng cho vấn đề ôn luyện thi JLPT, cùng đi tìm hiểu tức thì nhé!


Từ vựng – ngữ pháp Minna bài xích 8

Minna no Nihongo bài 8 sẽ giới thiệu cho bạn 63 từ mới và 8 cấu trúc ngữ pháp bắt đầu của giờ đồng hồ Nhật. Chủ thể ngữ pháp lần này sẽ về kiểu cách sử dụng tính từ đuôi “な” với tính từ đuôi “い” cũng các điểm ngữ pháp thú vị khác.


Từ vựng – ngữ pháp Minna bài xích 7

49 từ new và 5 kết cấu ngữ pháp bắt đầu của giờ Nhật liên quan tới trợ từ <で>, đụng từ <あげます>, <もらいます> sẽ được reviews trong bài xích 7 Minna này.


Từ vựng - Ngữ pháp Minna bài xích 6

Bài 6 Minna đã giới thiệu cho chính mình 58 từ bắt đầu và 8 kết cấu ngữ pháp new của giờ Nhật gồm có cách biểu hiện tân ngữ trực tiếp của tha rượu cồn từ, chủng loại câu ý kiến đề xuất và biện pháp phân biệt <なん>, <なに>.


Từ vựng - Ngữ pháp Minna bài xích 5

Minna no Nihongo bài 5 đã giới thiệu cho bạn 56 từ mới và 6 cấu trúc ngữ pháp mới không ngừng mở rộng về vị trí và phương tiện đi lại trong tiếng Nhật. Cùng đi tìm hiểu nhé!


chọn khóa họcSHOKYU N5SHOKYU N4CHUUKYU N3 - JUNBITAISAKU N3KOUKYU N2SHOKYU N5 cung cấp tốcSHOKYU N4 cấp cho tốcCombo N5 - N4Combo N5 - N4 cấp tốcCombo N5 -N3 JunbiKAIWA chuẩn nhậtKhóa học trực tuyến
các đại lý gần bạn nhấtCơ sở nhì Bà Trưng, HNCơ sở cầu Giấy, HNCơ sở Thanh Xuân, HNCơ sở Long Biên, HNCơ sở q5 HCMCơ sở Quận Bình Thạnh, HCMCơ sở Quận Thủ Đức, HCMCơ sở Ninh Bình
lựa chọn khóa họcSHOKYU N5SHOKYU N4CHUUKYU N3 - JUNBITAISAKU N3KOUKYU N2SHOKYU N5 cung cấp tốcSHOKYU N4 cung cấp tốcCombo N5 - N4Combo N5 - N4 cấp cho tốcCombo N5 -N3 JunbiKAIWA chuẩn nhậtKhóa học tập trực tuyến
chọn cơ sởCơ sở hai Bà Trưng, HNCơ sở ước Giấy, HNCơ sở Thanh Xuân, HNCơ sở Long Biên, HNCơ sở q5 HCMCơ sở Quận Bình Thạnh, HCMCơ sở Quận Thủ Đức, HCMCơ sở Ninh Bình