50 Sắc Thái - Đen

Theo tin tức từ nhà thành lập CGV, phần nhì của sê ri tình cảm chạy khách Fifty Shades Darker (tựa Việt: 50 dung nhan thái đen ) đang ra rạp tại Việt Nam tính từ lúc 17 giờ lúc này 10.2.


*

Gần đây, thông tin 50 sắc thái đen ko vượt qua được vòng kiểm duyệt của Hội đồng duyệt phim quốc gia bởi vì nội dung đậm đặc nhục dục rộ lên, khiến các fan hâm mộ của Dakota Johnson với Jamie Dornan lo lắng. Mặc dù đến trưa 10.2, nhà sản xuất đã nhận được giấy phép từ Cục Điện ảnh để tạo bộ phim này. Hiện các suất chiếu đã hiển thị trên các trang web của nhà rạp và khán giả Việt có thể coi từ chiều tối 10.2.

Bạn đang xem: 50 sắc thái - đen


Nhà rạp đã cập nhật lịch chiếu 50 sắc thái Ảnh chụp màn chụp
Đúng như dự đoán,Fifty Shades Darkerbị dán nhãn C18, phim cấm khán giả dưới 18 tuổi, mức kiểm duyệt này cho phép phim chứa hình ảnh khỏa thân toàn phần cơ thể người nam giới hoặc nữ nhưng không được tế bào tả cận cảnh các bộ phận nhạy cảm. Việc tranh cãi để cấp phép50 sắc tháiđược cho dựa trên các cảnh khỏa thân cùng cảnh bạo lực tình dục này phải phù hợp với nội dung tác phẩm, đã được cắt đi để không kéo dãn dài hoặc lặp lại quá đà.
Ông Nguyễn Hoàng Hải, Giám đốc sản xuất của CGV, bật mí: "Các cảnh cắt sẽ có nhưng ko ""kinh khủng" như phần một bởi vì hiện ở Việt nam giới đã có phân loại phim 18+".
Cách đây nhị năm, sự hiếu kỳ của công chúng từng góp Fifty Shades of Grey (2015) thu tới 85 triệu USD chỉ sau cha ngày công chiếu. Năm nay, phần hai sở hữu tên Fifty Shades Darker có nhiều tình tiết gay cấn hơn với sự xuất hiện của hai nhân vật Elena Lincoln (người tình của Christian) cùng Jack Hyde, quý ông trai luôn nỗ lực theo đuổi Steele.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu U23 Việt Nam Tại Vòng Loại U23 Châu Á 2022 : U23 Việt Nam Đi Tiếp


Tại Việt Nam, phần một50 sắc tháiFifty Shades of Greybị cắt khoảng đôi mươi phút, chủ yếu là cảnh giường chiếu nóng bỏng của Christian Grey (Jamie Dornan) cùng Anastasia Steele (Dakota Johnson).
*
Dù công bố lịch xây dựng là vào trong ngày 10.2 nhưng đến sáng nay những nhà rạp vẫn chưa đăng tải suất chiếu của 50 sắc thái đen khiến phim vướng tin đồn cấm chiếu.

Dakota Johnson rét bỏng giới thiệu '50 sắc đẹp thái đen'

tận nhà hát khách sạn Ace, thành phố Los Angeles (Mỹ), thiếu phụ diễn viên chính Fifty shades darker không phải lo ngại ngần ‘thả rông’ khoe đường cong nóng rộp trong dòng váy color hồng pastel gồm phần cổ khoét sâu.


Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký kết tòa soạn: è cổ Việt Hưng