7 VIÊN NGOC RONG ONLINE

*
207 - JAD - 2 tuần
*
207 - 2 tuầnHướng dẫn thiết lập
*
207 - 2 tuần
*
207 - 2 tuần
*
180 - 2 năm
*
163 - 4 năm
*
Báo Lỗi SMSBáo Lỗi thẻ

Ngũ long tranh bá - Đua top máy chủ mới - Hoả Long


Ngọc rồng Online là Trò chơi Trực đường với diễn biến xoay xung quanh bộ chuyện tranh 7 viên Ngọc Rồng. Bạn chơi vẫn hóa thanh thành một trong những những anh hùng của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Cùng luyện tập, bức tốc sức dũng mạnh và kỹ năng. Đoàn kết cùng chiến đấu chống lại những thế lực hung ác. Cùng nhau tranh tài.Đặc điểm nổi bật:- Thể các loại hành động, nhập vai. Trực tiếp điều khiển nhân vật dụng hành động. Dễ chơi, dễ điều khiển và tinh chỉnh nhân vật. Đồ họa dung nhan nét. Có phiên bản đồ họa cao cho smartphone mạnh cùng phiên phiên bản pixel cho máy cấu hình thấp.- cốt truyện bám ngay cạnh nguyên tác. Fan chơi sẽ gặp tất cả nhân thứ từ Bunma, Quy lão kame, Jacky-chun, Tàu Pảy Pảy... Cho tới Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, nhóm Bojack.- Đặc điểm vượt trội nhất: Tham gia tiến công doanh trại độc nhãn. Tham gia đại hội võ thuật. Tham gia truy tìm ngọc long để đưa về điều ước cho bản thân.- Tương thích toàn bộ các loại máy trên thị phần hiện nay: máy vi tính PC, Điện thoại di động Nokia Java, Android, iPhone, Windows Phone, và máy tính bảng Android, iPad.

Bạn đang xem: 7 viên ngoc rong online

*
*
*
*


1. Đăng ký tài khoản

Ngọc dragon Online sử dụng thông tin tài khoản riêng, không tầm thường với ngẫu nhiên Trò chơi nào khác.Bạn rất có thể đăng ký thông tin tài khoản miễn tổn phí ngay vào game, hoặc bên trên trang Diễn Đàn.Khi đăng ký, bạn nên áp dụng đúng số smartphone hoặc e-mail thật của mình. Ví như sử dụng tin tức sai, người có số điện thoại hoặc e-mail thật sẽ hoàn toàn có thể lấy mật khẩu đăng nhập của bạn.Số điện thoại cảm ứng và email của các bạn sẽ không hiện ra cho người khác thấy. Admin không bao giờ hỏi password của bạn.

2. Khuyên bảo điều khiển

Đối với sản phẩm bàn phím: cần sử dụng phím mũi tên, phím số, để điều khiển và tinh chỉnh nhân vật. Phím lựa chọn giữa nhằm tương tác.Đối với trang bị cảm ứng: dùng tay va vào màn hình cảm ứng để di chuyển. Va nhanh 2 lần vào 1 đối tượng người tiêu dùng để tương tác.Đối cùng với PC: dùng chuột, bấm vào phải nhằm di chuyển, nhấn vào trái để chọn, click song vào đối tượng người tiêu dùng để tương tác

3. Một số trong những thông tin căn bản

- Đậu thần dùng làm tăng KI với HP ngay lập tức.- bạn chỉ với theo fan được 10 phân tử đậu. Nếu còn muốn mang nhiều hơn, hãy xin từ bằng hữu trong Bang.- toàn bộ các sách tài năng đều có thể học miễn tổn phí tại Quy Lão Kame, khi bạn có đầy đủ điểm tiềm năng.- bạn không thể bay, dùng kỹ năng, nếu như hết KI.- Tấn công quái thú cùng bằng hữu trong Bang sẽ mang về nhiều điểm tiềm năng hơn tiến công một mình.- tập luyện với đồng đội tại quanh vùng thích hòa hợp sẽ đem về nhiều điểm tiềm năng hơn tấn công quái vật.- khi được nâng cấp, đậu thần sẽ phục sinh nhiều HP và KI hơn.- Vào trò chơi phần đa đặn hằng ngày để nhận ra Ngọc miễn phí.- Đùi gà sẽ phục hồi 100% HP, KI. Cà chua phục sinh 100% KI. Cà rốt phục sinh 100% HP.- Cây đậu thần kết một hạt sau 1 thời gian, mặc dù bạn đang offline.- Sau 3 ngày không tham gia trò chơi, các bạn sẽ bị giảm sức khỏe do lười luyện tập.- các bạn sẽ giảm thể lực khi tấn công quái, tuy nhiên sẽ tăng lại thể lực khi không đánh nữa.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tham khảo nhữngthông tin sauđể rất có thể dễ dàng gia nhập trò chơi hơn.

Xem thêm: Lịch Sử Việt Nam Thời Pháp Thuộc (1858, Thời Pháp Thuộc (1858


Nếu các bạn dùng điện thoại cảm ứng Nokia cũ, có bàn phím như nokia 6300, hãng nokia E72, hãng nokia X2, hãng nokia C2, Hãy tải bạn dạng JAVA

Nếu các bạn dùng máy cảm ứng sử dụng app android như: Samsung Galaxy Y, HTC, LG, Sky, HKPhone. Hãy tải bản Android apk hoặc game android Playstore hồ hết được.

Nếu các bạn dùng điện thoại chạm màn hình của hãng nokia Lumia, hoặc những máy điện thoại htc chạy Windows Phone, hãy tải phiên bản cho Windows Phone.

Nếu các bạn dùng máy vi tính cá nhân, máy tính xách tay chạy Windows XP - Windows 7, hãy tải bản PC.

Nếu chúng ta dùng iPhone, iPod, iPad, hãy tải bản iPhone Appstore. Nếu như khách hàng biết có lẽ máy tôi đã jailbreak, có cài AppSync hoặc AppstoreVN, hãy cài đặt từ phiên bản iPhone jailbreak để vận tốc nhanh hơn.


Bản Quyền nằm trong về TeaMobi - 2015 - Điều Khoản áp dụng Avatar Avatar Musik điện thoại Army A Khí Phách anh hùng Ninja School Online Chú nhỏ bé Rồng Knight Age Online Hải Tặc ốm Sơn Thủy Phân Tranh