Air blade 2015 giá bao nhiêu

hiện nay trên thị trường có tương đối nhiều dòng xe bắt đầu của AB tuy nhiên với giá xe Air Blade 2015 bây giờ vẫn trở buộc phải hot và được nhiệt tình nhiều bởi bạn dùng. Tuy nhiên phiên bạn dạng cũ nhưng mà vẫn được săn lùng và kiếm tìm mua các tại các cửa hàng xe máy.

Giá xe Air Blade 2015 từ bây giờ tại các head

Để cập nhật bảng báo giá xe AB 2015 mới nhất và các màu xe pháo Air Blade năm ngoái tại những đại lý hiện nay nay. Tuy vậy số lượng cung cấp ra rất hiếm nhưng vẫn được người tiêu dùng quan trọng tâm nhiều. Loại xe tay ga Air Blade năm ngoái của Honda bao gồm sự xuất hiện của những phiên bản với các màu sơn ưa nhìn thu hút không ít người tra cứu kiếm.

Bạn đang xem: Air blade 2015 giá bao nhiêu

Giá xe cộ Air Blade 2015 màu trắng xám: 39.000.000 đồng

Chỉ hơn nhì tháng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với đối phương Yamaha nhưng mà giá Honda Air Blade năm ngoái so với cái giá xe Air Blade 2011 white color xám vẫn giữ ở tại mức 39 triệu đồng. Phiên bản nâng cung cấp Air Blade trắng năm ngoái được Honda cho trình làng không thay đổi nhiều đối với phiên bạn dạng trước đó, chủ yếu là những màu sơn cùng tem dán bên phía ngoài có chuyển đổi nhẹ. Loại xe AB 2015 màu trắng xám vẫn được xuất kho thị trường nhiều so với thời khắc năm ngoái.

*

xe Air Blade 2015 white color xám

Giá xe Air Blade năm ngoái đen nhám: 39.600.000 đồng

Hiện tại mẫu xe Honda Air Blade 2015 đen nhám được xuất kho tại các shop dao động ở tầm mức gần 40 triệu đồng. Dù cho là phiên bản cũ nhưng độ hot củaAir Blade năm ngoái đen mờ vẫn được người dùng yêu thích. Với bản màu đen mờ cơ mà Air Blade 125 2015 (phiên bạn dạng black edition) vẫn đem đến vẻ nam tính mạnh mẽ và huyền bí. Mẫu xe Honda Air Blade 2015 black edition đào bới vẻ đẹp thanh thoát hầu như vẫn không kém được phần sắc đẹp nét. Airblade black edition năm ngoái mang đến cho người dùng vẻ đẹp thu hút ngay từ cái nhìn thứ nhất với gam màu chủ đạo là màu sắc đen. Air Blade black mờ 2015 xuất kho với giá không giảm nhiều mà lại vẫn luôn giữ ở tầm mức cố định. Air Blade đen nhám 2015 dù vẫn đắt đỏ dẫu vậy lượt tìm cài đặt vẫn cao và không hề giảm. Xe Honda AB năm ngoái đen nhám được nắm bắt theo xu hướng thời thượng với phiên phiên bản màu lạ và bắt mắt. Mà đến tất cả Air Blade black edition 2015 cũng khá được đánh giá chỉ cao do sự kì cục với các phiên bản màu khác mà túi tiền không chênh lệch nhiều. Xe pháo Air Blade năm ngoái màu đen được đánh lóp sơn trơn bóng và sắc sảo giúp cho AB đen nhám 2015 không kém phần thu hút và lịch lãm. Hơn thế nữa AB 2015 đen có thiết kế team và hình ảnh khá ấn tượng.

*

xe Air Blade năm ngoái đen nhám

Xe Air Blade 2015 red color đen giá: 38.600.000 đồng

Xe Air Blade đỏ đen 2015 được xuất kho tại các đại lý với mức chi phí hơn 38 triệu. Cho dù đã reviews lâu cơ mà màu xe cộ vẫn được ưa chuộng. Với giá xe Air Blade năm ngoái đỏ đen được bán bây giờ không các do số lượng sản xuất ra không nhiều nên độ hot của xe vẫn cao và được bán chạy.

Xem thêm: Nơi Bán Sữa Đặc Ngôi Sao Phương Nam Giá Bao Nhiêu, Sữa Đặc Ngôi Sao Phương Nam 380G Hộp Xanh Lá

*

Xe Air Blade 2015 red color đen

Air Blade 2015 vàng black giá : 37.900.000 đồng

Hiện nay báo giá xe trang bị Air Blade năm ngoái có những mức giá khác biệt với loại xe cũ, còn xe new vẫn được giữ ở giá gần 38 triệu đồng so với phiên phiên bản màu tiến thưởng đen. Giá bán xe Air Blade 2015 tại các head cũng rất được niêm yết và bán ra không giảm nhiều đối với năm 2015. AB 2015 giá từng nào là thắc mắc của nhiều người với phiên bản 2015 đã làm được tung ra lâu rồi nhưng mức giá thành có thay đổi nhiều hay không tại các siêu thị xe vật dụng trên thị trường.

*

AirBlade năm ngoái vàng đen

Air Blade năm ngoái đen xám giá: 38.000.000 đồng

Giá xe sản phẩm công nghệ Honda Air Blade năm ngoái màu đen xám vẫn cao ở tại mức 38 triệu giảm 2 triệu so với thời khắc tung ra thị trường. Xe vật dụng Air Blade năm ngoái giá bao nhiêu và giá thành Air Blade 2015 có bớt nhiều không? phụ thuộc vào lượng xuất kho dù phiên bản không còn mới.

*

AirBlade năm ngoái đen xám

Có nên mua xe Air Blade năm ngoái không?

Có thể thấy giá xe Air Blade 2015 hôm nay không sút sâu so với thời gian mà nó ra mắt những cũng đều có sự giảm nhẹ và độ ưa chuộng vẫn cao. Đây được coi là dòng xe xứng đáng để bạn xem thêm và tìm cài tại các đại lý trên thị trường hiện thời của Honda.