ANH SẼ VÌ EM MÀ Ở LẠI


*
*

*
*
Anh Sẽ vị Em nhưng mà Ở Lại - Tác giả: Phương NyGiá thị trường: 86.000Em chỉ muốn nói một câu rằng:‘Em thương anh, sẽ thương bằng tất cả những gì em có, vậy anh gồm thể ở lại với em tới hết sau đây không?’ "Anh sẽ do em mà lại ở lại" là cuốn sách dành tặng mang lại những bạn đang muốn giữ một người nhưng mình yêu tới tận sâu trung khu can.Đây là quyển sách thứ hai của Phương Ny, một cô gái với văn phong hết sức nhẹ nhàng với tinh tế.

Bạn đang xem: Anh sẽ vì em mà ở lại

Với Phương Ny, từng câu từng chữ vào quyển sách này, cô đã viết bằng tất những cung bậc cảm xúc tâm thành của mình. Nếu bạn đã từng yêu thương mến Phương Ny ở "Mạnh mẽ và cô độc’ thì bạn ko thể nào bỏ qua quyển sách thứ nhì này. Một quyển sách chất chứa tất cả nỗi lòng của một cô gái khi yêu, đã yêu và còn có những lúc chia xa giỏi bỏ lỡ.‘Gặp được anh giữa vạn người là may mắnVà em muốn giữ phần may này tới tận trong tương lai anh nhé?’Thế giới này kiếm tìm được nhau giữa muôn vàn người đâu bao gồm dễ, để được gặp nhau đã là có duyên nhưng nếu như muốn bên nhau đi tới tận về sau thì phải coi vào tình cảm với sự kiên cường cùng cố gắng của cả nhì phía.Muốn buông một người, rất dễ.

Xem thêm: 7 Cách Vẽ Cây Đa Đơn Giản Với 9 Bước Cơ Bản, 7 Cách Vẽ Cây Đơn Giản Vẫn Đẹp Lung Linh

Chỉ cần không mềm lòng thì sẽ có tác dụng được.Nhưng nếu muốn giữ một người, thì rất khó. Cần yêu, cần thương, cần tin, cần chân thành, cần thời gian, cần cả cố chấp nữa. Nhưng hãy dành chiếc cố chấp đó của mình cho đúng người nhưng bạn muốn níu giữ, để trong tương lai khi nhìn lại, nhị chữ ‘nuối tiếc’ sẽ ko được nhắc tới bên bờ môi. Cuốn sách này bao gồm những câu chữ nhẹ nhàng, sâu lắng say đắm hợp để vào một chiều mưa ngồi chậm rãi nhâm nhi tách bóc cafe vừa đắm chìm vào từng câu chữ. Gồm đôi khi một bản thân ngồi nơi form cửa sổ để thả mình trôi vào từng trang sách rồi cảm nhận hơn về tình yêu , về cuộc đời tất bật, về những góc cạnh khác biệt của cung bậc cảm xúc, cũng sẽ bao gồm những đoạn là tàn nhẫn khiến bạn bật khóc nức nở, hoặc bạn sẽ search thấy chính mình vào mỗi loại mà Phương Ny đã viết.Nhà xuất bản đơn vị Xuất Bản Văn HọcTác giả Phương NyLoại bìa Bìa mềmSố trang 224Ngày xuất bản 01-2018