Áo Chống Nắng Uniqlo Airism 2016

Áo cách nắng Uniqlo trắng hóa học thun giá - Uniqlo Airism UV cut năm 2016 được dệt từ một số loại vải hạn chế nắng mang nhiều ưu điểm như mềm mịn, mỏng nhẹ, nháng mát, hút ẩm nhanh khô với công nghệ dệt vải vóc tiên tiến.


Uniqlo Hanoi hàng xách tay Nhật Bản:

Áo che nắng Uniqlo xanh côban (67 Blue) – UNIQLO Airism UV cut mẫu mới nhất với thiết kế khả năng làm mát quan trọng đặc biệt theo công nghệ Airism – làm cho mát chọn lọc Uniqlo… ngăn ngừa nắng đạt chuẩn UPF-40 quốc tế, cản 95% tia UV gây hại bằng chất liệu vải thun mượt mại, cực thoáng mát cho trời nắng nóng mùa hè.

Bạn đang xem: Áo chống nắng uniqlo airism 2016

Áo cách nắng Uniqlo white – Nhật Bản:650.000 vnđ SALE 10% còn 550.000 vnđ
*

Áo chống nắng Uniqlo xanh côban Airism năm nhâm thìn (thun lạnh) được dệt từ nhiều loại vải cách nắng mang nhiều ưu điểm như mềm mịn, mỏng dính nhẹ, thoáng mát, hút ẩm nhanh khô với công nghệ dệt vải tiên tiến.

Áo hạn chế nắng Uniqlo trắng – Uniqlo AIRism năm nhâm thìn luôn tạo cảm hứng tươi mới và khô rao vào ngày nắng nóng hoặc tức thì cả giữa những lúc bạn bè dục đẫm mồ hôi. Vải lưới nhoáng khí đồng thời siêu nhẹ, thực sự dễ dãi và dễ chịu và thoải mái khi sử dụng.Công nghệ phòng tia tử ngoại UV-cut đảm bảo an toàn làn da bạn khỏi bị rám nắng với xây dựng phần ống tay áo thông minh cho phép xỏ ngón mẫu để giữ lại tay áo trùm lên bảo đảm an toàn cả bàn tay. Áo che nắng Uniqlo năm 2016 là sản phẩm hoàn hảo trong thời tiết mùa hè nắng nóng tại Việt Nam, cũng như phù hợp khi bè lũ dục hoặc mặc kết hợp làm áo khoác bên ngoài giản dị chỉ sản phẩm ngày.

  

http://mojaocena.com/ao-chong-nang-uniqlo-nhat/ao-chong-nang-thun-lanh

– rất nhẹ: Áo được dệt từ các loại vải cách nắng mang nhiều điểm mạnh như mượt mịn, mỏng nhẹ, nháng mát, hút độ ẩm nhanh thô với technology dệt vải vóc tiên tiến.

Xem thêm: Xe Máy Mới Của Honda - Xe Máy Honda Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 1 2022

– phòng tia UV: Trong quy trình sản xuất, gai vải phần đông được dệt chung với thành phần ngăn ngừa nắng là tua ceramic (sợi gốm) có chức năng cách âm, phương pháp nhiệt, ngăn ngừa và làm phản chiếu sát như hoàn toàn các tia UV cho tới 90%.

– Trong quá trình sử dụng cũng cần xem xét để kéo dãn dài tuổi thọ mang đến áo như hạn chế giặt máy, ngâm nước thọ bởi chỉ cần vải giãn 10% đồng nghĩa tương quan với việc giảm đến 40% SPF với UPF. Dường như còn tránh nhằm áo vào tình trạng ẩm ướt tiếp xúc thẳng với tia nắng mặt trời.

(Click vào đó để xem những mẫu áo gió kháng nắng mới nhất của Uniqlo)

 

Thông số kỹ thuật Áo hạn chế nắng thun lạnh:

– làm từ chất liệu vải: 75% Polyester, 13% Spandex, 12% Cupro– Giặt là: giặt nước lạnh, chế độ nhẹ.

*
Bảng kích cỡ chọn kích thước áo ngăn ngừa nắng UNIQLO Nhật

********

*