Áo sơ mi thụng nữ

Áo sơ mi dáng rộng mang đến cho bạn vẻ đẹp trẻ trung và cá tính cho nàng. Áo sơ mi từ trước đã là trang phục được các nàng yêu thích lựa chọn và luôn xuất hiện trong tủ quần áo của họ. Nhưng với những chiếc áo sơ mi dáng rộng không hẳn ai cũng thích bởi thường các nàng có dáng người cao cao mà biết cách mix hợp lý mới diện được chúng.

Bạn đang xem: Áo sơ mi thụng nữ

Dưới đây là một số mẫu áo sơ mi dáng rộng đẹp mắt và cách mix đơn giản các nàng có thể tham khảo.

*


*

Áo sơ mi dáng rộng màu trắng cách điệu ở cổ với những khuy đính cá tính.


Áo sơ mi nữ là trang phục dễ mặc và phổ biến nên thông thường các nàng hay lựa chọn cho mình nhiều cái khác nhau để có thể thay đổi thường xuyên. Với dáng áo rộng cũng vậy, nang nên có ít nhất 2 cái để thi thoảng đổi kiểu. Trong đó áo sơ mi trắng dáng rộng là kiểu thu hút các nàng đầu tiên bởi màu sắc đơn giản, dễ mix với quần cũng như trang phục khác.

*

Áo sơ mi dáng rộng màu trắng thường là kiểu dáng đơn giản, đôi khi cách điệu một chút phần vạt sau, và phần vạt ngực áo.

*


*

Kiểu dáng trơn đơn giản, mix đồ dễ dàng mà vô cùng nghịch ngợm, cá tính và trẻ trung.

Xem thêm: Cách Tỉa Rau Củ Quả Dễ Làm Giúp Bàn Ăn Gia Đình Thêm Hấp Dẫn


Ngoài chiếc áo sơ mi dáng rộng màu trắng thì trong tủ của nàng cá tính cũng không thiếu kiểu áo sơ mi kẻ ca rô này. Áo sơ mi kẻ ca rô mang lại cho bạn nét trẻ trung, cá tính pha chút nghịch ngợm.

*


*

Áo sơ mi dáng rộng họa tiết kẻ ca rô nổi bật và nghịch ngợm.


Với kiểu kẻ ca rô này, các nàng có thể mix cùng quần jeans cọc, quần jeans dài hay cá tính một chút là quần baggy rách rất hợp mà cá tính. Nhiều nàng thường mix áo sơ mi kẻ ca rô dáng rộng với một chiếc áo thun mỏng ôm sát một màu ở trong, bạn có thể thả cúc hoặc chỉ đóng 1, 2 cúc dưới.

*


*

Mix áo sơ mi dáng rộng với áo thun mỏng ốm sát ở trong.


Thi thoảng, nàng hãy lựa chọn áo sơ mi dáng rộng kiểu 2 màu, trắng kết hợp họa tiết lạ mắt và nổi bật. Với thiết kế này, ngoài vẻ cá tính, trông nàng vẫn mang nét dịu dàng và nữ tính.