APP BÁN HÀNG SHOPEE TRÊN ĐIỆN THOẠI

Bán mặt hàng trên trang thương mại điện tử shopee được không hề ít mẹ bỉm sữa lựa chọn, vị dễ bán, không yêu cầu vốn chi tiêu nhiều, đặc biệt quan trọng tận dụng được thời gian rảnh khi ở nhà âu yếm con kiếm theo thu nhập. Dưới đây công ty chúng tôi xin chia sẻ cách bán sản phẩm trên shopee bằng điện thoại giành cho các mẹ.

Bạn đang xem: App bán hàng shopee trên điện thoại

Do những mẹ phải chăm con vì thế khó mà vừa ôm máy vi tính vừa phân phối hàng, do đó sử dụng điện thoại cảm ứng là thuận lợi nhất, các mẹ có thể yên tâm cách bán hàng trên shopee bằng điện thoại thông minh không tất cả gì trở ngại cả, hãy triển khai theo các cách dưới đây.

Cách bán hàng trên shopee bằng điện thoại

Đăng ký tài khoản

Bước 1: Vào Google Play ấn vào thanh luật tìm kiếm, gõ shopee, sau đó các bạn sẽ thấy áp dụng shopee hiện tại ra, thiết lập về và cài đặt.

Bước 2: Mở ứng dụng shopee mà chúng ta mới thiết lập đặt, vẫn hiện ra bối cảnh chính. Các bạn click hình tượng “tôi” ở góc dưới cùng bên phải kế tiếp cửa sổ mới sẽ chỉ ra ấn vào “đăng ký”.

Bước 3: Website hiển thị ô để chúng ta nhập số năng lượng điện thoại, tiếp đến shoppe đang gửi mã xác thực vào tin nhắn điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Bạn kiểm tra tin nhắn nhập mã chứng thực vào rồi ấn “tiếp tục”.

Bước 4: bạn điền thương hiệu đăng nhập của bản thân vào (lưu ý ko được trùng với tên đăng nhập của người dùng khác bên trên shopee). Sau đó nhập mật khẩu và nhập lại mật khẩu tiếp đến ấn tiếp tục. Vậy nên là bạn đăng ký tài khoản xong.


Thiết lập tài khoản

*
Bước 5: hôm nay ứng dụng đang quay về screen chính các bạn ấn vào “tôi” , sau đó chọn “thiết lập tài khoản”.

Bạn bấm vào thêm địa chỉ cửa hàng mới, tiếp nối điền tên thật, số điện thoại, showroom (địa chỉ này để shopee mang đến lấy sản phẩm hoặc giữ hộ hàng cho bạn.

Bước 6: sau thời điểm điền xong địa chỉ cửa hàng bạn trở về “thiết lập tài khoản” điền thông tin tài khoản bank và các cài đặt khách như: setup chat, càu để thông báo, setup riêng tư, người tiêu dùng bị chặn, ngôn ngữ.

Xem thêm: Nhìn Xuyên Đồ Lót Nữ Xuyên Thấu, Nhìn Xuyên Đồ Lót Chất Lượng, Giá Tốt 2021

Đăng sản phẩm

Bước 7: Sau khi cấu hình thiết lập tài khoản xong, bạn trở về mục “tôi” . Tức thì trên đầu trang các bạn sẽ thấy “bắt đầu bán” các bạn ấn vào đây.

Bước 8: từ bây giờ ứng dụng sẽ hiển thị một hành lang cửa số bạn ấn vào thêm sản phẩm, rồi upload hình hình ảnh sản phẩm lên từ bỏ thư viện ảnh để tạo ảnh bìa sản phẩm. Sau khoản thời gian up hình ảnh bìa hoàn thành bạn ấn vào “+ thêm hình ảnh, video” để rất có thể lựa chọn nhiều hình ảnh, thành phầm tải lên cùng lúc.

*
Bước 9: chúng ta điền thông tin mô tả sản phẩm (càng cụ thể càng tốt) với nhớ thực hiện hashtag để fan dùng hoàn toàn có thể tìm tìm thấy sản phẩm bạn. Kế tiếp chọn danh mục cân xứng cho thành phầm và điền những thông tin khác: giá, kho khàng, phân một số loại hàng, cân nặng, tình trạng, sở hữu nhiều giảm giá.


Đặc biệt ngơi nghỉ mục giá thành vận chuyển, sau khi bạn điền kích thước đóng gói ngừng thì shopee sẽ hiện ra giá tiền vận chuyển 1-1 hàng của người tiêu dùng từ những đơn vị vận động mà shopee liên kết, để các bạn kích hoạt lựa chọn sao cho phù hợp với thành phầm của mình.

Bạn thường xuyên điền thông hàng đặt trước, sẵn sàng hàng. Sau cuối bạn lựa chọn hiện thị thành phầm và ấn vào vết tít ở góc bên phải trên thuộc là chúng ta đã đăng tải sản phẩm thành công trên shopee và gồm thể ban đầu bán.

Nếu bạn muốn lấy liên kết sản phẩm của bản thân để chia sẻ bạn ấn vào sản phẩm, kế tiếp ấn vào tía dấu chấm ở góc bên phải là bạn có thể sao chép links hoặc gửi liên kết qua messenger.

Xử lý đối chọi hàng

Khi có đơn hàng mới, bạn vào kiểm tra tin tức đơn hàng, ấn vào xác nhận, vận dụng sẽ hiện thông tin đề nghị xác thực thanh toán code, bấm vào đó chọn địa chỉ giao hàng và bấm xác nhận, thời điểm này chúng ta cũng có thể in mã vận solo dán phía bên ngoài thùng hàng, rồi ngóng shipper cho lấy mặt hàng giao mang lại khách.

*

Sau khi phục vụ thành công, khoảng tầm vài ngày shopee sẽ chuyển khoản qua ngân hàng vào ví shopee của khách hàng và bạn có thể rút chuyển khoản qua thông tin tài khoản của mình.


Hy vọng chia sẻ về cách bán sản phẩm trên shopee bằng điện thoại cảm ứng trên đang hữu ích cho các mẹ bỉm sữa đã muốn sale trên shopee, chúc các mẹ thành công.