BẠC PNJ CÓ BÁN LẠI ĐƯỢC KHÔNG

PNJ là 1 trong thương hiệu trang sức lớn, mẫu mã đa dạng. đa số người đã mua trang sức quý tại PNJ lúc cần đẩy ra vẫn vướng mắc trang mức độ PNJ có bán được không. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về quy trình mua bán tại PNJ cũng giống như chính sách bh của thương hiệu này. Đừng bỏ dở nhé!

*
Trang sức PNJ có thể bán ngơi nghỉ những địa chỉ nào?

Tổng quan liêu về PNJ

Trước khi tìm hiểu trang mức độ PNJ có bán được không cửa hàng chúng tôi sẽ cung cấp cho mình một số tin tức về PNJ. Theo đó, PNJ là viết tắt của Phu Nhuan Jewelry Joint Stock Company – công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận. PNJ chuyên sản xuất, sale các loại trang sức vàng, bạc, đá quý, phụ khiếu nại thời trang, kim cương tặng,… Năm 2010 PNJ đứng số 16 trong đứng đầu 500 công ty nữ trang phệ nhất quả đât do Plimsoll xếp hạng.

Bạn đang xem: Bạc pnj có bán lại được không

PNJ được thành lập vào năm 1988 là cửa hàng kinh doanh vàng bạc đãi trực thuộc ủy ban nhân dân quận phú nhuận với đôi mươi nhân viên. Sau 32 năm phân phát triển, từ năm 2020 mang lại nay doanh nghiệp cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận đã mở thêm 300 trụ sở trên toàn quốc.

Tập đoàn PNJ gồm trụ sở chính để ở 170E, Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận. Hiện tại PNJ có 7 công ty thành viên, quản trị hội đồng cai quản trị là bà Cao Thị Ngọc Dung. Tính từ cuối tháng 11 năm 2020 mang đến nay đơn vị đã có 353 cửa ngõ hàng, tăng 33 shop so với đầu năm. Vào đó, có 266 cửa hàng PNJ Gold, 63 cửa hàng PNJ Silver, 4 của hàng CAO với 24 của hàng PNJ Watch.

Ở PNJ có nhiều loại sản phẩm với mẫu mã mã nhiều chủng loại nhứ:

Trang sức cưới cao cấpTrang sức rubi cao cấpTrang sức có đính kim cương cứng cao cấpTrang sức đính ECZ cao cấpTrang sức đính kim cương và chào bán đá quý cao cấpTrang sức công nghệ ý cao cấpTrang sức có đính ngọc trai cao cấpTrang sức tất cả đính CZ cao cấpTrang sức bạc bẽo cao cấpĐồng hồ cao cấp Quà tặng cao cấp
*
PNJ hiện đang có không ít chi nhánh bên trên toàn quốc.

Bật mí trang sức PNJ có bán được không?

Nhiều người vẫn còn băn khoăn trang sức đẹp PNJ có bán được không. Cửa hàng chúng tôi xin xác định là trang sức đẹp PNJ có thể bán. Tuy nhiên, lúc đi bán người cung cấp cần chọn lựa các siêu thị vàng bạc, trang sức đẹp có uy tín. Với đó, shop phải trang bị cân tiểu ly chính xác, đội hình thợ có trình độ chuyên môn để kiểm nghiệm vàng hiệu quả.

Xem thêm:

Trường hợp bạn muốn bán tiến thưởng của PNJ thì rất tốt là mang lại tại những chi nhánh của chúng ta này nhằm bán. Bởi bây giờ quyền lợi sẽ tiến hành đảm bảo, chính sách thu mua với rất nhiều ưu đãi. Đối cùng với các sản phẩm PNJ chủ yếu hãng khi xuất ra sẽ sở hữu được hóa 1-1 đầy đủ, trên sản phẩm sẽ bao gồm logo của hãng. 

Tại nhiều 1-1 vị, shop việc giao thương PNJ sẽ không còn cần hóa đơn. Khi đó, shop sẽ dựa vào logo và tiến hành kiểm định để biết khối lượng vàng. Giá chỉ trị sản phẩm sẽ được xác định bằng trọng lượng và giá sở hữu tại thời gian giao dịch, được niêm yết công khai.

*
Có thể bán trang sức PNJ tại các chi nhánh của PNJ hoặc các cửa hàng vàng bội bạc khác.

Chính sách bảo hành, thu thay đổi của PNJ

Đến đây chắc chắn bạn đã và đang biết trang mức độ PNJ có bán được không rồi. Trang sức đẹp của PNJ ko những bán tốt mà tại đây còn có chính sách thu đổi đá quý linh hoạt và hỗ trợ khách hàng trong tương đối nhiều trường hợp, gắng thể:

Chính sách bh vàng

Bảo hành trong vòng 6 tháng so với trang sức tiến thưởng bị lỗi kỹ thuật, nước xiBảo hành vô cùng âm soát sổ và tấn công bóng trọn đờiTrong thời gian bảo hành được miễn phí dịch vụ thay đá CZ hoặc đá tổng hợp Nhẫn cưới được bh làm mới, đánh bóng, xi miễn chi phí trọn đờiVàng trang sức quý khi bị xuống màu, oxi hóa sẽ tiến hành siêu âm, làm cho sạch với đánh trơn trọn đời

Chính sách thu đổi trang sức

Các sản phẩm nữ trang tính công, rubi 24k sẽ tiến hành mua lại theo niêm yết mua vào cùng trọng lượng sản phẩm. Tỷ lệ đổi, mua vào với mức giá vàng niêm yết bán ra và khối lượng tương ứng của loại trang sức đẹp đó. Cùng với những trang sức có đá Ruby khi thu lại cực hiếm đá sẽ giảm xuống 50%.Nhóm trang sức quý vàng được thiết kế và sinh sản theo style by PNJ như CZ, DIY, ECZ, không gắn đá, dây chuyền các loại có xác suất mua lại 50%, xác suất đổi 60% áp dụng trong tầm 1 năm kể từ lúc mua hàng. Sau 1 năm sản phẩm sẽ được thâu tóm về theo trọng lượng vàng thực tế và giá cài niêm yết tại thời khắc giao dịch.

Chính sách bao test đổi trả trong 48h

Nếu khách hàng mua món đồ mới có mức giá trị cao hơn nữa hoặc bởi món ban sơ thì thành phầm sẽ được mua lại với 100% giá bán trịTrường phù hợp mua sản phẩm có quý hiếm thấp hơn món đồ ban đầu, sản phẩm sẽ được thâu tóm về với 90% giá trịĐối với đàn bà trang PNJ tính công giá trị vàng thâu tóm về sẽ tính theo giá xoàn niêm yết bán ra niêm yết tại thời khắc đổi trả, quý khách hàng sẽ cần chịu 30% chi phí gia công.
*
PNJ luôn đưa về những dịch vụ cực tốt cho khách hàng.