Bạc Pnj Có Bán Lại Được Không

PNJ là một thương hiệu trang sức lớn, mẫu mã đa dạng. Nhiều người đã mua trang sức tại PNJ khi cần bán ra vẫn thắc mắc trang sức PNJ có bán được không. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình mua bán tại PNJ cũng như chính sách bảo hành của hãng này. Đừng bỏ lỡ nhé!

*
Trang sức PNJ có thể bán ở những địa chỉ nào?

Tổng quan về PNJ

Trước khi tìm hiểu trang sức PNJ có bán được không chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về PNJ. Theo đó, PNJ là viết tắt của Phu Nhuan Jewelry Joint Stock Company – công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận. PNJ chuyên sản xuất, kinh doanh các loại trang sức vàng, bạc, đá quý, phụ kiện thời trang, quà tặng,… Năm 2010 PNJ đứng thứ 16 trong top 500 công ty nữ trang lớn nhất thế giới do Plimsoll xếp hạng.

Bạn đang xem: Bạc pnj có bán lại được không

PNJ được thành lập vào năm 1988 là cửa hàng kinh doanh vàng bạc trực thuộc UBND quận phú nhuận với 20 nhân viên. Sau 32 năm phát triển, từ năm 2020 đến nay công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận đã mở thêm 300 chi nhánh trên toàn quốc.

Tập đoàn PNJ có trụ sở chính đặt tại 170E, Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận. Hiện tại PNJ có 7 công ty thành viên, chủ tịch hội đồng quản trị là bà Cao Thị Ngọc Dung. Tính từ cuối tháng 11 năm 2020 đến nay đơn vị đã có 353 cửa hàng, tăng 33 cửa hàng so với đầu năm. Trong đó, có 266 cửa hàng PNJ Gold, 63 cửa hàng PNJ Silver, 4 của hàng CAO và 24 của hàng PNJ Watch.

Ở PNJ có nhiều loại sản phẩm với mẫu mã đa dạng nhứ:

Trang sức cưới cao cấpTrang sức vàng cao cấpTrang sức có đính kim cương cao cấpTrang sức đính ECZ cao cấpTrang sức đính đá quý và bán đá quý cao cấpTrang sức công nghệ ý cao cấpTrang sức có đính ngọc trai cao cấpTrang sức có đính CZ cao cấpTrang sức bạc cao cấpĐồng hồ cao cấp Quà tặng cao cấp
*
PNJ hiện đang có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

Bật mí trang sức PNJ có bán được không?

Nhiều người vẫn còn băn khoăn trang sức PNJ có bán được không. Chúng tôi xin khẳng định là trang sức PNJ có thể bán. Tuy nhiên, khi đi bán người bán cần lựa chọn các cửa hàng vàng bạc, trang sức có uy tín. Cùng với đó, cửa hàng phải trang bị cân tiểu ly chính xác, đội ngũ thợ có chuyên môn để kiểm định vàng hiệu quả.

Xem thêm:

Trường hợp bạn muốn bán vàng của PNJ thì tốt nhất là đến tại các chi nhánh của công ty này để bán. Bởi lúc này quyền lợi sẽ được đảm bảo, chính sách thu mua với nhiều ưu đãi. Đối với các sản phẩm PNJ chính hãng khi xuất ra sẽ có hóa đơn đầy đủ, trên sản phẩm sẽ có logo của hãng. 

Tại nhiều đơn vị, cửa hàng việc mua bán PNJ sẽ không cần hóa đơn. Khi đó, cửa hàng sẽ dựa trên logo và tiến hành kiểm định để biết khối lượng vàng. Giá trị sản phẩm sẽ được xác định bằng khối lượng và giá mua tại thời điểm giao dịch, được niêm yết công khai.

*
Có thể bán trang sức PNJ tại các chi nhánh của PNJ hoặc các cửa hàng vàng bạc khác.

Chính sách bảo hành, thu đổi của PNJ

Đến đây chắc bạn cũng đã biết trang sức PNJ có bán được không rồi. Trang sức của PNJ không những bán được mà tại đây còn có chính sách thu đổi vàng linh hoạt và hỗ trợ khách hàng trong nhiều trường hợp, cụ thể:

Chính sách bảo hành vàng

Bảo hành trong vòng 6 tháng đối với trang sức vàng bị lỗi kỹ thuật, nước xiBảo hành siêu âm kiểm tra và đánh bóng trọn đờiTrong thời gian bảo hành được miễn phí dịch vụ thay đá CZ hoặc đá tổng hợp Nhẫn cưới được bảo hành làm mới, đánh bóng, xi miễn phí trọn đờiVàng trang sức khi bị xuống màu, oxi hóa sẽ được siêu âm, làm sạch và đánh bóng trọn đời

Chính sách thu đổi trang sức

Các sản phẩm nữ trang tính công, vàng 24k sẽ được mua lại theo giá niêm yết mua vào và trọng lượng sản phẩm. Tỷ lệ đổi, mua vào với giá vàng niêm yết bán ra và khối lượng tương ứng của loại trang sức đó. Với những trang sức có đá Ruby khi thu lại giá trị đá sẽ giảm đi 50%.Nhóm trang sức vàng được gia công và chế tác theo style by PNJ như CZ, DIY, ECZ, không gắn đá, dây chuyền các loại có tỷ lệ mua lại 50%, tỷ lệ đổi 60% áp dụng trong vòng 1 năm kể từ khi mua hàng. Sau 1 năm sản phẩm sẽ được mua lại theo trọng lượng vàng thực tế và giá mua niêm yết tại thời điểm giao dịch.

Chính sách đổi trả trong 48h

Nếu khách hàng mua món đồ mới có giá trị cao hơn hoặc bằng món ban đầu thì sản phẩm sẽ được mua lại với 100% giá trịTrường hợp mua món đồ có giá trị thấp hơn món đồ ban đầu, sản phẩm sẽ được mua lại với 90% giá trịĐối với nữ trang PNJ tính công giá trị vàng mua lại sẽ tính theo giá vàng niêm yết bán ra niêm yết tại thời điểm đổi trả, khách hàng sẽ phải chịu 30% tiền gia công.
*
PNJ luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.