BÀI HÁT VỀ MÙA HÈ

× tìm kiếm "mùa hè" được 296 bài (252 bài có nhạc nghe, 19 bài có thể hát karaoke). Lần tìm này mất 0,186 giây.
Liên Khúc tứ Mùa

Tác giả: không Biết

Ca sỹ thể hiện: Minh Tuyết & Tóc Tiên và Kỳ Phương Uyên; phù hợp Ca Asia

Mùa Hè Đẹp độc nhất vô nhị (Đức Huy). Ai đó đã cho em đông đảo ngày tháng huy hoàng. Ai đó đã cho em rộn ràng ấm êm. Ai đã đưa em lên gặp ánh sao trời. Ai đã cho em Mùa Hè đẹp tuyệt vời nhất trong đời. Chiều trê tuyến phố vắng ray rứt giờ mưa buồn.

Bạn đang xem: Bài hát về mùa hè


Con ve sầu và con Kiến

Tác giả: Y Vân

Ca sỹ thể hiện: Bảo Trâm

Tang tình tang tính cách tang, ve sầu lo ca hát miên-man mùa hè. Đến khi đông giá bán quay về, ve sầu than-van đói, không nghề bám tay. đề nghị tìm sang loài kiến hỏi vay, cam-đoan xin hứa hẹn không không nên một lời, xin hoàn cả vốn lẫn.


Nhắm đôi mắt Thấy Mùa Hè

Tác giả: hồ Tiến Đạt và Chung Chí Công

Ca sỹ thể hiện: Nguyên Hà

Rồi mang lại một ngày, ta gặp mặt lại. Ngày có cho mình phần nhiều nỗi đau dài. Ngày em biết tôi đã thuơng anh thật rồi. Ngày sẽ nối lại đều giấc mơ trong đời. Với mọi người trong nhà dù mai xa nhau. Cho dù trong ký kết ức, trong những khung hình. Khu vực xa.


Kỷ Niệm Thời học Sinh

Tác giả: chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Noo Phước Thịnh

Kỷ niệm một thời luôn trong ta. Và lắng đọng từng bi tráng vui bao gồm nhau và. Viết lại thời học sinh cho nhau. Hát tặng đồng đội trong phút chia lìa. Vào trong 1 chiều hạt mưa cơ rơi. Một chiều buồn mà ta phân chia tay. (Nhớ lại từng ngày một ta.


Ngày vào ngày cuối tuần Rực Rỡ

Tác giả: Đỗ Bảo

Ca sỹ thể hiện: hồ Quỳnh Hương

Mặt mặt đường bốc lên, cái nóng mùa hè. Chỉ gồm anh và em, quốc lộ vắng vẻ. Ngày hè khôn cùng xanh, trái cây mùa hè. Chỉ tất cả anh cùng em xa thành phố. Tựa vai anh, tóc xòa tung bay trong gió ngày hè. Tựa vai anh, mong mỏi được mặt anh.

Xem thêm: Nhạc Việt Được Nghe Nhiều 2019, Nhạc Hot Usuk Tháng 1/2019


Hai Mươi Câu Của Tuổi Trẻ

Tác giả: Nguyễn Hiền

Xin thời gian đừng nhạt phai thơ ngây. Xin mùa thu đừng héo hon tim này. Xin mùa Đông chớ khô cằn tuổi trẻ. Xin ngày hè đừng nấu nung niềm tin. Xin thời gian một cơn ngủ mê say. Cho ngày xuân lịm trong niềm mơ ước dài. Ta.


Nghiêng Nghiêng Rừng Chiều

Tác giả: Nguyễn Cường

Ca sỹ thể hiện: Minh Anh và Minh Ánh; Minh Anh

Em nghiêng đóng vai anh. Để nghe. Để nghe. Nghiêng nghiêng rừng chiều... Em nghiêng đóng vai anh. Để nghe. Để nghe. Nghiêng nghiêng rừng chiều... Nghe...hơi thở nồng nàn. Nơi...diễm lệ ngày hè. Đang dưng dâng.


Liên Khúc: bao giờ Em Quên; Đưa Em Vào Hạ

Tác giả: Trầm Tử Thiêng & Duy Khánh

Ca sỹ thể hiện: Tài Nguyễn

Hỏi em rằng, em ở quanh đó ấy ra sao? Má xưa còn thắm? ơ ớ. .. Còn thắm hoa đào? mắt xưa còn xanh màu biếc? thú vui có đẹp trăng sao? Hỏi em rằng, câu hò câu hát năm xưa. Tất cả vang rộn tiếng? ơ ớ. ..


Khúc Hạ

Tác giả: Sỹ Luân

Ca sỹ thể hiện: Mây Trắng; Mây Trắng

Tay trong tay lần cuối xa nhau rồi, đừng bi thảm nhé bạn yêu ơi! Tay trong tay tiếng nói sao nghẹn ngào, bồi hồi tim ta xôn xao. Nhịp dịu dàng vẫn trôi dịu nhàng, mùa hè sang họ xa nhau rồi. Chúng ta yêu ơi đừng nói câu.


Trong công ty Kho

Tác giả: Phạm Hồng Phước

Ca sỹ thể hiện: hương Giang Idol

1. Bây giờ tôi vô tình lục kiếm tìm trong đơn vị kho. Tìm kiếm thấy quyển bộ ảnh ngày xưa mình hẹn hò. Tôi mở từng trang ra coi những album mình từng chụp chung. Mình 1 thời hồn nhiên lắm mình một thời yêu nhau say đắm. Tôi.