Bạn Gái Hơn 6 Tuổi Bị Chê "Sửa Hết Rồi" Vào Đúng Ngày Kỷ Niệm 1 Năm, Huỳnh Anh Nói Gì?

Trước thềm hôn lễ, nữ giới Huỳnh Anh đăng bọn đầy ẩn ý: "Nhìn thấu, cũng không duy nhất thiết nên vạch trần"


Bạn đang xem: Bạn gái hơn 6 tuổi bị chê "sửa hết rồi" vào đúng ngày kỷ niệm 1 năm, huỳnh anh nói gì?

Những ngày vừa qua, cái tên Huỳnh Anh thường xuyên được dư luận với giới truyền thông nhắc đến. Theo đó, anh bị vướng thường xuyên những scandal bị "tố" gây tai nạn rồi trốn tránh nhiệm vụ hay như bị "hạch sách" chuyện cài nhẫn ước hôn bạn gái Bạch Lan Phương. 


*

Giữa trọng điểm bão dư luận, cồn thái của các người liên quan đều nhận được đổ dồn sự chú ý, trong số đó có Y Vân - bạn nữ cũ của Huỳnh Anh. Một netizen bất ngờ để lại dòng phản hồi trên trang cá nhân của cô cô gái với hàm ý cho rằng, thật suôn sẻ khi đã chia tay nam diễn viên.


*

Hiện tại, dòng comment của Y Vân đang nhận được sự thân thiết lớn. Động thái "đáp trả" của cô nhận về không ít những chủ ý trái chiều từ bỏ phía dân mạng. 

Hậu phân chia tay, đây chưa hẳn lần trước tiên Y Vân công bố về chúng ta trai cũ. Trước đó, cô từng có động thái bóng gió về câu hỏi cô bị tình nhân mới của chúng ta trai cũ làm phiền. 


Xem thêm: Bộ Chăn Ga Gối Rẻ Nhất - Chăn Ga Gối Đệm Giá Rẻ, Drap Giường Giá Sỉ

*

Cụ thể, hotgirl này ẩn ý: "Các bà mẹ có ai từng bị hạnh phúc mới của tình nhân cũ bản thân "làm phiền'"không? nội dung cho Y Vân đọc với với nếu mọi người thích thú, Y Vân cũng muốn kể đến mọi tín đồ đọc". 

Không biết vô tình hay nuốm ý, chũm nhưng, thời khắc đó, nam diễn viên Huỳnh Anh vừa công khai minh bạch hẹn hò với Bạch Lan Phương. Vày vậy, khán giả dự đoán rằng, cô thanh nữ không ưng ý với tình nhân cũ của người tiêu dùng trai. 


*

Sau khoảng hai năm mặn nồng, vào tháng 3/2020, Y Vân bất thần thông báo sẽ "đường ai nấy đi" cùng với Huỳnh Anh. Hậu phân chia tay, nam giới diễn viên bám phải không ít những tin đồn hẹn hò với nhiều người đẹp Vbiz, mãi tới mon 11/2020, anh thiết yếu thức công khai minh bạch hẹn hò với nữ giới hơn tuổi Bạch Lan Phương.


*

BÌNH LUẬN