Bạn Trai Tôi Hồ Ly

Bạn Trai Tôi Là hồ ly - Tale Of The Nine Tailed, bộ phim về mối tình lãng mạn thân Lee Yeon (là một cáo chín đuôi) với Nam Ji Ah (Jo Ah đảm nhận).

Bạn đang xem: Bạn trai tôi hồ ly


*

Bộ phim truyền hình bạn Trai Tôi Là yêu quái của Hàn Quốc, thể các loại Tình Cảm

mojaocena.com thuyết minh cùng vietsub bộ phim , phim hay, lồng giờ đồng hồ hay, bạn dạng đẹp HD.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xóa Xác Minh Tài Khoản Google Trên Điện Thoại Samsung


Bạn Trai Tôi Là yêu tinh - Tale Of The Nine Tailed, là bộ phim truyền hình dài tập nước hàn kể về tình yêu lãng mạn thân Lee Yeon (Lee Dong Wook thủ vai) - là một cáo chín đuôi trong truyền thuyết thần thoại và một phụ nữ giám đốc cung cấp Nam Ji Ah (Jo Ah đảm nhận) của một show truyền hình thực tiễn quyết tâm săn đón chàng hồ ly.

Mở đầu tập phim chủ yếu ra mắt về cuộc sống của đàn bà chính cha Joo Eun (Seohyun thủ vai).

Từ bé dại để kiếm tiền mưu sinh qua ngày cô yêu cầu học đông đảo mánh khóe như trả làm nạp năng lượng mày, diễn xiếc, ăn uống vạ,.. Cuộc sống ba tín đồ sau đó cũng trở thành khốn nặng nề hơn khi cha cô bị một kẻ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản khác là Jeong Bok Gi hại yêu cầu vào tù. Hành trình trả thù của Joo Eun từ đây cũng bắt đầu diễn ra, điều đáng nói là chỉ trong 1 tập phim nhưng mà cô tiếp tục biến hành thành phần nhiều thân phận khác nhau để triển khai những phi vụ lừa đảo không có bất kì ai ngờ tới. Cuối tập 1, Joo Eun có một cuộc tuyên chiến và cạnh tranh trực diện với kẻ thù hại bố và nhưng đáng thuyệt vọng là cô đang trở thành kẻ thua kém cuộc.

*

Lấy toàn cảnh là các nhân vật bao gồm trong mẩu truyện cổ tích truyền miệng sống ẩn náu ở chính giữa thành phố y như con người.Lee Dong Wook đóng góp vai yêu tinh lương thiện Lee Yeon - người phụ trách vai trò trung tâm trong toàn cảnh này.

Trong lúc Jo Bo Ah vào vai phái nam Ji Ah, một bên sản xuất quản lý điều hành một lịch trình về các thực thể cực kỳ nhiên.

Cô ấy sẵn sàng dấn thân hành cồn và đôi khi là đi sâu vào mày mò những gì mình hoàn toàn có thể nuốt trọn với dũng khí can đảm, không sợ hãi hãi. Kim Bum vẫn thủ vai yêu quái Lee Rang, anh em trai cùng phụ vương khác bà bầu của Lee Yeon cùng anh được hình thành giữa con bạn và Gumiho. Lee Rang là 1 trong gumiho nguy khốn với những xúc cảm hay gắng đổi, anh sẽ đem lại xung hốt nhiên cho bộ phim truyền hình Bạn Trai Tôi Là hồ ly hay Cửu Vĩ hồ nước Truyện