Bảng hiệu led giá rẻ

Cty chúng tôi chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt biển quảng bá đèn led bao gồm: Biển Led vẫy, bảng led điện tử, bảng led ma trận, bảng led full colour, bảng led vỏ hộp đèn,…Chúng tôi có đội thợ sản xuất, xây cất lành nghề, tâm huyết với quá trình mong rằng đáp ứng nhu cầu được nhu cầu unique sản phẩm, túi tiền tốt nhất cho quý khách.

Bạn đang xem: Bảng hiệu led giá rẻ

Dưới đây chúng tôi xin báo giá một trong những sản phẩm biển cả quảng cáo giá bèo mà quý khách đang quan tâm:

Báo giá bán làm bảng biển đèn led

Bảng led vẫy : trơn led 5mm : 1.800đ/ 1 con

– láng led 8mm : 5.000đ/ 1 con

*

2. Led ma trận:

– module P10 đỏ : 6.500.000đ/ 1m2 ( SL >1m2 )

– module P10 tiến thưởng : 7.000.000đ/ 1m2 ( SL >1m2 )

– module P10 trắng, lá, dương : 7.500.000đ /1m2 ( SL> 1m2 )

– module P10 3 màu sắc : 9.000.000đ/1m2 ( SL> 1m2 )

– module P10 Full color : 11.000.000đ/1m2 ( SL>1m2 )

*

3 nhiều loại bảng đèn Led sử dụng nhiều nhất hiện nay

Bảng đèn led chiếu sáng hiện nay phổ cập có 3 loại là hải dương vẫy đèn Led, bảng Led ma trận và bên cạnh đó còn có màn hình Led. Mỗi loại hải dương đèn Led lại sở hữu một điểm lưu ý riêng buộc phải nó tương xứng với từng mục tiêu sử dụng khác nhau.

– Bảng vẫy đèn led là loại biển cả khá nhỏ, được treo ngang đối với tầm đôi mắt so cùng với người dịch rời và được thực hiện nhiều nhất bây giờ tại các quán cafe, siêu thị mini, tiệm cắt tóc, tiệm ăn… chi tiêu của nó cũng tương đối là rẻ.

– Bảng Led ma trận là nhiều loại bảng Led phía bên trong có những bóng led được xếp với nhau thành những hàng với cột hệt như một ma trận chứ không đơn giản dễ dàng như bảng vẫy. Nó thường được bố trí nhiều tại sảnh bay, ngân hàng… là hình ảnh, chiếc chữ có thể được chuyển động và chuyển đổi linh hoạt.

– Riêng so với màn hình Led là loại màn hình hiển thị có kỹ năng phát sáng y hệt như tivi, chỉ lose kém ở độ phân giải nhưng bù lại form size của này lại khá lớn. Thường có thiết kế cho những sự khiếu nại như sảnh khấu ca nhạc, nhà tranh tài thể thao, màn hình hiển thị quảng cáo ngoài trời.

Xem thêm: Cảnh Báo 10 Loại Thuốc Làm Liệt Dương Vĩnh Viễn Đàn Ông Nên Tránh

*

Nên chọn làm bảng đèn led tại add nào?

– Đơn vị đã tư vấn và xây đắp cho không hề ít công trình bảng hiệu quảng cáo tại những cửa hàng, showroom, nhãn hiệu khác nhau….

– luôn luôn có đội hình nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề, làm việc chuyên nghiệp, nhiệt độ tình, chu đáo đáp ứng mọi yêu ước mà quý khách hàng đưa ra.

– Ứng dụng công nghệ tiên tiến cùng máy móc tân tiến vào trong cấp dưỡng quảng cáo, tăng unique và kết quả công việc, từ đó thỏa mãn nhu cầu được yêu mong về mặt thời hạn và của cả những khách hàng khó tính nhất.

– Quy trình thao tác nghiêm túc, khắt khe từ khâu rước số liệu thực tế cho tới thiết kế, xây đắp trên vật liệu đều được giám sát, khám nghiệm giúp thành phầm được ứng ý nhất sau thời điểm hoàn thiện.