Bảng Màu Son Rouge Edition Velvet

Cập nhật bảng màu son Bourjois Velvet full bộ mới nhất năm 2020, đánh giá chất son, khả năng bám màu, màu son velvet đẹp nhất tất cả sẽ giải đáp ngay cho bạn.

Son Bourjois Rouge Edition Velvet review

Xuất xứ thương hiệu

Son Velvet (hay son Bourjois Velvet) là sản phẩm son môi nổi tiếng bậc nhất của hãng Bourjois đến từ nước Pháp Sản phẩm được định vị ở phân khúc bình dân nhưng không vì thế mà kém phần sang trọng. Ngoài công dụng tuyệt vời, dòng son kem lì Bourjois Rouge Edition Velvet còn mang một thiết kế khá thân thiện, nhẹ nhàng mà tinh tế nên rất dễ dàng chinh phục được “trái tim” của mọi cô nàng.

Bourjois Rouge Edition Velvet tạo nên cơn sốt trong giới làm đẹp suốt từ 2015 cho đến nay vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt, các beauty blogger trên thế giới không tiếc lời khen ngợi cho em ấy. Vậy dòng son này có gì mà khiến phái đẹp phát cuồng đến vậy?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Son Velvet màu 15 – Red Volution

Đây là một màu đỏ thuần, chân chính, cực tone da, các bạn da trắng dùng đương nhiên là sẽ đẹp, còn các bạn da ngăm đen cũng có thể dùng thử. Màu Red Volution #15 sẽ giúp cân bằng các sắc tố da trên khuôn mặt, giúp bạn rạng ngời, nổi bật hơn.