BẢNG NGỌC NGỘ KHÔNG MÙA 15

Cách nghịch Ngộ Không mùa bắt đầu 10/2022 công dụng được vồ cập nhiều trong các Tướng Liên Quân Mobile. Không chỉ đem đến luồng gió bắt đầu trong lối chơi của đa số đội tuyển chuyên nghiệp.Ngộ ko còn tạo cho nhiều dấu ấn với những highlight sệt sắc. Thuộc mojaocena.com phân tích sức mạnh của Ngộ không , giải pháp lên đồ, phù hiệu và combo chuẩn qua bài viết sau phía trên nhé!


Về tướng mạo Ngộ Không 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Combo chiêu thức

Bộ kĩ năng của vị tướng tá này hơi ảo diệu rất có thể sử dụng để hack não đối thủ trong sự việc di chuyển, nên full bộ của Ngộ không hết sức thiên biến đổi vạn hoá tuỳ theo hoàn cảnh.

Bạn đang xem: Bảng ngọc ngộ không mùa 15

Combo cơ bản:

Chiêu 1 tiếp cận mục tiêuĐánh thườngChiêu 3 Đánh thườngChiêu 2Đánh thườngChiêu 3 (lần 2) thoái lui hoặc truy vấn đuổi combo tiếp cùng với chiêu 1 và 2.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xếp Mô Hình Giấy 12 Cung Hoàng Đạo Chibi Cute, Bản In Mô Hình Giấy Cung Hoàng Đạo

Cách khắc chế hiệu quả

Sử dụng vị tướng có giải pháp khống chế cứng để khống chế như Arum, Aleister giỏi Gildur , với lượng máu giấy của mình thì Ngộ Không sẽ không còn chịu được thừa lâu lúc bị khống chế.Lên những trang bị hỗ trợ ma nhãn có khả năng phát hiện tàng hình để khắc chế và kìm hãm Ngộ Không, tàng hình mà lại bị kẻ thù nhìn thấy thì coi như không có công dụng đúng không.

Lời kết

Vừa rồi mojaocena.com đã ra mắt cho bạn cách chơi Ngộ Không  Liên Quân new 10/2022| giải pháp lên đồ, bảng ngọc, bộ combo chuẩn bạo phổi nhất. Thông qua các văn bản mà công ty chúng tôi cung cấp cho ở trên, chắc chắn chắn các bạn sẽ có thể lên đồ, đùa và thực hiện các full bộ tướng rất hay.

Nếu chúng ta thấy bài viết này hay với hữu ích, hãy chia sẻ hoặc click quảng bá trên trang nhằm ủng hộ chúng mình nhé! Còn bất cứ thắc mắc hay đóng góp góp. Hãy để lại bình luận bên dưới, bọn chúng mình đã phản hồi sớm nhất có thể có thể. Cám ơn bạn đã đọc!