Bánh trung thu kinh đô trăng vàng kim cương

Bánh trung thu trăng tiến thưởng kim cưng cửng trường khang. Xứng trung bình đỉnh cao thẩm mỹ ẩm thực Trung Thu, Trăng tiến thưởng Kim Cương có thiết kế gỗ vỏ hộp sơn mài tinh xảo cùng sự kết hợp tinh tế và sắc sảo của sắc đỏ quý phái, tạo điểm khác biệt với sắc tiến thưởng óng ả. Nhờ hai tay kì diệu của nghệ nhân, phối hợp những sản vật đại dương khơi như Vi Cá, Bào Ngư, Hải Sâm với vị thanh sexy nóng bỏng của Trà Xanh Hạnh Nhân xuất xắc vị bùi thanh trang của phân tử Sen Tứ Quý, từng tuyệt phẩm Trăng tiến thưởng Kim Cương ẩn chứa lời chúc trường thọ sánh ngang cổ thụ ngàn năm, sức sinh sống dồi dào, bền lâu.

Bạn đang xem: Bánh trung thu kinh đô trăng vàng kim cương


*

Bánh trung thu trăng tiến thưởng kim cưng cửng trường khang tởm Đô.


Bánh trung thu trăng kim cương kim cương trường khang tởm Đô

Trăng kim cương –Nghệ thuật chế tác hương vị Trung thu Vẻ đẹp thú vị của đá quý là sự việc hội tụ của tinh hoa đất trời qua hàng nghìn năm, của những đường nét cắt mài tỉ mỉ. Còn sự thơm ngon của từng miếng bánh Trung thu thượng hạng Trăng Vàng là sự việc tương kết của sản đồ dùng quý hiếm, của tài hoa nghệ nhân, làm nên hương đoàn viên, vị ân tình. Từng vật liệu được tuyển chọn chọn khôn khéo như đãi cát tìm vàng, thân trăm lựa chọn một. Từng quy trình được chăm chút công phu giống như những giác cắt hoàn hảo tạo phải châu ngọc giỏi trần. Bởi vì những nghệ nhân khiếp Đô hiểu rằng mỗi cái bánh các tượng trưng đến mối rạm giao bền chặt, chỉ châu báu vĩnh cửu new sánh được, chỉ ngọc ngà hiếm bao gồm mới dám so. Gửi đến Trăng rubi là giữ hộ trao các gì quý giá nhất tới những người ta yêu thương thương và trân trọng.


*

Bánh trung thu trăng quà kim cưng cửng trường khang tởm Đô gồm 6 bánh x 180 g và một hộp trà Olong 50 g.


Là tốt tác kết tinh tự linh khí ngàn năm của vũ trụ, thăng hoa rực rỡ trong vũ điệu nhan sắc màu lan ra từ vô vàn giác cắt hoàn hảo, kim cương từ khóa lâu đã tương trưng cho vẻ đẹp hoàn mỹ, bất biến với thời gian. Cũng tương tự vẻ đẹp nhất của mối giao hiếu chân thành, mở đầu bằng duyên may chạm mặt gỡ, được vun đắp qua bao mon ngày vày những ân huệ nồng hậu nhằm thêm bền vững, mãi sáng sủa ngời.

Xem thêm: Anh Không Đòi Quà (My Love), Lời Bài Hát Anh Không Đòi Quà

Trao nhau Trăng xoàn Kim cưng cửng để duy trì mãi tình rạm giao vĩnh cửu như vẻ đẹp mắt vĩnh cửu của kim cương.

Hộp đánh mài tất cả 6 bánh x 180 g + một hộp trà Olong 50 g.

Mua bánh trung thu kinh Đô giao tận tay với chiết khấu cao làm việc đâu?

Khách sản phẩm khi mua thành phầm tại Giao nhanh với con số lớn những được chiết khấu từ 5-25%.

Ngoài dòng sản phẩm bánh Trung thu Trăng quà cao cấp, bánh trung thu ghê Đô còn hỗ trợ nhiều mặt hàng bánh nướng, bánh dẻo, bánh xanh, bánh hộp chọn sẵn với hương thơm vị đa dạng và unique tuyệt hảo. Hãy dành tặng cho người thân và bằng hữu mình rất nhiều món rubi dinh dưỡng, sắc sảo và ý nghĩa sâu sắc nhất trong mùa trăng quà này nhé!

1) 135/35 è cổ Hưng Đạo, q.1 (gần Nguyễn Thái Học)

2) 65 Đỗ quang Đẫu, Q.1, TP.HCM

3) 61/11 Trương Đình Hội, Q.8, TP.HCM

4) 131D Hoa Lan, P.2, Q. Phú Nhuận

5) Số 27 Đường D1, Q. Bình Thạnh

6) 35/90A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh

Chúc người sử dụng có mùa trung thu hân hoan và ấm cúng bên mái ấm gia đình và người thân.