BẾP TỪ ĐÔI STEBA IK300


BẾP TỪ ĐÔI STEBA IK300

- Bếp từ Steba IK300 có thiết kế độc đáo, vùng nấu của bếp gồm hiển thị công suất định mức của từng vùng nấu với 10 mức hiệu suất nấu, ở vùng nấu trái của bếp gồm công suất 1800W, vùng nấu phải của bếp bao gồm công suất 1300W.

Bạn đang xem: Bếp từ đôi steba ik300

- Bảng điều khiển của bếp được tách bóc biệt độc lập trên mặt kính với các vị trí không giống nhờ vào màu sắc mặt kính cũng như những kí hiệu của bảng điều khiển. Các nút bấm cảm ứng hiện đại sang trọng trọngdễ dàng đến ngườisử dụng.

- Mặt bếp từ Steba IK300 làm cho từ gốm thủy tinh chịu lực cao cấp Schott Ceranrất dễ để vệ sinh,tản nhiệt tốt, chống xước, chịu đựng lực, độ chịu nhiệt cao. Để sử dụng bếp chỉ đơn giản là cần một ổ cắm điện có kết nối với nguồn ở mọi nơi là tất cả thể dùng bếp dễ dàng, thích hợp hợp với hộ gia đình, với những văn phòng tuyệt những bữa ăn xung quanh trời...

- Bếp từ Steba IK300 bao gồm thể đặt chìm hoặc nổi tức thì trên bàn bếp, kích thước bếp là 7x69x42 cm, kích thước khoét đá là 7x67x40 cm. Bếp bao gồm khả năng kiểm thẩm tra nhiệt độ ở mức từ 60 đến 240 độ C, hẹn giờ từ 5 đến 180 phút. Bếp từ Steba IK300 sẽ tự động tắt nếu nhấc nồi nấu ra khỏi bếp.

Xem thêm: Hình Ảnh Đặt Nội Khí Quản Đường Miệng Có Đèn Soi Thanh Quản, Đặt Nội Khí Quản Ở Người Lớn

- Bếp từ Steba IK300 mang đến một không gian sang trọng với toàn bộ color sắc bếp đều là màu black từ mặt kính bếp đến vỏ bọc bên ngoài bếp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- 2 vùng nấu ø 28cm cùng với tổng hiệu suất 3100W (Vùng trái: 1800 W / Vùng phải: 1300 W)

- rất có thể lắp âm tủ, sử dụng gọn nhẹ linh hoạt

- Điều chỉnh cảm ứng

- 10 năng suất nấu nướng

- cơ chế nấu theo ánh sáng từ 60-240 độ C

- chức năng hẹn giờ ( 0 -180 phút )

- cực kì an toàn:

- khả năng khóa trẻ nhỏ an toàn

- khả năng tự nhấn diện nồi

- tự động ngắt khi không có nồi

- làm nóng trực tiếp

- Tăng hiệu suất nấu ăn lên đến mức 90%, tiết kiệm chi phí điện năng lên tới mức 50%, nấu ăn nhanh hơn 30% so với các loại nhà bếp trên thị trường.

- Kích thước( Cao x rộng x sâu): 7 x 69 x 42 cm

- kích cỡ lắp đặt (Cao x rộng lớn x sâu): 7 x 67 x 40 cm

- color sắc: Đen


*
*
*

Mã sản phẩm: PVN3046Thương hiệu: ImperialondonMô tả ngắn: Bộ bát đĩa sứ xương Imperialondon (50 món) Thực sự rất đẹp, hoạ tiết của hãng Imperial làm nổi tiến công bóng lonh lanh từng đường nét. Sứ xương Châu Âu (Imperial) nổi tiếng lâu lăm từ nạm kỷ 18, bảo đảm an toàn dùng thọ ko bị mòn lớp men như sứ trong nước (kể cả các thương hiệu danh tiếng trong nước vẫn bị mòn người mẹ dùng chú ý sẽ thấy) Sứ Imperial là trang bị sứ được sản xuất từ tro 45% trộn với khoáng chất fensfat (còn gọi là Tràng Thạch) và đất nung trắng (cao lanh) rất bình an cho ng sử dụng. Sau đó, Mạ cùng được nung bên trên 1000 độ C với được che 1 lớp bóng bên phía ngoài tạo nên sự trong lành và có độ bền cao hơn nữa sứ thường. Đảm bảo dùng...