Bí Quyết Tư Duy Triệu Phú

BÍ MẬT TƯ DUY TRIỆU PHÚ – T.HARV EKER

Quyển sách kín tư duy triệu phú giúp đỡ bạn học được những tuyệt kỹ tư duy từ những người dân giàu, biết cách tư duy và có tác dụng giàu bởi chính năng lực của phiên bản thân.Nội dung quyển sách hướng dẫn bạn cách bốn duy đồng thời thách thức những khía cạnh còn tiêu giảm của bản thân cùng phần lớn suy nghĩ, thói quen, hành vi không lành mạnh và tích cực liên quan mang lại tiền bạc. Trong khi sách còn giúp bạn nâng cấp nhận thức. Nhận thức sẽ lý thuyết suy nghĩ, hành động và bạn vận động dựa bên trên sự lựa chọn đúng mực của mình trong những năm hiện tại, chứ không hẳn trên những để ý đến đã định trong quá khứ.

Bạn đang xem: Bí quyết tư duy triệu phú

*

(HarperBusiness • $19.95)

Eker is the pop psychologist of the personal-finance game, probing the subconscious to ferret out the childhood conditioning that holds people back from getting rich. Has your inner “money blueprint” programmed you khổng lồ earn no more than $80,000? vì you focus on obstacles rather than opportunities? Train your mind lớn “act in spite of fear,” and you can join the ranks of the well-to-do!

Từ số lượng 0 biến đổi TRIỆU PHÚ trong tầm 2 năm rưỡi.

Áp dụng những nguyên tắc mà ông đang giảng dạy, T. Harv Eker sẽ từ tay trắng thay đổi triệu phú trong tầm hai năm rưỡi. Ông thực hiện thương hiệu lạ mắt “Sự tuyệt vời Đường phố với Trái tim”. T. Harv Eker là người thành lập và hoạt động và là giám đốc công ty Đào chế tác tiềm năng đỉnh cao ở Bắc Mỹ (Peak Potential Trainning Company).

Xem thêm: Xưởng Chuyên Bán Sỉ Túi Xách Hàng Fake, Chuyên Sỉ Túi Xách

Với tích điện tràn đầy cùng lối nói đi liền mạch vào vấn đề, T. Harv Eker luôn luôn thu hút đựơc sự chăm chú đặc biệt của thính giả. Câu nói nổi tiếng mà T. Harv Eker tốt nói là “Hãy mang đến tôi 5 phút, tôi đã dự đoán chính xác tương lai tài bao gồm của bạn”, năng lực đặc biệt quan trọng của ông là giúp fan khác hành động trong thực tiễn để đã có được những thành công thực tế. Eker là người sáng tác của cuốn best-seller “Bí quyết tứ Duy Triệu Phú” (Secret of Millionaire Mind) cùng “Làm giàu cấp tốc chóng” (Speed Wealth). Ông đã cải cách và phát triển nhiều khoá học như tư duy tỷ phú (Millionaire Mind Intensive), bốn duy đột phá của người kinh doanh Thành Công (Guerilla Business Man), kiểm soát Tư Duy (Master Your Mind) và Đào tạo diễn giả (Train The Trainer). Ông cũng chính là người kiến tạo và đào tạo và huấn luyện chương trình theo vẻ ngoài trại đào tạo và huấn luyện Đào tạo binh sỹ khai sáng sủa (Enlighted Warrior) nổi tiếng thế giới.

T.Harv Eker là con trai trong một gia đình Âu châu nhập cư vào Bắc Mỹ. Ông to lên nghỉ ngơi Toronto nhưng trưởng thành ở Hoa Kỳ. Tuổi thơ sinh sống trong cảnh thiếu thốn, cho năm 13 tuổi Eker bước đầu đi làm. Như một vài đứa con trẻ khác, Eker đi giao báo, phân phối kem, bán hàng ở những hội trợ, phân phối kem ngăn ngừa nắng ở bãi biển. Sau năm học đầu tiên ở Đại học York, ông đưa ra quyết định nghỉ học để theo đuổi ước mơ trở thành triệu phú của mìnhNhững năm đầu, ông sống ngơi nghỉ 5 thành phố khác nhau, trong những số ấy có Lake Tahoe và Ft. Lauderdale. Ông làm rất nhiều các bước khác nhau với hơn mười nhị ngành nghề, nhưng cuối cùng dù có làm gì, làm việc cần cù đến đâu, ông vẫn ko thành công. Cuối cùng, sau khá nhiều năm thất bại, Eker đã thành công xuất sắc rực rỡ. Ông xuất hiện hàng kinh doanh nhỏ dụng rõ ràng thao thứ nhất ở Bắc Mỹ. Chỉ trong 2 năm rưỡi, ông mở rộng siêu thị ra 10 vị trí và bán một trong những phần công ty mang lại một tập đoàn lớn nằm trong danh sách 500 công ty giàu nhất nhân loại của Fortune. Cùng với số tiền chào bán được, Eker đạt được ước mơ của mình.

Ông đã trở thành triệu phú nhưng chưa đầy 2 năm sau, toàn thể số tiền vàng ông thứu tự ra đi. Hầu như thương vụ đầu tư kém kết quả và phần lớn khoản ngân sách không điều hành và kiểm soát đã gửi Eker trở về điểm xuất xứ ban đầu, tay trắng trở lại. Và bao gồm tại thời điểm này Eker bắt đầu phát triển lý thuyết về mối tương tác giữa tinh thần và xúc cảm của con tín đồ với chi phí bạc. Ông nhận biết rằng “nhiệt kế tài chính” – thước đo nút độ thành công xuất sắc tài chính, được cài đặt ở một con số nhất định trong mỗi người. Thăm khám phá tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất của ông là planer về may mắn tài lộc này rất có thể thay đổi. áp dụng và thực hành thực tế những nguyên lý trong cuốn tuyệt kỹ Tư duy Triệu Phú, Eker đã thiết đặt lại planer tài thiết yếu của mình. Chính điều này đã góp Eker không những đã đạt được thành công nhiều hơn giữ vững và cách tân và phát triển nó. Ông đổi mới triệu triệu phú.Trong suốt phần đông dài năm nỗ lực, Eker đã tuyên bố rằng lúc ông giàu sang ông sẽ giúp đỡ những người khác có tác dụng giàu. Và ông đã giữ lời hứa của mình. Hiện tại nay, ông là giám đốc doanh nghiệp Đào chế tác tiềm năng đỉnh cao, trong số những công ty tổ chức triển khai hội nghị, phân tích phát triển cấp tốc và mạnh nhất thế giới. Ông tiếp xúc với hơn 500 nghìn bạn và giúp họ tiến gần hơn tới mục tiêu tự bởi vì tài chính.