NƯỚC HOA CHANEL NAM BLEU DE CHANEL EDP GIÁ RẺ, CHÍNH HÃNG 100% – THẾ GIỚI SON MÔI

*

*


*

SẢN PHẨM

Khúc ca vinh danh sự tự do nam tính mạnh mẽ được biểu thị trong một hương thơm hương gỗ thơm quyến rũ và tởm điển, chứa phía bên trong thiết kế chai màu xanh da trời đầy túng thiếu ẩn.Tinh thần quyết đoán của BLEU DE mojaocena.com được mô tả qua dòng Eau de Parfum.

Bạn đang xem: Nước hoa chanel nam bleu de chanel edp giá rẻ, chính hãng 100% – thế giới son môi

THÀNH PHẦN

BLEU DE mojaocena.com Eau de Parfum sở hữu hương gỗ thơm quyến rũ, kết hợp gỗ bầy hương vùng New Caledonia với đa số nốt hương thơm tuyết tùng, hổ phách với đậu tonka. Một hương thơm hương ấm cúng và gợi cảm.

Xem thêm: Kiêng Ăn Gì Để Tránh Bị Sẹo Kiêng Ăn Gì Và Kiêng Ăn Gì Để Tránh Bị Nặng Thêm

CẢM HỨNG

BLEU DE mojaocena.com là mùi thơm của người bọn ông không bị hòa lẫn xuất xắc ràng buộc bởi bất kể luật lệ nào. Một người bọn ông với ý thức quyết đoán, chủ quyền và tự do thoải mái trong việc đưa ra quyết định số mệnh của chủ yếu mình.

NGHỆ THUẬT NƯỚC HOA

Sử dụng trực tiếp lên da hay quần áo.BLEU DE mojaocena.com có trọn bộ thành phầm cạo râu với dưỡng thể giúp lưu giữ hương thơm trong xuyên ngày dài.


siêu thị nước hoa và thẩm mỹ

Một ko gian tuyệt vời và hoàn hảo nhất để bạn cũng có thể khám phá cục bộ dòng thành phầm trang điểm, âu yếm da và nước hoa với sự support từ các nhân viên về nước hoa với trang điểm mojaocena.com. Một ko gian đặc biệt quan trọng giúp chúng ta đắm chìm vào nhân loại của mojaocena.com.

xem thêm