Bộ cưa đa năng hàn quốc

Bộ sản phẩm bao gồm09 lưỡi cưa 
Kích thước30 x 21 x 3 cm
Chất liệuHợp kim
Chiều lâu năm lưỡi cưa

150mm

Chiều lâu năm lưỡi cưa gỗ 220mm
Chiều dài cưa (kể cả tay cầm)252mm
Chiều rộng lớn khung103mm
Độ dày khung13mm
Hình dạng khunghình vuông
Trọng lượng0.54kg/ bộ

 

Cưa tay đa năng hàn quốc Platinum saw 9 lưỡi cưa sự thuận lợi và quality đã được vô cùng nhiều người tiêu dùng công thừa nhận . Trong thời gian ngắn cửa hàng chúng tôi đã dìm được không hề ít phản ứng lành mạnh và tích cực từ khách hàng về sản phẩm này.

Bạn đang xem: Bộ cưa đa năng hàn quốc

*

BỘ CƯA ĐA NĂNG PLATINUM SAW

- nguồn gốc: Trung Quốc- Kích thước: 30 x 21 x 3 cm- hóa học liệu: thích hợp kim- Bảo hành: 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu gồm lỗi của nhà sản xuất- Bộ thành phầm bao gồm: 9 lưỡi cưa- Chiều lâu năm lưỡi cưa: 150mm- Chiều lâu năm lưỡi cưa mộc (kể cả cán): 220mm- Chiều dài cưa (kể cả tay cầm): 252mm- Chiều rộng lớn khung: 103mm- Độ dày khung: 13mm- hình dáng khung: hình vuông- Trọng lượng: 0.54kg/ bộ

Các điểm sáng của cỗ cưa tay đa chức năng hàn quốc Platinum 9 món

- Thân cưa được thiết kế với thuận tiện thể cho vấn đề gắn lưỡi cưa theo 3 phía khác nhau: phía dưới, bên trái, bên phải. Dễ dàng cho toàn bộ cơ thể thuận tay trái cùng thuận tay phải;- Thiết kế đặc trưng của lưỡi cưa khi đính vào size cưa theo hướng bên trái hoặc bên phải giúp tín đồ sử dụng rất có thể cưa được những vật liệu theo mục đích của chính bản thân mình như cưa chế tạo ra hình hoặc cưa đường cong một cách dễ dàng và thuận tiện;- Lưỡi cưa được làm bằng gia công bằng chất liệu carbon, vị đó có thể cưa thuận lợi các vật liệu như đinh ốc, vật tư nhôm, kim loại, gỗ, nhựa PVC, tre, cao su…+ Lưỡi cưa lớn dùng để làm cưa các loại gỗ dày;+ Lưỡi cưa tròn tungsten để giúp đỡ bạn giảm được các vật liệu bởi kính cùng gạch;- cấu tạo bền, lưỡi cưa linh hoạt, tay rứa chặt, chuyển động chính xác;- form size gọn nhẹ, thuận tiện sử dụng và thuận lợi mang theo lúc di chuyển.

*

Cưa di động cầm tay mini PLATINUM SAW 10 công dụng :

- Đây là 1 trong những chiếc cưa đa-zi-năng cắt được:- Nhôm và các kim loại màu- Cắt được thép thông thường và các loại đinh- Cắt được tre, những loại cây gỗ size nhỏ- Tỉa cành cây.- Cắt những loại thủy tinh.- Có thể giảm được trai lọ thủy tinh, mặt kính chịu đựng lực .- Dùng mài dao kéo- Dùng giảm ống nước,- Cắt được những loại dây điện.

Xem thêm: Những Chiếc Tai Nghe Beats Đáng Sở Hữu Nhất 2021 Tai Nghe, Những Chiếc Tai Nghe Beats Đáng Sở Hữu Nhất 2021

*

Quá nhiều công dụng với một loại cưa đề xuất không. đều ai nên chọn mua chiếc cưa mini di động cầm tay này: 

-Đầu tiên chúng ta khẳng định Bộ cưa tay đa năng hàn quốc Platinum 9 món này mỗi nhà rất tốt nên có một cái, vừa thuận lợi dễ sử dụng luôn luôn sẵn tất cả trong nhà.

-Những bạn chơi cây cảnh, bonsai, bài toán tỉa cây , giảm cành ra mắt thường xuyên, nếu bao gồm một mẫu cưa thì chắc chắn rằng sẽ sử dụng hết chức năng-Những mái ấm gia đình vừa có tác dụng nhà, sử bên xong-Những người thích có tác dụng đồ thủ công handmade: làm nhà tăm, gỗ, cần cắt một vài ba góc nào kia của ngôi nhà, bức tường.- Các chưng thợ sửa ống nước, điện: Những bác thợ chuyên nghiệp hóa chắc chắn có đồ nghề cùng cực tân tiến , nhưng đôi khi to quá lại siêu khó dùng và sửa chữa những địa điểm nhỏ.

*

Với điểm mạnh như vậy bộ cưa nước hàn PLATINUM SAW được review là một dụng cụ không thể không có trong gia đình.Là cách để cánh mày râu mô tả khả năng của mình trước các nàng và cũng giúp họ thực hiện một trong những phần công câu hỏi được xem là của phái mạnh. Cùng với thiết kế nhỏ gọn tiện nghi sử dụng dễ dãi cất giữ lúc không sử dụng.