Bộ Sưu Tập Son Môi

Nếu vẫn đang băn khoăn không biết hãy lựa chọn thỏi son như thế nào vào thời đặc điểm này thì dưới đấy là 5 cái brand name đang "hot hòn họt" khiến tất cả các nàng trên quả đât mê đắm. Các bạn hoàn toàn rất có thể tìm cho doanh nghiệp một cây son dân gian đến một cây son "hàng hiệu".


Những ngày qua, hầu hết các cô gái đều đang nói đến dòng son Hot Lips của Charlotte Tilbury. Tuy vậy, mùa hè này, không chỉ là những cây son lấy cảm xúc từ phần lớn người đàn bà nổi tiếng khiến cho bạn “chết mê bị tiêu diệt mệt” nhưng mà còn tương đối nhiều cây son khác đang “mời gọi” niềm đê mê của bạn!

Son môi lấy xúc cảm từ hầu hết người phụ nữ nổi giờ đồng hồ – Charlotte Tilbury Hot Lips

Vừa mới reviews đầu tháng 7/2016, bộ sưu tầm Hot Lips gồm 16 màu son được lấy cảm giác từ 16 người thanh nữ nổi giờ đồng hồ trên toàn trái đất như Miranda Kerr, Nicole Kidman, Cindy Crawford, Liv Tyler, Kim Kardashian-West, lưu lại Gia Linh (Carina Lau),… đã khiến cho dân tình xôn xao và háo hức. Trong tủ chứa đồ này gồm 5 cây bao gồm dưỡng và 11 cây là son lì.

*

Cận cảnh 5 màu son Hot tuyệt nhất của Charlotte Tilbury Hollywood Lips - chiếc son new tinh đầy lịch sự chảnh

*

Review son Hot Lips của Charlotte Tilbury - Liệu hoàn toàn có thể tạo ra một "cơn sốt" mới?

*

Màu son mới lấy cảm xúc từ đàn bà hoàng Anh Elizabeth của Charlotte Tilbury tiềm ẩn lại "gây sốt" tại thị trường Việt Nam

*

Top 5 cây son dưỡng có màu cực tốt hiện nay

*

Review son eSpoir no wear lip stick G - son màu cực nhiều dưỡng

*

Bắt nhịp sôi động của son láng Colourpop: kinh điển nhưng vẫn ăn khách