Bộ tranh tứ quý bằng gỗ

Thứ tự mặc địnhThứ trường đoản cú theo mức độ phổ biếnThứ từ theo điểm tiến công giáMới nhấtThứ tự theo giá: thấp cho caoThứ từ theo giá: cao xuống rẻ

Bạn đang muốn tìm mua bộ tranh khung gỗ Tứ Quý để biến hóa không gian phòng tiếp khách nhà bạn? Hay download tranh tứ quý được làm bằng gỗ làm xoàn tặng. Hãy tham khảo những mẫu tranh đẹp tuyệt vời nhất tại Trúc Duy.

Bạn đang xem: Bộ tranh tứ quý bằng gỗ

Tham khảo giá tranh bằng gỗ treo tường hay tải tranh, contact tới tranh gỗ Trúc Duy theo:

*
*

*

*
*

*
*

Tranh Tứ Quý bằng gỗ là tranh gì?

Tranh gỗ Tứ Quý là bốn bức tranh về cảnh đẹp bốn mùa (xuân - hạ - thu - đông). Từng tranh là một trong những loài cây hoặc loài hoa tượng trưng cho những mùa: Cây tùng - mùa đông, cây trúc - mùa hạ, hoa cúc - mùa thu, hoa mai - mùa xuân.Bốn các loại cây này được xem như là những đức tính cần có của người quân tử.Các mẫu tranh bằng gỗ Tứ Quý đẹp nhất tại Trúc Duy

Ý nghĩa bộ tranh khung gỗ Tứ Quý

Muốn biết được ý nghĩa sâu sắc của cỗ tranh tứ quý bằng gỗ, trước tiên ta cần phải hiểu được chân thành và ý nghĩa của từng một số loại cây, nhiều loại hoa vào tranh.

Cây Mai - Mùa Xuân

Đây là chủng loại hoa đã vượt qua được phần lớn giá lạnh, khắc nghiệt của ngày đông để nở gần như đóa hoa rực rỡ, tràn đầy sức sinh sống vào mùa xuân.Mai tượng trưng cho vẻ đẹp cùng sức sống mãnh liệt vượt qua khó khăn và vươn đến thành công.

Xem thêm: Bán Cây Phúc Bồn Tử (Mâm Xôi), Cây Giống Phúc Bồn Tử Cấy Mô Mới 100%, Giá: 12

Cây Trúc - Mùa Hạ

Trúc được biết đến là loại cây luôn luôn mọc thẳng, cho dù bị đốt cháy vẫn giữ được nguyên khối.Điều này tạo nên sự ngay lập tức thẳng, kiên trung của tín đồ quân tử dù có chết cũng không bao giờ chịu tắt hơi phục.

Cây Cúc - Mùa Thu

Chắc hẳn họ không còn xa lạ gì với hình hình ảnh những hoa lá cúc mặc dù có héo tàn thì cũng không rụng lá, tượng trưng đến tính cách bất khuất của fan quân tử thà chết chứ không chịu nhục.

Cây Tùng - Mùa Đông

Tùng là loài cây rất có thể sinh trưởng ở hầu hết nơi có điều kiện khô cằn, mặc dù là ở địa điểm vách đá cheo leo, ta vẫn thấy cây tùng xanh tốt. Cây Tùng thay mặt đại diện cho ý chí, nghị lực vươn lên, thừa qua hầu như thử thách, ko nề hà khó khăn của tín đồ quân tử. Ngoài ra, tùng còn thay mặt đại diện cho sự ngôi trường thọ, sức mạnh dồi dào.Bộ tranh tứ quý không những để trang trí bên cạnh đó mang chân thành và ý nghĩa cầu chúc số đông điều may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ.Tham khảo: Mẫu tranh gỗ 12 con giápTreo tranh này còn nhắc nhở bọn họ giữ được hồ hết đức tính cao đẹp đề xuất có, ko vì tiện ích trước mắt mà lại quên đi phần nhiều giá trị ban đầu.