Bọc yên xe air blade

Bọc yên xe máy là sử dụng lớp áo yên bằng da hoặc giả da để bọc lại lớp vỏ yên, vẫn sử dụng lại xương yên và mút yên cũ của xe. Bọc yên xe máy giá bao nhiêu? Bạn có thể tiết kiệm chi phí khi áo yên bị rách với phương án bọc lại. Hoặc bạn cần thay đổi một chiếc vỏ yên xe máy mới theo ý thích của bạn.

Bài viết sẽ đền cập đến giá bọc yên xe và các vấn đề liên quan, phần cuối bài sẽ có rất nhiều hình ảnh áo yên đẹp cho bạn lựa chọn.

Bạn đang xem: Bọc yên xe air blade

Khi nào cần bọc lại yên xe máy?

Khi yên bị rách nên bọc lại ngay để tránh nước ngấm vào trong gây thối mút yên. Qua năm náng sử dụng, vỏ yên sẽ bị sờn rách, hoặc do dị vật làm rách, hoặc do mèo cào rách. Bạn có thể bọc lại màu áo yên như cũ hoặc thay màu mới.

Làm xe đẹp hơn! Bọc lại yên khi bạn muốn đổi màu áo yên xe đẹp hơn, thời trang hơn. Hoặc thậm chí bạn muốn thay đổi kích thước yên thấp hơn hoặc cao hơn, làm cho yên đẹp hơn theo ý bạn, đó gọi là độ lại yên xe máy.

*

Bảng giá giá bọc lại yên xe máy ở Hà Nội mojaocena.com như sau:

Bọc yên xe Dream Thái và Việt giá từ 120.000đ

*

Bọc yên xe Honda Wave giá từ 120.000đ

Áo bọc yên cho xe Wave có đủ các đời, từ thế hệ wave ZX đời đầu, Wave 100, Wave S110, Wave RSX 110, Wave Blade thế hệ mới.

Có cả loại áo bọc yên cho Wave đa năng, màu sắc đẹp và thời trang.

*

Bọc yên xe Future 125 giá từ 145.000đ

mojaocena.com có đủ áo yên cho các đời Future đầu tiên đến Future neo, Future X và Future 125 thế hệ mới. Áo yên loại zin theo xe hoặc áo yên kiểu thời trang.

*

Bọc yên xe Yamaha Sirius giá từ 130.000đ

Áo yên Sirius cực kỳ đẹp cho dòng xe thế thao này, các kiểu bọc zin chính hãng theo xe cũng rất đẹp, ngoài ra có nhiều kiểu bọc thời trang và cá tính khác.

*

Bọc yên xe Vision giá từ 160.000đ

Áo bọc yên xe Vision chính hãng Honda cho Form yên cực kỳ đẹp. Kỹ thuật bọc yên chuẩn đảm bảo yên chắc chắn sau khi lắp lên xe. Các mẫu áo bọc yên thời trang cũng được chị em cực kỳ ưa thích.

*

Bọc yên xe Lead giá từ 180.000đ

Khối yên to, êm và chắc chắn là kiểu yên của xe Honda Lead 110 và Lead 125. Bao bọc cho khối yên lớn này cần loại áo yên chắc chắn và đẹp, phù hợp với màu sắc của xe cũng như thẩm mỹ của người sử dụng.

mojaocena.com có đủ các loại áo yên xe Lead theo mẫu zin nguyên bản hoặc các mẫu áo yên thời trang cực kỳ đẹp cho xe Lead.

*

Bọc yên xe Airblade giá từ 160.000đ

Bọc yên xe máy Airblade từ các đời đầu tiên 2008 cho đến thế hệ Airblade 150 2020 mới nhất. Các mẫu áo yên zin theo nguyên bản hoặc các mẫu áo yên thời trang đẹp luôn có sẵn.

*

Bọc yên xe Sh Mode giá từ 165.000đ

Áo bọc yên xe Sh chất lượng cho ra Form yên cực kỳ đẹp, cách bọc với súng ghim chặt chẽ đảm bảo cho yên chắc chắn sau khi bọc. Có đủ các mẫu áo yên zin chính hãng như nguyên bản hoặc các mẫu vỏ yên thời trang cho Sh mode.

Xu hướng sử dụng áo yên thời trang hoặc các loại áo yên cách điệu đang được ưa thích nhiền hơn các loại áo yên zin hãng Honda.

*

Bọc yên xe Honda Sh 150 và 125 giá từ 245.000đ

Các mẫu bọc yên xe Honda Sh zin nguyên bản như xe mới xuất xưởng, hoặc các mẫu cách điệu thời trang trẻ trung được nhiều người thích. Hót nhất là các mẫu áo yên nhăn lớp đẹp và êm đang được giới chơi xe Sh cực kỳ ưa thích.

Xem thêm: 19 Mẫu Giường Thông Minh Kết Hợp Bàn Làm Việc Đa Năng Siêu Hot

*

Bọc yên xe Sh Việt thời trang giá từ 350.000đ

Được lựa chọn nhiều nhất là các mẫu áo yên độ 3D hoa kim cương, thẩm mỹ đẹp mạnh mẽ và ngồi êm, loại áo yên này cho bạn ngồi thoải mái hơn khi lái xe, ngay cả khi chạy xe đường dài bạn sẽ bớt nhiều cảm giác ê mông.

*

*

*

Bọc yên xe Piaggio Vespa giá từ 285.000đ

Áo yên mang phong cách lịch lãm chuyên biệt với dòng xe Piaggio Vespa, phong cách thiết kế mới, đường chỉ may của áo yên Vespa luông cần được lưu ý đặc biệt. Những mẫu áo bọc yên thời trang cho dòng xe này chưa bao giờ hết hot.

*

Bọc yên xe máy có bền không?

Chất liệu bọc quyết định độ bền của áo yên xe máy. Vỏ da bọc yên xe máy sử dụng những chất liệu tiêu chuẩn, đường chỉ may khít, không bị biến dạng khi sử dụng. Đảm bảo yên có tuổi thọ cao, êm và tạo cảm giác dễ chịu khi ngồi lái xe. Các dòng áo yên chính hãng hoặc cao cấp thường có Form khá vừa với yên xe và có thể dễ dàng tạo hình để phù hợp với thẩm mỹ của xe.

Đảm bảo bền và đẹp: Cách bọc yên xe máy hướng đến chất lượng lâu bền và thẩm mỹ đẹp, yên không bị giãn và nhão trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo tính tự đàn hồi, hồi về hình dạng Form yên sau khi bị ngồi bẹp. Bọc da nệm yên xe máy tại mojaocena.com sử dụng các chất liệu tiêu chuẩn, nệm yên được đặt từ các nhà sản xuất hàng đầu như Liên Á hoặc Kimdan, đây là các nhà cung cấp cho Honda và Yamaha Việt Nam.

*

Bọc yên xe máy chống ê mông

Để bọc yên xe máy chống ê mông thì bạn cần chọn các loại áo yên có độ xốp và độ nhám cao, giúp mông bám yên và ngồi thoải mái hơn, các điểm nhăn và nhô đóng vai trò như những ụ mát xa giúp mông bạn được lưu thông máu tốt hơn. Tránh chọn các loại áo lưới bồng bềnh quá khiến cho việc ngồikhông chắc chắn sẽ dễ mỏi người.

*

Giải pháp thứ 2 để chống ê mông cho yên xe máy đó là sử dụng mút yên êm hơn, các loại mút yên xốp và có thiết kế nhấp nhô, kết hợp với áo yên có độ đàn hồi cao sẽ giúp bạn ngồi thoải mái hơn.

*

Hướng dẫn cáchbọc lại yên xe máy

Bước 1: Chọn màu áo yên.

Bạn có thể chọn loại áo yên như zin nguyên bản theo xe, thông thường áo yên theo xe có màu ắc nhẹ nhàng và hợp với xe. Bạn cũng có thể chọn màu theo ý thích cá nhân, xu hướng chọn những loại áo thời trang, cá tính đang được lựa chọn nhiều.

*

Bước 2: Lột lớp áo yên cũ

Cần cậy hết ghim cũ đã bắt để bọc bỏ lớp áo yên cũ. Việc bóc áo cũ ra cần đảm bảo không được làm hỏng nệm yên, không làm xương yên biến dạng.

*

Bước 3: Sấy khô và làm sạch mút nệm yên

Yên xe bị bọc kín lâu năm thường sẽ bị ẩm, bị mùi hôi khó chịu. Thậm chí nhiều xe Yên bị ướt do nước ngấm vào mút yên. Việc sấy khô và làm sạch sẽ đảm bảo yên bền hơn và không bị ủ mùi hôi hoặc hơi nước bên trong.

Làm sạch xương yên. Làm sạch cả mặt trong và mặt ngoài để chuẩn bị bắn áo yên mới.

*

Nệm yên xe máy chuẩn bị mang đi làm sạch và sấy khô

Bước 4: Bọc áo yên mới

Quá trình bọc áo yên mới lên xe cần làm chắc chắn và tỷ mỉ, ở bước này thì tay nghề kỹ thuật bắn của người thợ quyết định khá lớn đến chất lượng yên, hình dạng và độ chắc chắn của yên.

*

Người thợ đang bọc lại áo yên

Bước 5: Lắp lại yên lên xe

Sau khi bắn xong áo yên thì lắp lại hoàn thiện yên lên xe.

*

Người thợ bọc yên xe máy xong và đang lắp lên xe

Một số hình đẹp về áo yên xe máy

*

Áo yên xe Dream Thái chỉ đỏ

*

Áo yên cách điệu cho xe số

*

Áo yên King Drag cho xe số

*

Bọc yên xe phối màu vàng

*

Một số kiểubọc yên xe thời trang

*

Một số mẫu cho xe côn tay

*

Mẫu bọc yên xe tay ga được chọn nhiều

*

Mẫu bọc yên xe máy cực hot

*

Mẫubọc yên xe Sh cực hot hiện nay

*

Mẫu bọc yên xe Sh cực đẹp

*

*

*

*

Mẫu áo yên nhăn cực đẹp cho Honda Sh

*

*

*

*

*

Bọc yên xe máy có thể sử dụng kiểu bọc nguyên bản giống như ban đầu của xe, hoặc chọn các loại áo yên thời trang cách điệu. Xu hướng sử dụng các loại vỏ bọc yên cao cấp, đẹp, trẻ trung ngày càng được ưa thích nhiều hơn. Các loại áo yên cho xe máy tay ga thời trang đươc thiết kế bắt mắt với nhiều mẫu mới, hãy đến các chi nhánh của mojaocena.com để được hỗ trợ bởi các thợ kỹ thuật và nhận được báo giá cụ thể bọc yên xe máy giá bao nhiêu cho xe của mình.