BỒN TẮM GỖ PƠ MU

xu thế tìm kiếm: bồn tắm gỗ giá bao nhiêu giá tiền bồn tắm gỗ gồm nên dùng bồn tắm gỗ thùng tắm được làm bằng gỗ


Xưởng thùng gỗ Lạc Hồng chăm sản xuất những loại thùng gỗ,với bên trên 10 năm tay nghề mỗi năm xưởng xuất ra thị phần hơn 800 chiếc nhà vệ sinh gỗ, với 2000 mẫu chậu dìm chân. Xưởng dấn sản xuất những mẫu mã thùng mộc theo yêu ước của khách hàng.

Bạn đang xem: Bồn tắm gỗ pơ mu

Bồn tắm bằng gỗ thường có 2 mẫu chính đó là bể tròn vệ sinh thuốc và bể Oval tắm dìm thư giãn. Những mẫu khác thường được cải tiến và phát triển từ 2 chủng loại cơ bản trên, có tác dụng thêm các cụ thể tạo vẻ đẹp và phức tạp hơn. Bồn gỗ tắm chủ yếu làm từ bỏ 3 chất liệu chính chính là gỗ Thông, Sồi, Pơ Mu với những ưu điểm riêng và giá cả khác nhau. Bể gỗ Thông giá rẻ, bồn gỗ Sồi vân đẹp mắt và bồn gỗ Pơ Mu chất lượng, bền, rất đẹp và bám mùi thơm trường đoản cú nhiên. Sau đây Lạc Hồng sẽ giới thiệu một số mẫu buồng tắm gỗ cơ bản, kích thước, giá bán tiền bể tắm...

*

Xưởng nhà tắm gỗ giá bán rẻ, unique và uy tín

1. Nhà tắm gỗ dáng tròn_ Kích thước: Đk 80cm x độ cao 70cm x đáy 70cm_ chất liệu: mộc Thông, gỗ Pơ Mu, mộc Mít_ màu sắc: Màu thoải mái và tự nhiên của gỗ._ Giá tiền nhà vệ sinh gỗ: bồn tắm gỗ Thông dáng vẻ tròn: 3.500.000/bồn bồn tắm gỗ Pơ Mu dáng tròn: 4.500.000/bồn buồng tắm gỗ Mít dáng tròn: 4.200.000/bồn

*

Bán thùng tắm mộc Thông dáng vẻ tròn

*

Bán buồng tắm gỗ dáng tròn tại Hà Nội

Bồn tắm gỗ được thiết kế với và cấp dưỡng theo tiêu chuẩn, bảo đảm an toàn 100% không cần sử dụng hóa độc hại hại, mang lại xúc cảm tuyệt vời lúc sử dụng. Để đạt tác dụng tối ưu lúc tắm trong bồn tắm gỗ bạn nên thực hiện với tinh dầu thơm, những thảo dược tốt muối khoáng...Không chỉ rước lại tính năng hữu ích cho sức mạnh như bớt tress, thư giãn, đào thải độc tố cơ thể, ...nó còn mang lại không gian gần gũi cho căn phòng, trở nên sang trọng và tinh tế.

Xem thêm: Huỳnh Hồng Loan: Nếu Tôi Và Tiến Linh Và Huỳnh Hồng Loan, Tiến Linh Chia Tay

2. Nhà tắm gỗ dáng vẻ oval_Kích thước: Chiều lâu năm 1m35, chiều rộng lớn 65cm, độ cao 65cm_Chất liệu: gỗ Thông, gỗ Pơ Mu_Màu sắc: Màu gỗ tự nhiên, xịt bóng hoặc lên màu theo yêu cầu của khách hàng_Kiểu dáng: dáng thon dài oval, thân tất cả 3 đai tôn mạ kẽm phòng gỉ, dùng cho gia đình, spa, khách hàng sạn..._Giá bán: buồng tắm oval dáng thon dài gỗ Thông: 4.500.000/bồn, gỗ Pơ Mu: 5.500.000/bồn, mộc Sồi: 5.500.000/bồn bồn tắm oval bo viền dáng cao gỗ Pơ Mu, Sồi: 7.800.000/bồn

*

Bồn vệ sinh gỗ giá bèo tại Đà Nẵng

*

Bán bồn tắm gỗ Pơ Mu hóa học lượng

Bồn tắm gỗ tạo tuyệt hảo mạnh nhờ cấu tạo từ chất gỗ cổ điển, với đến xúc cảm thiên nhiên thân cận ngay cái nhìn đầu tiên. Tính ấm của gỗ kết hợp cùng sản phẩm ngâm rửa mặt tự nhiên(tinh dầu, thảo dược...) sẽ tăng tốc hiệu quả trị liệu. Đặc biệt khi mua thiết bị, chủ spa được support liệu trình khác biệt như dìm tắm thư dãn thảo dược, rửa ráy trắng...điều này sẽ không những đa dạng và phong phú dịch vụ nhưng nó còn tạo điểm nổi bật cho Spa.

Lưu ý: bồn gỗ thoải mái và tự nhiên nên rất bền và đẹp nếu được bảo vệ tốt trong môi trường thiên nhiên nhiệt độ thấp, có khá nhiều độ ẩm.Khi không sử dụng: Nếu nhà tắm không được sử dụng liên tục thì buộc phải chú xung yếu tố bảo quản. Đặc biệt đối với các loại nhà vệ sinh Pơ Mu, mộc Sồi... Vì đây là các loại gỗ dầu rất dễ dàng dãn nở theo ánh sáng và độ ẩm. Bồn tắm nên đặt ở các nơi có độ ẩm cao, tránh nóng ran và yêu cầu đổ ngập khoảng tầm 2cm nước ở đáy bồn nếu như không thường xuyên sử dụng.

gmail.comXưởng vận chuyển hàng tận tay trên việt nam qua bề ngoài gửi xe tải, xe cộ khách với qua con đường bưu điện. Khách hàng được đánh giá hàng trước lúc nhận.