Giải Bóng Chuyền Vô Địch Các Clb Thế Giới 2016

Sau khi chia tay HLV Thái Thanh Tùng, Liên đoàn láng chuyền việt nam đang lên kế hoạch tìm chuyên gia ngoại mang lại đội tuyển trơn chuyền người vợ Việt Nam chuẩn bị cho mọi giải đấu năm 2016.

Bạn đang xem: Giải bóng chuyền vô địch các clb thế giới 2016

Trong năm 2016, đội tuyển bóng chuyền nữ vn không có tương đối nhiều giải đấu để tham gia thi đấu và cọ giáp tích lũy ghê nghiệm. Theo đó, team tuyển trơn chuyền nữ nước ta chỉ tham gia 2 giải đấu cụp bóng chuyền phụ nữ Vô địch châu Á 2016 tổ chức tại Vĩnh Phúc từ thời điểm ngày 14-20/9 và sau đó là VTV húi tổ chức vào thời điểm tháng 10 trên Hà Nam.

*

ĐT trơn chuyền nữ việt nam có nhì giải đấu phệ trong năm năm 2016

Do không tham dự nhiều giải đấu quốc tế, phải trong thời gian qua nhóm tuyển láng chuyền nữ việt nam vẫn chưa có HLV mới sau khi HLV Thái Thanh Tùng chia ly đội tuyển để về tập trung vào quá trình với PVD thái bình sau VTV Cup 2015.

Tuy nhiên, thảo luận với báo mạng mới đây, TTK Liên đoàn bóng chuyền việt nam ông Lê Trí Trường cho biết Liên đoàn đang lên kế hoạch sàng lọc HLV mang đến đội tuyển. Mùi hương án được ưu tiên số một là chuyên gia nước ngoài, có thể là chuyên viên Nhật, kết phù hợp với các trợ lý là những HLV trong nước.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy May Mini Mantigoo, Cách Sử Dụng Máy May Mini Cho Người Mới

Việc tra cứu kiếm một chuyên viên nước ngoài cho những đội tuyển bóng chuyền nước nhà Việt Nam đã làm được giới trình độ trong nước nhắc đến từ lâu. Bởi có một thực tiễn rõ ràng, việc áp dụng HLV nội không thực sự kết quả bởi những huấn luyện viên nội tiếp tục phải kiêm nhiệm các bước tại club chủ quản. Vị đó, thời gian dành riêng cho ĐTQG là ko nhiều. Trong thời hạn qua cũng đã xuất hiện thêm nhiều mẩu truyện về “quân anh, quân tôi” mỗi lúc đội tuyển trơn chuyền tổ quốc tập trung.

Theo huyết lộ, ĐT nhẵn chuyền nữ vn sẽ triệu tập ngay sau vòng một giải láng chuyền vô địch non sông và cụp Hùng vương vãi để chuẩn bị cho 2 giải đấu lớn trong thời điểm 2016.

Trong cuộc trao đổi của mình, Tổng thư cam kết Lê Trí ngôi trường khẳng định: “Ở tất cả các nhóm bóng to gan lớn mật trên thế giới như: Brazil, Nga, Mỹ, Nhật hay trong cả Thái Lan. Đội tuyển nào cũng khá được xây dựng theo mô hình 3 thậm chí là là 4 vậy hệ đan xen với nhau. Một tổ tuyển khỏe mạnh phải bao gồm sự phối kết hợp giữa mức độ trẻ cùng kinh nghiệm, chính vì vậy mà lại đội tuyển bóng chuyền nữ nước ta song tuy vậy với vấn đề trẻ hóa thì cũng tương đối cần những cầu thủ tay nghề dẫn dắt lối chơi phổ biến cho toàn đội. Năm nay, chúng tôi muốn team tuyển nữ tập trung sớm và tất cả thời gian chuẩn bị lâu hơn. Hy vọng với thời gian sự sẵn sàng từ 3-4 tháng, đội tuyển người vợ sẽ đạt được kết quả khả quan liêu nhất”.

Trong khi đó, team tuyển trơn chuyền nữ trẻ vn vẫn tiếp tục được tập trung dưới sự dẫn dắt của chuyên gia người Nhật bản cùng sự hỗ trợ của nhì trợ lý là bà Nguyễn Thúy Oanh cùng ông Bùi Huy Sơn. đằng sau sự dẫn dắt của chuyên gia Nhật, giới chuyên môn review những tay đập trẻ của nước ta đã có rất nhiều tiến bộ trong thời gian qua. Cùng trong năm nay đội tuyển trơn chuyền nữ giới trẻ đất nước có nhì giải đấu đặc biệt là Giải trẻ Đông phái mạnh Á cùng Giải bóng chuyền Vô địch U19 châu Á.