Giải Bóng Chuyền Nữ Quốc Tế Vtv Cup Tôn Hoa Sen 2017

*

*
*
*
*
*
*
*
*

Đối tác: tập đoàn Hoa Sen, VTV

Địa điểm: Nhà thi đấu Hải Dương

Thời gian: từ bỏ 8/7 mang lại 15/7 năm 2017

Đội tuyển: ĐT Việt Nam, Suwon (Hàn Quốc), Đại học tập Thể thao Bắc tởm (Trung Quốc), ĐT con trẻ Việt Nam, ĐT trẻ Thái Lan, ĐT Indonesia, sinh viên Nhật Bản.

Bạn đang xem: Giải bóng chuyền nữ quốc tế vtv cup tôn hoa sen 2017


Năm 2017, Giải trơn chuyền nữ thế giới VTV Cup Tôn Hoa Sen đã bước sang lần tổ chức thứ 14. Ở mùa giải này, Đài Truyền hình vn đã kết hợp tổ chức cùng Liên đoàn trơn chuyền Việt Nam, tập đoàn lớn Hoa Sen, Công ty truyền thông media Unic, mang lại những điều new mẻ, phục vụ phần đông người ái mộ bóng chuyền cả nước.


Mục tiêu

Sau hơn một thập kỷ tổ chức, VTV Cup luôn là giải đấu nước ngoài uy tín được người theo dõi và người hâm mộ bóng chuyền trên cả nước đón nhận. VTV Cup 2017 yên cầu phải được nâng cấp hơn nữa về unique chuyên môn tương tự như công tác media giải đấu, nhằm đem về nhiều trải nghiệm bắt đầu mẻ, đáp ứng những mong mỏi, mong muốn của người hâm mộ thể thao nói chung và láng chuyền nói riêng.

Công bài toán và kết quả

Giải láng chuyền nữ thế giới VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017 với sự phối hợp tổ chức của Liên đoàn láng chuyền Việt Nam, tập đoàn lớn Hoa Sen và Công ty media Unic đã đưa về cho người ái mộ một giải đấu với quality chuyên môn thừa trội, công tác truyền thông giải đấu được tiến hành đồng bộ, bài bản, xúc tiến đa kênh.

- Đưa tin thoáng rộng trên các tờ báo lớn, những đài truyền hình tw và địa phương cùng các kênh mạng làng mạc hội buổi họp báo Giải trơn chuyền nữ quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017, Họp báo Hoa khôi Giải bóng chuyền nữ nước ngoài VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017.

- vô tuyến trực tiếp Lễ khai mạc Giải láng chuyền nữ nước ngoài VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017.

Xem thêm: Top 7 Bộ Phim Xã Hội Đen Hàn Quốc 2021 Màn Đấu Súng Và Hành Động Đẹp Mắt

- Tường thuật trực tiếp 16 trận đấu bên trên kênh VTV6 cùng VTV6 HD, đôi khi livestream toàn thể các trận trên fanpage facebook Thể thao vn – Fanpage ưng thuận của giải.

- Sản xuất các chương trình đồng hành:

+ lịch trình Nhật cam kết VTV Cup 2017 phạt sóng vào tầm 13h00 hằng ngày từ 6/7 mang đến 16/7 bên trên kênh VTV6.

+ Chương trình đặc trưng Sắc màu sắc VTV Cup 2017 với thời lượng 60 phút được phân phát sóng vào tầm khoảng 22h30 ngày 12/7 bên trên kênh VTV6.

- tivi trực tiếp Lễ bế mạc Giải bóng chuyền nữ nước ngoài VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017.

- thực hiện kế hoạch Digital marketing của giải đấu trên fanpage facebook " thể thao Việt Nam"

Với những cố gắng không nhỏ trong công tác tổ chức và truyền thông, dù được tổ chức triển khai ngay trước thềm SEA Games 29 nhưng mà VTV Cup 2017 vẫn đạt được một vị trí kiên cố trong lòng fan hâm mộ. Điều đó được thể hiện ví dụ qua hình ảnh khán đài luôn luôn chật kín khán giả mỗi lúc có trận đấu, các tin tức về giải luôn được người ngưỡng mộ đón chờ, cập nhật thường xuyên. Giải láng chuyền Nữ thế giới VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017 khép lại thành công xuất sắc đã một lượt nữa cho thấy sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, cũng như khẳng định được uy tín đã mãi mãi trong xuyên suốt 14 năm tổ chức triển khai giải.