Cá La Hán Kim Cương

Được xem như là loài cá rất có thể đem đến suôn sẻ và tài lộc đầy ắp cho gia chủ phải cá la hán Kim cương vẫn luôn là hàng “hot” trên thị phần hiện nay. Bài toán lai tạo ra vô cùng nặng nề khăn phức tạp cũng là nguyên nhân để cho la hán Kim cương ngày càng trở bắt buộc quý hiếm.

Nếu sẽ trót say mê chiếc cá la hán với dòng đầu gù ấn tượng và mặt hàng chữ Phúc Lộc Thọ như mong muốn trên tín đồ thì chắn chắn chắn các bạn sẽ không thể bỏ qua những chú cá la hán Kim cưng cửng “cực phẩm” sau đây.

Bạn đang xem: Cá la hán kim cương

Bạn sẽ xem : Cá la hán kim cưng cửng phúc lộc thọ

*
Chiêm ngưỡng sản phẩm chữ phát tài của cá la hán Kim cương

 1. Sơ lược tin tức về cá la hán Kim cương

Cá la hán Kim cương là 1 dòng trong họ bên cá La hán (tên giờ Anh là Flowerhorn), ở trong Bộ: Perciformes (bộ cá vược), Họ: Cichlidae (họ cá rô phi). Tại vì cá la hán mang tên là Kim cương do sự kết hợp lai tạo thành công xuất sắc của cá thân phụ là Châu Kim Cương và cá mẹ là long Xanh. Bên trên mình chúng cũng có khá nhiều châu nhấp nhánh như dát kim cương. Bởi vì vậy cơ mà giá trị của chúng luôn đứng hàng đầu trong họ công ty la hán.


Bạn đang đọc: Cá La Hán Kim cương cứng Phúc Lộc Thọ, Cá La Hán Kim cương


Đặc điểm điển hình nổi bật của cá la hán Kim cương chính là một thân hình tròn, gan dạ và trẻ trung và tràn đầy năng lượng thật ấn tượng, hàng chữ chạy dọc từ với cá mang đến tận chấm đuôi rõ nét trên nền thân đầy châu color xanh. Loại đầu phình tròn mang lại phía trước trang trí bởi các hàng châu hình dấu vấp ngã như vẫn khiêu khích đối phương cạnh tranh. Châu hình dấu chấm cùng dấu ngã được kéo xuống tận má, vây, kỳ và ức cá. Mắt cá chân màu đỏ, hai bên má cá màu gửi sang vàng .

*
Một chú cá la hán Kim cương cứng đỏ đắt giá

2. Đặc điểm sinh học tập của cá la hán Kim cương

– Chiều nhiều năm cá ( centimet ) : 30 – 40– ánh nắng mặt trời nước ( độ C ) : 25 – 30– Độ cứng nước ( dH ) : 9-20– Độ pH : 6.5 – 7,8– Tầng nước làm việc : hầu hết tầng nước– Tính ăn : Ăn tạp– hiệ tượng sinh sản : Đẻ trứng

*


Lưu ý đến đặc điểm sinh học tập của la hán Kim cương cứng là buộc phải thiết 3. Kỹ năng nuôi cá la hán Kim cương

– kiến tạo bể nuôi: Đáp ứng buổi tối thiểu là chiều nhiều năm bể gấp 3 lần chiều nhiều năm cá. Do một chú la hán Kim cương cứng khi trưởng thành rất có thể đạt rộng 30cm yêu cầu bể dài khoảng tầm hơn 1m là phải chăng nhất. Nếu khách hàng nuôi thông thường nhiều cá la hán Kim cưng cửng trong một bể thì hãy ngăn chúng ra bởi những tấm kính khác biệt để kị khỏi phần nhiều xung tự dưng không đáng có.

– nhiệt độ độ: Theo những người dân nuôi cá bài bản thì nhiệt độ phù hợp hơn cả là trường đoản cú 28- 31 độ C. Nếu để ánh nắng mặt trời quá rét mướt cá dễ dàng mắc những bệnh ngoại trừ da và bệnh về đường tiêu hóa.

– môi trường nước: Cá la hán Kim cương không đòi hỏi quá khắt khe về chất lượng nước vì thế bạn cũng không đề nghị quá băn khoăn lo lắng về sự việc này. Cũng như khi nuôi những loài cá cảnh khác, nếu sử dụng nước máy, bạn phải chứa nước vào bể hoặc chậu khác ít nhất 24h để nước bay hết Clo.

– Yêu cầu lọc nước: Nhiều. Cá la hán Kim cương cũng là con cá dễ nuôi, chúng hoàn toàn có thể sống ổn định mà không nên máy lọc. Tuy thế để nuôi cá la hán hiệu quả và lên màu đẹp nhất với các chiếc châu và đầu gù của mình, bạn nên tạo một khối hệ thống lọc và lọc nước tiếp tục cho chúng.

Xem thêm: Mini Cooper S: Thông Số, Bảng Giá Xe Mini Cooper Giá Bao Nhiêu

– Yêu ước ánh sáng: Mạnh. Dù bể cá la hán Kim cưng cửng thường được đặt tại nơi nhiều tia nắng để cá lên màu đẹp hẳn lên nhưng chúng ta có thể đặt thêm 1 khối hệ thống ánh sáng không giống với nhiều tính năng đặc biệt hữu ích. Vào một ngày, chúng ta cần đảm bảo an toàn bật đèn và bảo trì ánh sáng sủa đèn từ 8 giờ đồng hồ – 12 giờ để giúp cá la hán lên màu đẹp hơn.

– Thức ăn: Cá la hán Kim cương cứng cũng là loài vô cùng háu ăn. Cá ăn hầu hết những các loại thức ăn uống mà các loài cá không giống đều nạp năng lượng từ thức ăn tươi sống như tép tươi, trùn chỉ, loăng quăng đến các loại thức ăn uống đông lạnh, thức nạp năng lượng dạng viên và hầu hết thức nạp năng lượng khác.

*
Kĩ thuật nuôi cá la hán Kim cương không thực sự phức tạp

4. Một số chú ý quan trọng khác

– Để duy trì môi trường tự nhiên và thoải mái không vậy đổi, bạn cần thay nước 1 tuần / lần, các lần thay 1/3 – 50% lượng nước trong hồ. Buộc phải cho thêm sinh đồ dùng biển, sỏi vào bể để bảo trì độ không chuyển đổi của pH, đồng thời tạo nên thêm cảnh quan và chỗ trú ẩn mang lại cá. Phải kiểm tra định kỳ đa số yếu tố thủy lý, hóa của thiên nhiên và môi trường. Hồ nuôi cần có sục khí hoặc giàn thanh lọc nước, để gia công dịu sút sự phát triển thành thiên của sức nóng đồng thời giúp cho khí oxy được phát tán hồ hết .

– trong bể cá la hán Kim cương, bạn có thể thả thêm một chút muối để sát khuẩn mang lại cá đồng thời giúp cho môi trường nước được định hình hơn.


– phải cho cá ăn nhiều lần trong ngày, trả toàn rất có thể xen lẫn thức ăn uống tươi sống và thức ăn uống chế biến, cho cá ăn uống điều độ điều này sẽ giúp đỡ giảm sự độc hại và tăng sức khỏe thể chất cho cá .

*
Bạn nên để ý quan tâm một vài ít điểm khi nuôi cá la hán Kim cương

Cá la hán Kim cương buộc phải sự chăm lo cẩn thận và tinh tướng mới hoàn toàn có thể lên đầu cùng lên màu đẹp nhất. Vì vậy, chúng ta nên chăm chú đến những yếu tố như môi trường thiên nhiên nước, sức nóng độ, sục khí…để đông đảo chú cá luôn luôn được sống lành mạnh và mạnh bạo nhất.