Các hiện tượng siêu nhiên

Đây là số đông hiện tượng kỳ lạ mà lại họ vẫn chưa thể tìm thấy câu trả lời và bọn chúng ghi lại các cột mốc đặc biệt quan trọng vào lịch sử vẻ vang cải tiến và phát triển quả đât.

Bạn đang xem: Các hiện tượng siêu nhiên


*

Trận Los Angesles có cách gọi khác là Đại không kích Los Angesles diễn ra từ thời điểm cuối ngày24/2cho đầu ngày25/2năm1942trên bầu trờiLos Angeles, California.

Sự vấn đề xảy ra gần đầy cha mon sau khiHoa Kỳbước vàoThế chiến IInhư là công dụng từcuộc tấn côngcủa Nhật BảnvàoTrân Châu Cảng với duy nhất ngày sauvụ ném nhẹm bom Ellwoodvào ngày23 tháng 2.

Ban đầu, cuộc tiến công bất thần trên không được cho là một trong lực lượng tấn công từnước Nhật, nhưng lại Sở trưởng Hải quânFrank Knoxđã Call vụ bài toán là một trong "thông báo giả".


*

Một số công ty nghiên cứuUFOtân tiến thời nay vẫn giới thiệu mang thuyết phương châm là mộtđồ thể bay ko xác định(UFO) giỏi tàu vũ trụngoài trái đất.

Cụ thể nhất là việc xuất hiện thêm của rất nhiều vệt sáng sủa tại Los Angeles, Mỹ vào năm 1942, sau sự khiếu nại Trân Châu Cảng chỉ 3 tháng.

Vào cơ hội 2 giờ sáng sủa ngày 25 tháng 2 năm 1942, bầu trời đêm California rực sáng với hầu như trang bị thể kỳ lạ cất cánh lượn hết sức bí hiểm, khiến cả quân nhóm lẫn fan dân rất là sợ hãi.

Hầu không còn những người tin chắc hẳn rằng đó là một trong những dịp oanh tạc khác của quân Nhật, tuy nhiên một trong những ít lại quyết đoán chúng chính là những UFO. Hơn 1440 đợt đạn dược phòng ko đã được phun lên, nhưng lại không tồn tại xác lắp thêm bay như thế nào được tra cứu thấy.


*

Tổng thống Hoa Kỳ đương thời Roosevelt ra mệnh lệnh tiến hành điều tra vụ Việc, nhưng mà tác dụng bạn ta cho rằng kia chỉ với các quả cầu khí tượng. Đến ni, vụ Việc năm 1942 ấy vẫn nằm trong vòng kín.

Một bức ảnh được chào làng trên tờLos Angeles Timesvào ngày 26 tháng 2 năm 1942 đã có được trích dẫn do các bên theothuyết âm mưungày này cùng giới nghiên cứu và phân tích UFO như thể dẫn chứng của một cuộc viếng thăm dải ngân hà.

2. Sự sinh sống mặt dưới hải dương sâu


*

loại người vẫn nỗ lực cố gắng tìm kiếm kiếm cuộc đời phía bên ngoài hành tinh của chúng ta. Nhưng liệu rằng bọn họ gồm bỏ quên rằng biển to lớn đang dần ẩn vết bao điều kỳ, vị trí ko máy móc sản phẩm công nghệ như thế nào với cho tới được.

Có cho tới 95% hải dương bên trên thế giới vẫn chưa được khám phá không còn, rất nhiều gì chúng ta biết về biển khơi chỉ như phần nổi của tảng băng chìm vậy. Thực tế cho thấy mặc dù cho là ở đều chỗ hà khắc duy nhất bên trên Trái Đất, các sinch đồ dùng vẫn sống thọ cùng say mê nghi với nó.

Đáy đại dượng sâu thoắm, chỗ áp suất cực kỳ Khủng khiến bé fan cùng máy móc bắt buộc chạm tới rất có thể là 1 trong số những bí hiểm bự đối với bé fan. Tiêu biểu tuyệt nhất cho quan lại điểm đó đó là biểu thị "Bloop" nổi tiếng.


*

Bloop là 1 các loại âm thanh khô dưới nước có tần số cực thấp cùng tiếng ồn cực to sẽ đượcCục làm chủ Khí quyển với Đại dương Quốc giaMỹphân phát hiện tại vào năm1997.

Âm tkhô hanh này phù hợp cùng với những tiếng ồn ào do băng nứt gãy thành đông đảo tảng băng mập, hoặc đều tảng băng phệ cào lòng biển khơi.

Và âm tkhô giòn này được phân phát hiện tại các lần bởiBộ cảm ứng âm tkhô nóng bên dưới nước sống vùng Xích đạo Tỉnh Thái Bình Dương (NOAA).


Theo diễn tả của NOAA, nó "trào lên một biện pháp lập cập vào tần suất khoảng tầm một phút ít với đủ biên độ để rất có thể nghe trên các bộ cảm ứng, tại một khoảng cách hơn 5.000 km (3.106,86 dặm)".

Tiến sĩ Christopher Fox của NOAA thiếu tín nhiệm bắt đầu của nó là vì nhỏ fan tạo nên, chẳng hạn như một loại tàu lặn hoặc một trái bom, cũng không hẳn những sự kiện địa hóa học không còn xa lạ như núi lửa hay rượu cồn khu đất.

*

Nguồn nơi bắt đầu của chính nó là cả một bí mật vị nó khác hoàn toàn đối với những âm tkhô nóng được biết đến với to thêm cả âm tkhô giòn của loại động vật hoang dã lớn số 1 được đánh dấu nhiều lần làcá voi xanh.

Vậy đâu là bắt đầu của thứ âm tkhô hanh bí ẩn này, một sinch thứ xuất xắc là hiện tượng lạ từ nhiên? Đó là câu hỏi mà cho đến nay vẫn còn đó không được vấn đáp thỏa đáng.

3. Morgellon- Cnạp năng lượng dịch bí ẩn của nhân loại


Một cnạp năng lượng bệnh dịch thách thức nền y học văn minh, liệu phía trên có phải là cnạp năng lượng căn bệnh đến từ Trái Đất?

Hội hội chứng Morgellon Disease giỏi dịch Morgellon là cnạp năng lượng bệnh dịch cực kỳ bí mật, được xếp lắp thêm 3 trong list Những cnạp năng lượng căn bệnh lạ độc nhất vô nhị hành tinh từ bỏ xưa đến nay do tập san Khám phá y học Mỹ (DFH) đánh giá.

Năm 2002, một công ty kỹ thuật fan Mỹ thương hiệu là Mary Leitao đã phân phát hiển thị căn uống căn bệnh nói bên trên cùng báo cáo đến Trung trung ương Kiểm rà soát và Phòng chống dịch bệnh Mỹ (CDC).

Đây là bệnh án domain authority bí mật cấp thiết giải thích được còn những người mắc căn bệnh thì quả quyết họ bao gồm cảm hứng nlỗi gồm động vật cam kết sinch giỏi côn trùng đang sinh sống bên dưới domain authority.

Xem thêm: Miếng Dán Đế Giày Tennis Tphcm, Tiệm Giày Sáng

Đây là căn uống dịch có tương đối nhiều triệu bệnh kỳ lạ như cảm xúc râm ran, trườn nhoài, vệt đốt, lốt chích, tổn định tmùi hương dằng dai...

Tại hầu như dấu thương thơm ko kín miệng gồm cả lớp màng làm cho nó không lành bệnh, thậm chí là hầu như tua blue color Trắng chồi ra phía bên ngoài, nếu cố gắng rút ít thử chúng đã cực kì đau đớn.

Một số người bệnh Morgellon còn tích lũy đầy đủ sợi lạ này với đưa tới cho bác sĩ xem.


Do chưa rõ bắt đầu, ngulặng nhân đề nghị gồm bạn cho rằng đó là bệnh dịch ký sinh trùng ảo tưởng tuyệt bệnh án da chưa lý giải được hoặc bệnh dịch do nhỏ người trường đoản cú tạo nên.

Phần béo những người mắc bệnh Morgellon đều phải sở hữu triệu bệnh căng thẳng, suy sút vận động, nhức xương khớp, mất ngủ, triệu chứng rụng tóc, thị lực bớt.

Chính gần như bí hiểm này đã nâng theo cả các phòng ban bình yên của Mỹ nlỗi Cục khảo sát Liên bang Mỹ (FBI) vào cuộc.

Ngay sau khi tất cả sự khuyến nghị của Mary Leitao, CDC đang păn năn phù hợp với Quỹ nghiên cứu và phân tích Morgellon vào cuộc, thực hiện xét nghiệm các tua Morgellon cùng vạc hiện tại thấy một số loại xơ này cực kỳ đặc biệt với kỳ cục.

Chính điều đó đã trào lên làn sóng tranh biện, thậm chí còn còn có cả những mang ttiết nhận định rằng đấy là chemtrait, sản phẩm của một chương trình biến đổi gen bí mật, một sinc đồ dùng ngoài hành tinh hay là một technology nano giả tạo thành.

Theo những Chuyên Viên ngơi nghỉ Trung chổ chính giữa Nghiên cứu giúp bệnh viêm lan truyền Helmholtz (HCIS) ở Braunschweig (Đức) thì cực kỳ hoàn toàn có thể rất nhiều gai mờ white Morgellons là Chromobacterium violaceum, một vi khuẩn được kiếm tìm thấy vào khu đất với nước trên những vùng bán nhiệt đới.

Hóa chất violacein đã nhận được được sự quyên tâm của giới y học hiện đại và là nguyên nhân tạo ra nhiều vụ lây truyền trùng bị tiêu diệt người, phòng lại khối hệ thống miễn kháng, dung dịch phòng sinh với cũng là nguyên nhân khiến cho bệnh dịch Morgellon trnghỉ ngơi buộc phải nặng với chữa trị không khỏi.

Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) hiện nay đang giữ cả một bộ sưu tầm những sợi chỉ, tóc, các hóa học xơ và cả phần đông tua của người căn bệnh Morgellon, sau thời điểm nghiên cứu các bên khoa học vạc hiện nay thấy hầu như gai Morgellon có điểm trung tâm chảykhông nhỏ, khoảng 1.400oF (760oC).

Mặc mặc dù sẽ có bên trên 2000 report khác nhau của các tín đồ mắc bệnh trường đoản cú các bang của Mỹ cùng hàng trăm tổ quốc khác như Canadomain authority, Anh, Hà Lan gửi về mang lại Quỹ MRF nhưng lại các phòng ban tác dụng vẫn chưa có phản ứng.

Tính đến thời gian hiện nay phía trên vẫn luôn là điều bí mật lúc giới chuyên môn thì cho rằng đây là bệnh ảo giác xuất xắc bệnh lý da không thể lý giải được còn fan vào cuộc thì quả quyết họ đau đớn đến mức không chịu nổi và bắt buộc từ bỏ cứu vãn mình bằng phương pháp “từ trị”.

4. Đá ICA cùng thông điệp tự nền văn minch bị lãng quên


Những form cảnh lạ lùng được diễn đạt bằng những va tự khắc chi tiết bên trên đầy đủ viên đá trông như đang bao gồm trường đoản cú thời tiền Columbia.

Những viên đá với con số lớn lao nhỏng một "thỏng viện đá"- một thông điệp của một nền văn uống minc bí ẩn sẽ bại vong.

Vào năm 1966 một công ty thiết bị lý học tập của thị trấn, tiến sĩ Javier Cabrera nhận ra một viên đá nlỗi một món quà sinc nhật xuất phát từ 1 tín đồ dân địa phương thơm.

Trước kia ông đang biết đến mẩu truyện lạ đời này, ông xem xét rằng không hầu như nó thật sự trông như một viên đá cổ, nhưng mà điều thật sự làm cho ông thích thú là sự khiếu nại hòn đá đã tự khắc họa chính xác một loại cá tốt chủng thời tiền sử.


Ông còn đặt thiết lập thêm bạn dân địa phương với kế tiếp bước đầu lập ra một tlỗi viện đá được thu xếp theo từng chủ đề, bao gồm: Các chủng tộc loại người, động vật hoang dã truyền thống, số đông châu lục đã mất, tồi tệ toàn cầu.

đa phần ctranh tượng được vẽ lên gần như viên đá Ica làm nên sự kinh ngạc tột bậc. Có vài viên đá tự khắc họa về mã di truyền cùng sự kéo dãn tuổi tchúng ta, một vài khác tương khắc học số đông đường vân huyết được nối lại theo gần như ống hút.

Có một viên đá xung khắc họa một cảnh phẩu thuật Cesar, gây mê bởi châm kim. Có các viên đá vẽ cụ thể những người đã cưỡi khủng long thời tiền sử,cùng loại bò tiếp giáp cất cánh.

Có phần đa viên đá vẽ bạn địa phương đang mang vương vãi miện cao cùng áo choàng nhiều năm có dáng dấp của người Inca trong những lúc triển khai việc chữa bệnh cho người mắc bệnh. Một vài ba bức vẽ Việc cấy ghxay não bộ cùng trái tyên ổn.


Những viên đá không giống cho biết thêm những người bầy ông sử dụng kính thiên vnạp năng lượng giúp thấy sao thanh hao đang rơi.

Một viên đá khác hết sức thú vị vẽ ra đúng mực hơnmọi con đường trực tiếp trên đồng bởi Nazca. Thậm chí phần lớn mặt đường thẳng chỉ rất có thể được quan tiền giáp trường đoản cú trên không

Chính số đông điều diễn đạt bằng hình vẽ này là đều bí ẩn bự về một nền vnạp năng lượng minch cổ xưa cùng kỹ năng và kiến thức của họ.

Ít tuyệt nhất cũng khiến bọn họ kinh ngạc cùng với chuyên môn y học tập với thiên vnạp năng lượng học với kính thiên văn khiến họ nghi ngại việc ai sẽ là người đầu tiên phát minh ra chúng?