CÁC KIỂU ĐAN KHĂN ỐNG

Với bí quyết đan khăn ống này, bạn sẽ không cần phải tốn rất nhiều thời gian mà vẫn đang còn một loại khăn ống rất xinh để diện trong ngày đông này.

Bạn đang xem: Các kiểu đan khăn ống

Khăn ống là 1 trong những phụ khiếu nại rất cần thiết cho các nữ giới trong mùa đông nào. Các chiếc khăn ống trang nhã không chỉ giúp cho bạn giữ ấm mà còn làm bạn phối thứ một cách dễ dãi hơn. Hôm nay, chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách đan khăn ống bạn nữ hay nói một cách khác là cách đan khăn ống hàn quốc bằng chủ yếu que đan ai đang có. Thứ hạng đan này hơi là thuận lợi bởi nó chỉ sử dụng que đan thông thường nên thuận lợi hơn nhiều so với đẳng cấp đan bằng que tròn. Chắc chắn sẽ chẳng có gì vui miệng bằng việc có thể tự đeo dòng khăn mình đan yêu cầu không?
*

Các kiểu dáng đan rất có thể áp dụng trong giải pháp đan khăn ống này:Đan mũi thuận (cho mũi kim lên, vòng dây và cho kim xuống)Đan mũi nghịch ( mang lại mũi kim xuống, vòng dây và mang đến kim lên)Đan hạt gạo (một mũi thuận, một mũi nghịch)Đan lưới (lấy nhì mũi để đan thuận cùng vòng dây sản xuất mũi giả)Đan cốt (bỏ một mũi đem hai mũi)Bạn rất có thể lựa chọn một trong những kiểu đan bên trên tùy sở thích mặc dù trong bài bác này mình đã hướng dẫn các bạn kiểu đan lưới cùng đan thường.Nguyên đồ vật liệuCách đan khăn ống đơn giản dễ dàng yêu mong những nguyên liệu sau:1 cặp que đan độ lớn 83 cuộn len kích cỡ 200 gram1 kim khâu lenThước dây đoKéo.Cách làmBắt tay vào phương pháp đan khăn ống người vợ này thôi nào:Bước 1
: bạn bắt đủ 116 mũi vào que. Nếu khách hàng định làm khăn ống trùm vai thì bạn cũng có thể tăng số mũi lên khoảng 300.
*

Bước 2
: quăng quật mũi trước tiên để đến khăn không biến thành lên xuống tại phần viền. Đan 10 dòng thứ nhất theo vẻ bên ngoài đan thường. Bạn cho mũi len vào kim đan từ dưới lên, vòng dây cùng lộn mũi đan xuống. Liên tiếp đan cho đủ 10 loại đến đôi mươi dòng tùy theo độ dài của khăn. (Không được quên vứt mũi đầu tiên).
*

*

Bước 3
: Đan tiếp các dòng vật dụng 12 hoặc 22 theo kiểu đan lưới. Rước 2 mũi một rồi đan theo kiểu đan thường. Hoàn thành một mũi thì vòng dây để sinh sản mũi đưa và tiếp tục sẽ cho đến khi thấy khăn đủ dài tầm khoảng chừng 2m thì ngừng lại.

Xem thêm: Đuôi Đèn Điều Khiển Từ Xa Dạng Xoáy Chuẩn E27 Qoros D01, Đui Đèn Điều Khiển Từ Xa Hm


*

Bước 4:
Tiếp tục đan 10 dòng ở đầu cuối theo kiểu đan thường. Nếu bạn có nhu cầu đan khăn quấn qua vai theo kiểu đan khăn ống hàn quốc thì chúng ta nên đan dài tầm khoảng tầm 2m50 nhằm khi khâu vào khăn sẽ không trở nên quá ngắn.
Bước 5: tách khăn len vào nhằm mũi len không xẩy ra bục. Tách khăn len bằng phương pháp lấy nhì mũi vào linh đan còn lại, nhấc mũi thứ hai ở bên dưới vòng qua mũi đầu tiên như vậy cho tới khi không còn dòng. Các bạn buộc mũi len ở đầu cuối để khăn bị chiết không xẩy ra tuột mũi.
Bước 6
: Khâu nhì đâu khăn lại. Để cách hai đầu khăn mỗi đầu khoảng 5cm và áp dụng len nhằm khâu hai đầu đó vào. Chúng ta có thể sử dụng kim chỉ thường xuyên hoặc chỉ khâu len để khâu nhì đầu vào. Khâu kết thúc buộc chặt nhị đầu lại nhằm len không biến thành tuột ra.
Với bí quyết đan khăn ống đơn giản này các bạn sẽ tốn không tới 1 ngày để thể đã cho ra một dòng khăn ưng ý và tương xứng với phong thái thời trang của mình. Chỉ việc bạn biết một chút ít cơ bản về đan thôi là bạn hoàn toàn có thể làm ra được mẫu khăn mình hâm mộ rồi. Ngoài việc đan khăn ống, bạn cũng có thể sử dụng kinh nghiệm móc khăn để làm bởi so với đan, móc thường sẽ nhanh hơn. Làm sao hãy cùng hợp tác vào thử hình dạng đan này thôi!
Áo - VáyCắm hoaCắt tỉa hoa quảCho nhà đẹpĐẹp với đồ gia dụng cũĐồ chơiĐồ dùng học tậpGiáng sinhHalloweenKhăn - MũLàm đẹpLàm hoaLàm hộpLàm thiệpMay váMẫu đanMẫu mócMẫu nailMón ngonMỹ phẩmOrigamiPhụ kiệnQuà tặngQuillingTếtTrang điểmTranh len nghệ thuậtTrẻ emTrung thuTúi - VíValentineVideo