Các loại ống thông tiểu

Ống thông đái là nguyên tắc y tế dùng để dẫn nước tiểu thoát khỏi bàng quang. Đây là vật dụng rất cần thiết cho người bệnh tiết niệu hoặc chạm chán khó khăn lúc đi tiểu theo phong cách tự nhiên.

Bạn đang xem: Các loại ống thông tiểu

I. Ống thông tiểu là gì?

*
*
*
*
Rửa tay thật sạch bằng xà phòng với nước nóng trước với sau khi lau chùi ống thông tiểuRửa tay bằng xà phòng cùng nước nóng trước và sau khoản thời gian chạm vào ống thông tiểuGiữ không bẩn da xung quanh phần nối cùng với ống thông tiểu bằng phương pháp rửa bằng xà phòng nhị lần mỗi ngàyĐảm nói rằng túi đựng nước tiểu nằm bên dưới bàng quang sẽ giúp đỡ ngăn ngăn tắc nghẽnKhông nằm đè lên trên ống thông nhằm tránh ngăn dòng nước tiểu tan qua ốngĐảm bảo không xoắn trong ống gây tắc nghẽn rất có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng.

2. Các biện pháp khác

Bác sĩ cho thấy việc bạn thực hiện ống thông tiểu vẫn rất có thể thực hiện hầu như các hoạt động hàng ngày như có tác dụng việc, đồng minh dục hoặc sinh hoạt sản phẩm ngày. Nhiều người sử dụng ống thông lo lắng về tác động của nó mang đến đời sinh sống tình dục của họ.

Xem thêm: Nước Lá Cây Đinh Lăng Có Tác Dụng Gì? Cách Nấu Cây Đinh Lăng Cho Hiệu Quả Cao

Tuy nhiên, những người tiêu dùng ống thông đái niệu đạo hoặc siêu âm hoàn toàn có thể quan hệ tình dục như bình thường. Những người có ống thông niệu đạo thường tình dục tình dục khó khăn hơn nhưng vẫn hoàn toàn có thể tiến hành thực hiện.

Những người lũ ông sử dụng ống thông bên ngoài thường có thể tháo ra trong khi quan hệ tình dục hoặc cần sử dụng bao cao su. Những người tiêu dùng túi đựng nước tiểu nói theo một cách khác chuyện với bác sĩ về việc chuyển sang hệ thống ống van để bài toán quan hệ tình dục thuận tiện và dễ chịu và thoải mái hơn.

Nếu căn bệnh nhân chạm chán phải bất kỳ cực khổ hoặc giận dữ liên quan đến ống thông tiểu thì nên cần xem xét thì thầm với chuyên gia y tế để có lời khuyên về cách giảm đau và làm cho cuộc sống thoải mái hơn.