Các Size Núm Ty Pigeon Cổ Rộng

Núm ty quyết định rất lớn đến chất lượng bữa ăn của trẻ và hỗ trợ mẹ rất nhiều trong quá trình chuyển từ bú mẹ sang bú bình. Núm ty Pigeon được các mẹ rất tin tưởng khi sử dụng cho bé yêu cả mình. Hãy cùng tìm hiểu tại sao sản phẩm này lại được ưa chuộng đến vậy?


1. Giới thiệu thương hiệu Pigeon

Pigeon là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu của Nhật Bản, được thành lập vào năm 1957 bởi nhà sáng lập Yuichi Nakata. Pigeon hướng đến việc đáp ứng nhu cầu của các bà mẹ trên toàn thế giới bằng các sản phẩm chất lượng cao, thân thiện và tạo sự thoải mái cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. 

*

XEM GIÁ TỐT NHẤT TRÊN shopee

Sản phẩm được là từ silicone cao cấp, có độ dày gấp đôi các loại núm ty thông thường. Núm ty pigeon có độ co giãn và mềm mại, giúp bé có cảm giác như đang ty mẹ rất dễ chịu, không gây đau nướu lợi. Giờ đây mẹ sẽ không còn đau đầu với việc bé không chịu ty bình nữa. 

Núm ty có thiết kế vừa khớp với chuyển động của lưỡi và miệng của bé.

Bạn đang xem: Các size núm ty pigeon cổ rộng

Xem thêm: Cách Làm Bánh Tráng Phơi Sương, Tự Làm Bánh Tráng Dẻo Có Khó Không

Giúp hỗ trợ sự phát triển tự nhiên của cơ hàm, răng và cấu trúc xương hàm của bé.

Điểm đặc biệt của núm vú Pigeon chính là hệ thống van thông khí AVS thông minh. Nó có khả năng điều chỉnh áp suất trong bình, điều tiết lượng sữa chảy ra, hạn chế tình trạng bé nuốt phải nhiều bọt khí khiến đầy hơi, khó tiêu.

Thiết kế rãnh chảy bên trong độc đáo để dòng sữa di chuyển định hướng từ từ, giúp hạn chế tình trạng bé bị sặc sữa do sữa ra quá nhiều mà không cần dùng đến van chống sặc. 

Sản phẩm phù hợp với mọi dòng bình sữa cổ hẹp của Pigeon. Với loại bình cổ hẹp có thiết kế thon gọn, nhỏ nhắn sẽ hỗ trợ bé rất nhiều trong quá trình tự cầm bình để ty. 

2.2. Núm ty pigeon cổ rộng

*

Cách sử dụng:

Sản phẩm có nhiều size để phù hợp với trẻ từ sơ sinh đến trên 1 tuổi. 

Size SS dành cho bé sơ sinh dưới 1 tháng tuổi. Size S dành cho bé sơ sinh trên 1 tháng tuổi.Size M dành cho bé sơ sinh từ 3 tháng tuổi.Size L dành cho bé 6 tháng tuổi.Y cut dành cho bé trên 6 tháng.

Làm sạch và tiệt trùng núm ty ngay trước và sau khi cho bé ty. Tránh trường hợp núm ty bị nhiễm khuẩn gây hại đến sức khỏe của trẻ. Có thể sử dụng máy tiệt trùng hoặc tiệt trùng bằng nước sôi, lò vi sóng.

Bảo quản:

Rửa sạch và phơi khô núm ty ở nơi khô ráo. Nên cất núm ty trong các dụng cụ đựng chuyên dụng tránh làm rách hay xước núm ty. Trường hợp núm ty bị rách, xước nhiều nên thay núm ty mới. 

Núm ty Pigeon giúp mẹ giải quyết được mọi vấn đề mà các loại núm ty khác gặp phải. Một sản phẩm xứng đáng để mẹ đầu tư trong quá trình chăm sóc bé.