CÁCH BẬT ĐÈN BÀN PHÍM LAPTOP HP PAVILION 15

Hiện tại hầu như các dòng máy tính xách tay thương hiệu HP đều phải sở hữu tính năng hỗ trợ đèn nền bàn phím. Giúp bạn thuận tiện hơn khi thao tác đêm hoặc trong môi trường thiếu sáng.

Bạn đang xem: Cách bật đèn bàn phím laptop hp pavilion 15

Tuy nhiên có tương đối nhiều bạn không biết cách làm cho sáng bàn phím. Điều này sẽ gây nên những phiền phức không hề nhỏ, thậm chí là khiến bạn buộc phải khó chịu, bực mình.

Ngày hôm nay mojaocena.com xin được share bạn các cách bật đèn bàn phím laptop HP vô cùng đơn giản và dễ nhớ nhé!

Cách bật đèn bàn phím máy vi tính HP

Đèn keyboard thật sự là một công dụng tuyệt vời và hỗ trợ hiệu quả cho những người dùng. Mặc dù bạn cần hiểu rõ rằng câu hỏi tắt đèn nền bàn phím khi không quan trọng có thể khiến cho bạn tiết kiệm từ 10% – 30% pin sạc laptop.

*

Chính bởi thế bạn nên biết cách bật đèn các mẫu máy máy tính HP. Để bật, tắt đèn để bàn phím đơn giản, thuận tiện và áp dụng máy công dụng nhất.

Xem thêm: Top Sách Tâm Lý Học Tội Phạm Đặc Biệt Hấp Dẫn, Top 15 Những Cuốn Sách Hay Về Tâm Lý Học Tội Phạm

Bật đèn keyboard trên hệ quản lý Windows 10

Bật đèn để bàn phím máy tính xách tay Hp bằng Control Panel:

Bước 1: chọn nút Start ở góc dưới bên phía trái màn hình tiếp đến chọn mục CP vào size tìm kiếm với nhấn Enter. Khi này màn hình hiển thị sẽ xuất hiện cửa sổ Control Panel.Bước 2: các bạn click lựa chọn mục “Windows Mobility Center” với click vào để mở ứng dụng. Cửa sổ sẽ mở ra mục “Keyboard Brightness” chúng ta nhấn chọn.Bước 3: khi này hành lang cửa số Popup Keyboard Brightness xuất hiện. Bạn chọn “On” ngơi nghỉ mục “Keyboard Lighting” hoặc kiểm soát và điều chỉnh độ sáng màn hình tại size “Keyboard Brightness”.Ngoài ra cửa sổ còn chất nhận được nhiều tùy chọn có sẵn như điều chỉnh thời gian sáng đèn nền màn hình…Bước 4: ở đầu cuối bạn dấn “Ok” để vận dụng thay đổi.

Những làm việc trên vô cùng đơn giản và quen thuộc thuộc đúng không nào!

Bật đèn để bàn phím máy tính HP trên keyboard cứng

Có một cách đơn giản và tiện nghi hơn để để đèn sáng nền keyboard đó là làm việc ngay trên bàn phím. Tất yếu là chỉ đầy đủ dòng laptop HP cung cấp hệ thống đèn nền và hỗ trợ bật đèn qua bàn phím thì các bạn mới rất có thể áp dụng được.

Thông thường cách bật đèn bàn phím laptop HP sẽ khác biệt tùy theo từng chiếc máy. Chúng ta có thể nhanh chóng đưa ra cách để đèn sáng nền dòng máy của bản thân mình bằng cách:

Nếu máy vi tính HP trang bị bàn phím backlight có hình tượng “icon keyboard và 3 nét tia sáng”. Để bật tắt đèn nền máy tính HP các bạn chọn nhấn tổ hợp Fn + phím cách (space bar). Hoặc tổ hợp Fn + phím đựng icon như mình đã nhắc ngơi nghỉ trên.

*

Còn giả dụ chiếc máy vi tính xách tay của người sử dụng dùng keyboard backlight với biểu tượng backlight ngơi nghỉ phím F5 được mô phỏng bằng icon 3 tia sáng. Các bạn sẽ bật đèn nền bàn phím bằng phương pháp nhấn tổng hợp Fn + F5.Nếu chiếc máy tính HP sử dụng bàn phím backlight với biểu tượng backlight sinh sống trên 1 phím riêng. Các bạn chỉ cần nhấn vào phím đó nhằm tắt, bật đèn sáng nền.Cũng có 1 số dòng máy tính xách tay HP lại chất nhận được bật đèn nền vô cùng đối kháng giản. Đó là dùng phím F12 để bật và tắt hoặc F3 ở 1 số dòng khác.

Kết luận:

Vậy thì, các bạn đã tìm hiểu ra cách bật bóng đèn để bàn phím máy tính xách tay HP của chính bản thân mình hay chưa! Đừng rụt rè hãy thí điểm 1 trong những cách trên với chọn cho mình giải pháp bật đèn nền cấp tốc chóng, tác dụng nhất!

Liên hệ ngay mojaocena.com hoặc Zalo để được tứ vấn, hỗ trợ các vấn đề máy tính bạn nhé!