Cách Cạo Lông Mày Ngang Hàn Quốc

Sở hữu mẫu chân mày đẹp có thể giúp bạn biến hóa thành những diện mạo khác nhau, từ hiền dịu, nhẹ nhàng cho đến cá tính, sắc sảo. Hiện nay, lông mày ngang đang được chị em phụ nữ ưa chuộng trong phong cách trang điểm hàng ngày bởi cảm giác nhẹ nhàng, nữ tính và gần gũi. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn cách tỉa lông mày ngang Hàn Quốc đẹp nhất, chuẩn sao Hàn nhé!


*
*
*
*

Dùng cọ chải lông mày theo hướng mọc tự nhiên


Bước 2: Dùng nhíp để loại bỏ những sợi lông mày thừa. Đối với những bạn có cặp chân mày đậm thì phải tỉa bớt lông mày.

Bạn đang xem: Cách cạo lông mày ngang hàn quốc

Bước 3: Kẻ một đường thẳng đi qua 2 đầu chân mày, rồi dùng chì kẻ mày làm thước xem đã cân đối hay chưa. Ngắm nhìn chân mày qua gương và chỉnh cho cân xứng.

Bước 4: Kẻ một đường thẳng đi qua 2 điểm nhô cao nhất của hai bên lông mày. Dựa vào đường thẳng ta so sánh độ cân bằng giữa hai đuôi mày.


Bước 5: Cạo bỏ những sợi lông mày thừa để tạo thành đường lông mày ngang theo đường thẳng hay lông mày ngang hơi cong dần về phía đuôi mày… để phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Bước 6: Lông mày ngang đã được định hình gọn gàng thì bạn dùng chì kẻ mày tô vào ½ lông mày, nét tô nhỏ dần về phía đuôi mày.


Bước 7: Chấm phấn màu đậm rồi tô vào đường chân mày vừa kẻ rồi tô lặp lại để màu phấn được dặm đều.

Xem thêm: Xưởng Chuyên Bán Sỉ Túi Xách Hàng Fake, Chuyên Sỉ Túi Xách

Bước 8: Dùng cọ chấm phấn màu nhạt rồi dặm lên đầu chân mày, dặm đều tay để được lông mày tự nhiên nhất.

Cách tỉa lông mày Hàn Quốc bằng 8 bước đơn giản hy vọng sẽ giúp bạn có cho mình cặp lông mày đẹp và hợp trend mới nhất.

Lưu ý khi tỉa lông mày ngang Hàn Quốc

Cách tỉa lông mày ngang Hàn Quốc trên đây còn có một số lưu ý để bạn thực hiện được dễ dàng như:

Thoa kem dưỡng ẩm lên lông mày giúp việc cạo lông mày được dễ dàng và tránh tổn thương da.Khi dùng nhíp nhổ lông mày thì nên để nhíp chếch 45 độ và nhổ dứt khoát để tránh đứt gốc lông mày, gây đau đớn.
Bạn không khéo tay hay không cẩn thận, tỉ mỉ thì tỉa lông mày bằng khuôn tạo lông mày ngang nhanh và chuẩn xác nhất.Để lông mày ngang luôn đẹp thì bạn phải tỉa lông mày thường xuyên, ít nhất là 1 tuần/lần.

Tham khảo:

Bài viết trên đây đã gợi ý cho bạn cách tỉa chân mày ngang Hàn Quốc đẹp, tự nhiên. Hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công và có cho mình cặp chân mày ưng ý nhất! Nếu còn bất kì thắc mắc gì, các bạn vui lòng liên hệ với DK Eyebrows & Beauty – địa chỉ phun lông mày thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội.