CÁCH CHỈNH VANG SỐ X6 BẰNG MÁY TÍNH

Vang số X6 là trong số những dòng vang số thịnh hành và thường gặp mặt nhất.

Bạn đang xem: Cách chỉnh vang số x6 bằng máy tính

Nó thịnh hành và được áp dụng rộng dãi trong những hệ thống music hội trường hoặc trong số dàn karaoke gia đình vì mức ngân sách nó siêu rẻ, chỉ ở mức tầm 2,5 – 2,7tr 1 mặt hàng tùy đơn vị bán. Mà chất lượng của nó thì khác hoàn toàn so với thành phầm của các đơn vị khác, đối kháng giản chính vì chất lượng âm thanh của nó hết sức hay.

Xem thêm: Những Cách Gọi Ma Đơn Giản, 10 Cách Gọi Hồn Ma Lên Chơi !, Cách Gọi Số Điện Thoại Bàn Ở Tp

Đặc biệt là phần echo cùng reverb cực kỳ mượt, nó đã giúp cho những người hát cảm thấy hát tiện lợi và dễ chịu hơn cực kỳ nhiều. Tuyệt nhất là khoản nịnh giọng thì gần như là khó gồm dòng vang nào tầm dưới 7 tr nhưng mà nịnh giọng tốt như loại X6.

*
*
*
*
Các phím chức năng khi chỉnh vang số X6 bằng tay

Phía bên phải sẽ có 4 nạm xoay, sau khi chúng ta chỉnh thì bạn có thể dùng tay nhằm xoay các núm xoay này, mỗi rứa xoay sẽ có một tác động khác nhau:

Tùy phiên bản vang số X6: Núm đầu tiên có ghi là Control hoặc set tác dụng là điều chỉnh các con số khi chỉnh mẫu vang số X6 bằng tay, bạn xoay tròn thì có thể tăng hoặc bớt cường độ biểu lộ khi chỉnh dòng vang số X6 bằng tay.Núm thứ hai sẽ ghi là MIC: vậy này lúc chỉnh bằng tay thủ công chiếc vang số X6 chúng ta cũng có thể vặn lớn hoặc bé dại tùy theo nguyện vọng của mình.Núm trang bị 4 sẽ ghi là Music: nạm này có chức năng tăng hoặc sút giai điệu, lời nhạc.

Như vậy là bài viết này, Lạc Việt Audio đã hướng dẫn và share đến chúng ta cách chỉnh vang số X6 thủ công hoặc bằng máy vi tính một cách chuẩn chỉnh nhất. Chúng ta cứ tuân theo hướng dẫn chắc chắn sẽ chỉnh được mẫu X6 này nhé!