Cách Chỉnh Vang Số X6 Bằng Máy Tính

Vang số X6 là một trong những dòng vang số phổ biến và thường gặp nhất.

Bạn đang xem: Cách chỉnh vang số x6 bằng máy tính

Nó phổ biến và được sử dụng rộng dãi trong các hệ thống âm thanh hội trường hoặc trong các dàn karaoke gia đình vì mức giá nó rất rẻ, chỉ khoảng tầm 2,5 – 2,7tr 1 sản phẩm tùy đơn vị bán. Mà chất lượng của nó thì khác hoàn toàn so với sản phẩm của các đơn vị khác, đơn giản bởi vì chất lượng âm thanh của nó rất hay.

Xem thêm: Những Cách Gọi Ma Đơn Giản, 10 Cách Gọi Hồn Ma Lên Chơi !, Cách Gọi Số Điện Thoại Bàn Ở Tp

Đặc biệt là phần echo và reverb rất mượt, nó sẽ giúp cho người hát cảm thấy hát dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều. Nhất là khoản nịnh giọng thì gần như khó có dòng vang nào tầm dưới 7 tr mà nịnh giọng tốt như dòng X6.

*
*
*
*
Các phím chức năng khi chỉnh vang số X6 bằng tay

Phía bên phải sẽ có 4 núm xoay, sau khi bạn chỉnh thì bạn có thể dùng tay để xoay các núm xoay này, mỗi núm xoay sẽ có 1 tác động khác nhau:

Tùy bản vang số X6: Núm đầu tiên có ghi là Control hoặc set tác dụng là điều chỉnh các con số khi chỉnh chiếc vang số X6 bằng tay, bạn xoay tròn thì có thể tăng hoặc giảm cường độ tín hiệu khi chỉnh chiếc vang số X6 bằng tay.Núm thứ 2 sẽ ghi là MIC: Núm này khi chỉnh bằng tay chiếc vang số X6 bạn có thể vặn to hoặc nhỏ tùy theo ý thích của mình.Núm thứ 4 sẽ ghi là Music: Núm này có chức năng tăng hoặc giảm giai điệu, lời nhạc.

Như vậy là bài viết này, Lạc Việt Audio đã hướng dẫn và chia sẻ đến các bạn cách chỉnh vang số X6 bằng tay hoặc bằng máy tính một cách chuẩn nhất. Các bạn cứ làm theo hướng dẫn chắc chắn sẽ chỉnh được chiếc X6 này nhé!