Cách Gấp Ngôi Sao May Mắn

Ngôi sao giấy từng có tác dụng “mưa làm cho gió” đối với đa số chúng ta trẻ, những ngôi sao sáng giấy đủ sắc màu bùng cháy tuyệt rất đẹp được dùng để trang trí hoặc bỏ vào lọ chất thủy tinh rất đẹp nhất mắt. Những ngôi sao sáng giấy đẹp long lanh sắc màu sắc còn là biểu tượng cho sự may mắn, đề xuất thường được thiết kế để khuyến mãi bạn bè. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách gấp ngôi sao giấy xuất xắc đẹp tận nơi cùng xem thêm cách làm chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Cách gấp ngôi sao may mắn

*


Cách gấp ngôi sao sáng giấy

Để thực hiện cách gấp ngôi sao sáng giấy đơn giản, trước hết các bạn cần chuẩn bị những nguyên đồ liệu cần có để gấp ngôi sao sáng giấy như sau:

Vật dụng cần phải có để cấp ngôi sao

Giấy màuGiấy báo, giấy viết, giấy A4Giấy bóngGiấy tất cả mạ kim tuyến

Hướng dẫn gấp ngôi sao giấy

Sau khi chuẩn chỉnh bị kết thúc nguyên liệu, cùng bắt tay vào thực hiện quá trình gấp ngôi sao sáng giấy như sau:

*

Chú ý: chọn các loại giấy và màu giấy tùy say đắm của bạn. Nên lựa chọn giấy gồm độ cứng vừa phải, không thật cứng và không thực sự mềm.

Bước 1:  Đầu tiên, các bạn bạn kéo 2 đầu của dây sao với thắt lại như đã cột vậy (lưu ý là một trong đầu để dài, còn 1 đầu dây để siêu ngắn).

*


Loading...

Bước 2: tiếp theo của hướng dẫn gấp ngôi sao giấy, bạn cài đầu ngắn vào rồi ấn nhẹ mang lại hình ngũ giác dẹt xuống. Chúng ta miết cố định và thắt chặt với phần lớn đường gấp.

Xem thêm: Xem Bóng Đá Trực Tuyến Trên Vtv6 Online Nhanh Nhất, Trực Tiếp Vtv6

*

Bước 3: Sau đó, bạn dùng đầu dây rất dài quấn theo vòng quanh những cạnh của hình ngũ giác cho đến khi xong dây thì cài đặt đầu dây vào một trong những cạnh không nó sẽ ảnh hưởng bung ra.

*

Bước 4: sau cùng là thực hiện tạo dáng vẻ ngôi sao. Bạn bóp nhẹ các cạnh của ngũ giác để chế tác thành phần lớn cánh sao. Sau khoản thời gian bóp xong, chúng ta nhẹ nhàng nắn cho phần đông cánh ngôi sao được rất nhiều đặn là ngừng xong các chiếc gấp ngôi sao 5 cánh giấy tuyệt rất đẹp rồi đó.

*

*

Ngoài cách gấp ngôi sao sáng giấy handmade đối chọi giản, độc đáo bên trên đây, chúng ta cũng nên tìm hiểu thêm một số nội dung bài viết khác như:

Cách gấp ngôi sao 5 cánh giấy handmade đẹp, thú vị này thật đơn giản và dễ dàng phải ko nào. Hi vọng với công việc hướng dẫn cụ thể trên đây sẽ giúp đỡ bạn làm thành công xuất sắc ngôi sao giấy một cách dễ ợt nhé. Bên cạnh đó các bạn có thể xếp chúng thành hình đính thêm lên hình để sản xuất thành tranh ảnh hình sao giấy hoặc sử dụng kim khâu xâu sợi chỉ qua từng ngôi sao sáng để treo tô điểm nhà cũng rất tuyệt nhé. Chúc các bạn thành công.


Loading...

Chuyên mục: Đồ nghịch Chủ đề: Đồ chơi bằng giấy

Reader Interactions


Lưu ý: Các bình luận sẽ được duyệt trước khi đăng và trả lời. Vui lòng bình luận bằng tiếng việt gồm dấu, tuân hành đúng cách thức của chúng tôi