CÁCH KẺ CHÂN MÀY BẰNG CHÌ

Tuy chỉ chiếm diện tích nhỏ nhưng bạn luôn luôn phải có đi nhân tố này trên khuôn mặt của mình. Đặc biệt, nếu biết phương pháp chăm chút đặc điểm này thì nhan sắc các bạn lại “thăng hạng” nhanh chóng. Đúng vậy, mặt hàng chân mày chính là yếu tố cơ mà Đẹp365 ước ao nhắc đến. Trong bài viết này, Đẹp365 đã hướng dẫn các chị em newbie cách vẽ lông mày bằng chì xé nhé! quan sát và theo dõi ngay.


*
*
*
*
Kéo to gan lớn mật sợi dây mặc dù được đính sẵn bên trên thân bút, độ dài của dấu xé tùy thuộc vào độ dài ngòi cây bút mà bạn có nhu cầu gọt.Dùng tay tách lớp vỏ bọc bên ngoài thân cây bút chì. để ý chỉ tách 1 lớp vỏ duy nhất bảo phủ bên ngoài.Bắt đầu bóc vỏ cây bút chì theo trái chiều kim đồng hồ, kéo cho đến khi lớp vỏ hoàn toàn biến mất, để lộ ra phần ruột chì phía mặt trong.Bước sau cùng là chúng ta hãy sử dụng 1 bé dao rọc giấy để gọt vát dẹp 2 góc.

Bạn đang xem: Cách kẻ chân mày bằng chì

Chọn đẳng cấp lông mày mong muốn vẽ

Căn cứ vào hình dáng khuôn mặt, bạn cũng có thể chọn được dáng lông mày phù hợp.


*

Tạo dáng lông màu

Để tạo dáng cho chân mày, đàn bà cần khẳng định 3 điểm đặc biệt nhất chính. 3 điểm này đó là đầu chân mày, đuôi lông mày cùng đỉnh chân mày. Sau thời điểm đã có ba điểm đặc trưng nhất, nàng triển khai đến thao tác làm việc định hình khuôn lông mày bằng cách nối tía điểm để tạo ra đường kẻ trên.


*

Đầu chân mày được xác định bằng cách đặt một mặt đường thẳng dọc theo cách mũi với đầu mắt sinh sản thành điểm giao. Điểm giao ở chỗ nào thì sẽ là đầu chân mày.Để xác định điểm đuôi lông mày, các bạn tạo đường thẳng trả định trường đoản cú cánh mũi đi qua đuôi mắt đến điểm giao nghỉ ngơi chân mày.Đỉnh chân mày rất có thể xác định bằng đường trực tiếp từ khoang mũi qua bé ngươi hoặc sẽ bằng 2/3 chiều dài lông mày tính từ trên đầu mày.

Xem thêm: Lời Bài Hát Ca Khúc Trầm Hương Bay Lên Tới Thiên Đường, Lời Bài Hát Ca Khúc Trầm Hương

Vẽ với tô lông mày

Dùng chì vẽ lông mày ban đầu tô vào vào phần khuôn sẵn có. Phụ nữ hãy tô nhẹ nhàng đến màu được đều và từ bỏ nhiên, nhưng địa điểm nhạt màu, thưa lông thì rất cần phải dặm đậm hơn. Tiếp đến dùng cọ chải lại cho các sợi lông “ngay mặt hàng thẳng lối” và đa số màu.

Để đôi lông mày thêm nhan sắc sảo, hãy sử dụng tăm bông loại bỏ phần bột thừa tuyệt nét vẽ bị lem. Rồi thêm chút phấn bắt sáng highlight hoặc kem che dấu các khuyết điểm để làm nổi bật hàng lông mày.


Những chú ý khi vẽ lông mày bằng chì xé

Biết bí quyết kẻ lông mày là 1 trong chuyện nhưng lại làm sao làm cho nó hài hòa và hợp lý với gương mặt thì không phải ai ai cũng làm được. Tuyệt kỹ nằm ở khi tô bạn cần xem xét độ đậm nhạt sao cho cân xứng với làn da. Đồng thời khi thao tác làm việc bằng bút dạng xé chúng ta cần dịch rời bút dịu nhàng nhằm tránh gây domain authority tổn thương và gãy chì nhé.

Thông qua các bài viết này, ước ao rằng các bạn mới “nhập môn” phần như thế nào bớt hoang mang trong bài toán trong việc kẻ lông mày nè. Nếu như bạn có vướng mắc gì về vẽ lông mày thì tất cả thể xem thêm bài viết tại Đẹp 365 nhé!