CÁCH KẺ MẮT BẰNG CHÌ

Để có một đôi mắt to, tròn và cuốn hút hơn thì kẻ eyeliner là cách mà các cô nàng lựa chọn.

Bạn đang xem: Cách kẻ mắt bằng chì

Tuy nhiên, nhiều cô nàng phải thổn thức rằng đây là “yếu tố tâm linh” không đùa được đâu vì chỉ cần một cái nhỡ tay thôi là “khỏi đi chơi”. Vậy kẻ mắt bằng chì loại nào? Kẻ mắt bằng chì cần lưu ý những gì và kẻ như thế nào cho đúng?… Tham khảo bài viết dưới đây của Dr. Lacir để cùng tìm lời giải đáp nhé!

Chị em có thể lựa chọn kẻ mắt bằng chì hoặc kẻ mắt bằng các loại gel nước. Tuy nhiên, hiện nay, kẻ mắt bằng chì được các chị em ưa chuộng hơn cả nhờ vào sự tiện lợi khi sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Bước Bán Hàng Trên Shopee, Bắt Đầu Bán Hàng Trên Shopee

Bạn có thể lau đi kẻ lại nếu có lỡ bị lem và có thể điều chỉnh độ đậm, nhạt dễ dàng hơn. 


Nội dung

1 Các cách kẻ mắt bằng chì3 Một số loại bút kẻ chì thường gặp

Các cách kẻ mắt bằng chì

Kẻ mắt bằng chì theo phong cách nhẹ nhàng

Nếu bạn là một cô nàng bánh bèo, bạn có thể tham khảo cách kẻ mắt bằng chì này. Đây là cách kẻ phía trên mí mắt giúp bạn sở hữu một đôi mắt to tròn. Cụ thể, bạn kẻ một đường mảnh ở mí mắt trên và kẻ một đường mảnh khoảng ⅔ mắt ở mi mắt dưới. Bạn có thể kết 2 đường bằng một cái đuôi mỏng nhẹ ở dưới đuôi mắt. 

Đôi mắt của bạn sẽ trông vừa to, tròn, có điểm nhấn mà cũng dễ thương nữa.

*
*
*
*

Trên đây là một vài cách kẻ mắt bằng chì, những lưu ý khi kẻ mắt. Để các nàng có một đôi mắt ưng ý, tự tin khi đi ra ngoài thì bên cạnh yếu tố chọn đúng loại chì kẻ thì yếu tố kỹ năng cũng rất quan trọng nhé! Hãy dành thời gian để luyện tập một chút là bạn đã có thể tự tin với một đôi mắt đẹp rồi!