CÁCH KẾT NỐI BLUETOOTH IPHONE

Với kết nối Bluetooth, bạn cũng có thể sử dụng những thiết bị của bên thứ ba, chẳng hạn như bàn phím, tai nghe, loa, bộ thiết bị ô tô, bộ tinh chỉnh trò nghịch không dây, v.v với iPhone.

Bạn đang xem: Cách kết nối bluetooth iphone


Trên iPhone, hãy đi tới thiết lập đặt  > Bluetooth, nhảy Bluetooth, sau đó chạm vào thương hiệu của thiết bị.


Ghi chú: Với Siri Eyes không lấy phí (có sẵn trên các ô đánh được chọn), chúng ta cũng có thể sử dụng giọng nói của bạn để điều khiển các tuấn kiệt của iPhone mà lại không nên nhìn hay va vào iPhone. Sử dụng Bluetooth để ghép đôi iPhone cùng với ô tô của doanh nghiệp (hãy tham khảo hướng dẫn áp dụng đi cùng với ô tô của bạn nếu cần). Để kích hoạt Siri, hãy nhấn và giữ nút khẩu lệnh trên vô lăng cho đến khi bạn nghe thấy âm báo của Siri, tiếp đến đưa ra yêu cầu.


Sau khi ghép song bộ tinh chỉnh và điều khiển trò nghịch tương thích, bạn cũng có thể tùy chỉnh bộ tinh chỉnh đó cho các trò nghịch được cung cấp từ mojaocena.com Arcade và App Store.

Đi tới thiết lập đặt  > setup chung > Bộ điều khiển trò chơi.

Chạm vào các nút mà bạn có nhu cầu thay đổi.

Để thiết lập cấu hình một ứng dụng cụ thể, hãy chạm vào Thêm ứng dụng.


Trên iPhone của bạn, mở một áp dụng âm thanh, chẳng hạn như Nhạc, sau đó chọn một mục nhằm phát.

Chạm vào

*
, kế tiếp chọn thiết bị công nghệ bluetooth không dây của bạn.

Trong khi music đang phát, bạn có thể thay đổi đích tái phát trên màn hình khóa hoặc vào Trung vai trung phong điều khiển.

Đích phạt lại trở lại iPhone ví như bạn dịch rời thiết bị thoát ra khỏi phạm vi Bluetooth.

Để biết tin tức về cách bảo vệ thính giác của doanh nghiệp khỏi âm thanh lớn trong khi nghe bằng tai nghe kết nối với iPhone, hãy coi Sử dụng chức năng mức âm thanh tai nghe bên trên iPhone.

Xem thêm: Quất Mật Ong Trị Ho - Những Cách Trị Ho Bằng Mật Ong Hiệu Quả Bất Ngờ


CẢNH BÁO: Để biết thông tin quan trọng đặc biệt về việc tránh suy bớt thính lực và tránh giảm sự xao lãng hoàn toàn có thể dẫn đến các tình huống nguy hiểm, hãy coi Thông tin bình yên quan trọng dành cho iPhone.


Không sử dụng thiết bị Bluetooth của bạn cho cuộc gọi


Để áp dụng ống nghe hoặc loa của iPhone cho những cuộc gọi, hãy thực hiện ngẫu nhiên tác vụ làm sao sau đây:

Trả lời cuộc gọi bằng cách chạm vào màn hình iPhone.

Trong cuộc gọi, đụng vào Âm thanh, tiếp đến chọn iPhone hoặc Loa ngoài.

Tắt đồ vật Bluetooth, bỏ ghép nối đồ vật hoặc dịch chuyển thiết bị ra ngoài phạm vi.

Đi tới setup , va vào Bluetooth, sau đó tắt Bluetooth.


Hủy ghép đôi đồ vật Bluetooth


Đi tới tải đặt  > Bluetooth, chạm vào nút thông tin

*
ở kề bên tên của thiết bị, kế tiếp chạm vào Quên đồ vật này.

Nếu chúng ta không thấy list Thiết bị, hãy bảo đảm Bluetooth được bật.

Nếu các bạn có AirPods và chúng ta chạm vào Quên đồ vật này, bọn chúng được xóa tự động khỏi những thiết bị không giống mà chúng ta đã đăng nhập bởi cùng một ID mojaocena.com.


Ngắt liên kết khỏi những thiết bị Bluetooth


Để ngắt kết nối nhanh khỏi tất cả các thiết bị công nghệ bluetooth không dây mà không bắt buộc tắt Bluetooth, hãy mở Trung chổ chính giữa điều khiển, sau đó chạm vào

*
.


Để khám phá về cài đặt quyền riêng tư bluetooth không dây trên iPhone, hãy xem bài viết Hỗ trợ của hãng mojaocena.com Nếu một ứng dụng mong sử dụng công nghệ bluetooth không dây trên sản phẩm công nghệ của bạn. Ví như bạn gặp gỡ sự cầm khi liên kết thiết bị Bluetooth, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của mojaocena.com nếu bạn không thể liên kết phụ kiện bluetooth với iPhone, ipad hoặc iPod touch.


Ghi chú: Việc sử dụng những phụ kiện nhất quyết với iPhone có thể ảnh hưởng đến năng suất không dây. Không phải tất cả các phụ khiếu nại của iOS đầy đủ tương thích hoàn toàn với iPhone. Bật chính sách máy bay hoàn toàn có thể loại vứt nhiễu âm nhạc giữa iPhone với phụ kiện. Biến hóa hướng hoặc biến đổi vị trí của iPhone cùng phụ kiện được liên kết có thể nâng cấp hiệu năng ko dây.