CÁCH KHÔI PHỤC TIN NHẮN TRÊN IPHONE 6

Nếu bạn đang dùng iOS và lỡ tay xóa hết các tin nhắn hoặc mới reset lại phần mềm, và đang tìm cách để khôi phục tin nhắn trên iPhone. Thì trong bài viết này Diều Hâu sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone nhé.

Bạn đang xem: Cách khôi phục tin nhắn trên iphone 6


1. Khôi phục tin nhắn trên iPhone từ iCloud

Cách đơn giản nhất là sử dụng bản sao lưu trên iCloud, có nghĩa là reset máy về cài đặt gốc và sử dụng iCloud để đồng bộ lại dữ liệu cũ.

Nếu bạn thường xuyên sao lưu iPhone, thì những tin nhắn đã lưu lại trước thời điểm xóa sẽ được khôi phục lại.

Thực hiện mở ứng dụng Settings.Trên cùng nhấn chọn Apple ID, iCloud, iTunes và App Store.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ưu điểm

Giao diện thân thiện, không yêu cầu hiểu biết quá cao về công nghệ để sử dụng.Hỗ trợ khôi phục hơn 35 loại tệp (Nhật ký cuộc gọi, SMS, thậm chí cả dữ liệu ứng dụng như Instagram, Viber,…).Tốc độ quét và trích xuất dữ liệu nhanh chóng.Hỗ trợ khôi phục dữ liệu ngay cả khi điện thoại bị mất.

Nhược điểm

Giá thành tương đối cao.

Xem thêm: Mẫu Kệ Đựng Túi Xách Gỗ - Tủ Đựng Túi Xách Giá Siêu Tốt

Giá thành

Tenorshare cung cấp 3 gói dịch vụ có trả phí:

Gói hàng tháng: 45,95 USD/tháng (tối đa 5 thiết bị di động, 1 PC).Gói hàng năm: 49,95 USD/năm (tối đa 5 thiết bị di động, 1 PC).Gói trọn đời: 59,95 USD (tối đa 5 thiết bị di động, 1 PC).

4. Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ

Trong một số trường hợp, bạn có thể khôi phục tin nhắn văn bản đã xóa bằng cách liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ di động của mình. Nhà cung cấp dịch vụ bạn đăng ký có thể còn lưu giữ một bản ghi tin nhắn văn bản bạn gửi. Nếu bạn lỡ tay xóa mất tin nhắn thực sự quan trọng thì bạn có thể gọi đến nhà cung cấp dịch vụ để nhận lại bản sao lưu sớm nhất có thể.

Lưu ý:

Phương pháp này sẽ chỉ áp dụng được đối với tin nhắn văn bản SMS, không bao gồm cuộc hội thoại trên iMessage, vì chúng đã được mã hóa đầu cuối và các nhà cung cấp dịch vụ không lưu trữ những tin nhắn này.Một lưu ý quan trọng khác là các nhà cung cấp dịch vụ chỉ lưu giữ hồ sơ tin nhắn SMS trong khoảng thời gian giới hạn. Vì vậy, họ sẽ không thể hỗ trợ bạn khôi phục những tin nhắn từ 1 năm về trước hoặc lâu hơn.

Trên đây là 4 phương pháp nhanh chóng và đơn giản giúp bạn khôi phục tin nhắn văn bản đã xóa trên iPhone. Hy vọng, với những gợi ý này, bạn sẽ tìm được giải pháp hiệu quả và phù hợp nhất với nhu cầu của mình.