Cách làm bánh rán đô rê mon

Hẳn ai cũng biết cho mèo đồ vật Doremon cùng sở thích ăn bánh rán của chú, những cách làm bánh rán doremon thì không phải ai cũng biết. Từ bí quyết làm bánh rán dorayaki truyền thống, bao gồm thêm nhiều biến tấu như bí quyết làm bánh rán doremon nhân mặn, bí quyết làm bánh rán nhân socola… Hãy cùng tìm hiểu các cách làm bánh rán đơn giản tại nhà, mà vẫn thơm ngon bồi bổ nhé!


1. Giải pháp làm bánh rán doremon (cách làm cho bánh rán dorayaki)

Hãy cùng bước đầu với giải pháp làm bánh rán doremon (hay cách làm bánh rán dorayaki) trước tiên tự phần chuẩn bị nguyên liệu:

Bột mì: 160grĐường: 170grMật ong: 30mlBột nở: 4gĐậu đỏ: 100gTrứng gà: 4 quảNước: 15ml

Có 3 bước thiết yếu trong biện pháp làm bánh rán doremon:

Bước 1: làm bột bánh

Trong giải pháp làm bánh rán dorayaki, công đoạn làm bột bánh là đầu tiên và quan trọng nhất. Bột bánh giúp tạo cho hương vị của chiếc bánh.

Bạn đang xem: Cách làm bánh rán đô rê mon

Đầu tiên, đập 4 quả trứng vào trong 1 tô lớn, bỏ thêm 140gr đường. Sử dụng máy tấn công trứng tấn công bông các thành phần hỗn hợp trong tô. Thường xuyên thêm bột mì, bột nở, mật ong vào với trộn đều. Chúng ta cũng có thể trộn tay hoặc cần sử dụng máy tấn công trứng nhằm bột được mịn hơn. Nên để ý nếu trộn tay thì tránh việc trộn lâu quá vì do vậy sẽ dễ bị chai bánh.


*
*
*
Cách làm cho bánh rán doremon nhân socola

Với giải pháp làm bánh rán doremon nhân socola, nguyên liệu cần sẵn sàng gồm có:

Trứng gà: 4 quảBột mì: 200grĐường: 200grMật ong: 20mlNửa thìa bột nởNước: 15mlSocola đen: 200gr

Cách làm bánh rán doremon nhân socola rõ ràng như sau:

Bước 1: có tác dụng bột bánh

Việc đầu tiên trong bí quyết làm bánh rán doremon nhân socola vẫn thực hiện làm bột bánh. Tựa như cách có tác dụng bột bánh của 2 một số loại bánh trên, chúng ta đập trứng ra bát, trộn đều với đường. Sau khoản thời gian tan đường, cho bột nở, bột mì, mật ong vào trộn tiếp nối khi đã đạt được hỗn thích hợp sền quánh là được.

Để bột nghỉ khoảng từ 20-30 phút, kế tiếp trộn tất cả hổn hợp bột với tầm 15ml nước nhằm bột nhuyễn với mịn hơn.

Bước 2: làm cho nhân socola

Socola được đun chảy cùng rất đường. Xem xét một chút là bạn nên đun giải pháp thủy để đảm bảo an toàn được mùi vị của socola. Bí quyết làm bánh rán doremon nhân socola bằng cách đun biện pháp thủy giúp giảm bớt việc đường và socola bị cháy.

Xem thêm: Tác Dụng Của Dầu Tỏi Tuệ Linh, Dầu Tỏi Tuệ Linh Giảm Được Bao Nhiêu Ký Mỡ Bụng

Sau đó, đổ socola ra chén riêng.

Bước 3: triển khai chiên bánh

Bột bánh được múc trường đoản cú môi sâu lòng, được để vào giữa chảo. Nỗ lực vì sử dụng dầu để chiên như các loại bánh khác, bánh rán doremon không buộc phải dùng mang lại dầu. Bạn chỉ cần một lớp dầu mỏng dính láng mỏng manh trên phương diện chảo là được.

Bột sau khi để lên chảo, che vung kín đáo khoảng 1-2 phút, khi bề mặt bánh mở ra chấm li ti thì lật bánh. Sau khi bánh được vớt ra, phết một tờ socola trên mặt bánh, úp một miếng bánh khác lên trên.

Với các cách làm bánh rán doremon hay nói một cách khác là cách làm bánh rán dorayaki truyền thống ở trên. Cùng với đó là một trong chút biến tấu với cách làm bánh rán nhân mặn, bí quyết làm bánh rán nhân socola bắt đầu mẻ. Hy vọng sẽ giúp cho bạn có thêm sự chắt lọc giàu bổ dưỡng cho bữa tiệc của mái ấm gia đình mình.

Categories Vào nhà bếp

Thời nào rồi còn mua sắm đúng giá???. Kinh tế tài chính khó khăn năng săn khuyến mãi, thâm nhập group nghiện săn sale cùng với sale hot mỗi ngày.