Cách làm kẹo bông đường

Kẹo bông gòn với rất nhiều màu sắc dễ nhìn là món ăn không chỉ có thu hút sự yêu thích của các bạn bé dại mà còn toàn bộ cơ thể lớn.

Bạn đang xem: Cách làm kẹo bông đường

Mặc dù nhiên, bây giờ món ăn này không thể xuất hiện nhiều đề nghị dần mờ nhạt đi so với giới trẻ con ngày nay. Nếu bạn cũng mếm mộ món nạp năng lượng này và muốn tự tay có tác dụng cho mái ấm gia đình mình. Vậy thì đừng làm lơ cách làm cho kẹo bông gòn đơn giản tại nhà ngay lập tức sau đây. 

*
*
*
*
*
*
Sử dụng máy có tác dụng kẹo bông gòn đúng cách. (Ảnh: cobanmart.com)Sau khi bỏ vô máy khoảng chừng 3s, đường sẽ ban đầu tạo sợi.

Xem thêm: Mẹo Lựa Chọn Và Sử Dụng Nước Lau Nhà Đúng Cách Sử Dụng Nước Lau Sàn ?

Lúc này, chúng ta hãy thực hiện đầu tre xoay đều bao phủ trung tâm của máy. Và cuốn hầu hết tay đến khi xong đường trong đồ vật hoặc đạt hình dáng kẹo ước ao muốn.Sau khi có tác dụng kẹo xong, bạn nên tắt công tắc để thứ nghỉ. Nếu bạn có nhu cầu cho thêm đường vào thì cũng bắt buộc tắt công tắc. Tiếp nối mới đổ con đường vào vật dụng rồi new bật lắp thêm và tiến hành lại như công việc ở trên.

Như vậy, cùng với cách làm kẹo bông gòn đơn giản và dễ dàng tại nhà nghỉ ngơi trên bạn sẽ có được một cây kẹo bông thơm ngon. Và hãy nhờ rằng ghé mojaocena.com ngay để lựa chọn cho mình một chiếc máy làm kẹo bông gòn với mức giá thành ưu đãi nhé.