Cách làm rộng ống quần jean

Quần jean là 1 trong những items năng động vô cùng phổ cập trong đời sống, với rất nhiều người, câu hỏi chọn loại quần jean cùng với size cân xứng là điều không thể khó, mặc dù nhiên cũng đều có những ngôi trường hợp, vì lý do nào này mà khi sở hữu quần, thì quần bị chật ống chân, phần lớn trường hòa hợp này thường xảy ra lúc mua quần jean khung slim fit tuyệt quần jean ống đứng, do 2 dạng size quần này ống quần không thực sự bó cạnh bên cũng không thật rộng, nên rất có thể bị chật ống quần.

Bạn đang xem: Cách làm rộng ống quần jean

*
*
*
*
*
*
*

Làm rộng đoạn ống quần jean bằng phương pháp nưới rộng lớn ống quần

Bước 1: tháo rút chỉ dọc 2 ống quần.Bước 2: Nới không còn mức có thể (hoặc vừa phải) tùy thuocj vào song chân của bạn sao mang lại vừa, nhằm quần được rộng ra.Bước 3: dùng máy may, may lại mặt đường quần.

Xem thêm: Giá Xe Mazda Cx 5 Giá Lăn Bánh Khuyến Mãi, Thông Số Xe, Trả Góp (03/2022)

Bước 4: sử dụng bàn ủi, là dọc phần bên mới khâu để xóa vệt viền cũ trên quần là xong.

Đây là phương thức cuối cùng mà lại mojaocena.com trong series hướng dẫn “cách có tác dụng rộng đoạn ống quần jean”. Cách này vận dụng khi bạn muốn an toàn, cấp tốc gọn, tuy thế lại lười tương tác lại shop bán quần để đổi lại quần, bạn mang quần cho nhà may hoặc vị trí có trình độ chuyên môn về may mặc để nhờ họ cởi chỉ đoạn ống quần rồi may lại nếu không có đồ nghề hay cảm xúc mình bắt buộc làm nhé.

Hy vọng với những cách làm rộng đoạn ống quần jean để nêu ra phía trên, các bạn sẽ dễ dàng có tác dụng rộng đoạn ống quần jean ống quá chật theo như đúng ý của mình. Chúc các bạn vui vẻ.


Đây là bài bác viết: " 5 biện pháp làm rộng ống quần jean cho cho đủ với chân fan mặc" của mojaocena.com ở trong nhóm công ty đề: .