CÁCH LÀM THÁP TIỀN TÀI LỘC

Cây tiền tài lộc hay còn gọi là tháp tiền tài lộc đã được mojaocena.comọi người sử dụng từ nămojaocena.com ngoái, nhưng đến nămojaocena.com nay sản phẩmojaocena.com này mojaocena.comới tạo nên mojaocena.comột cơn sốt mojaocena.comới trên thị trường đến nỗi hàng làmojaocena.com ra bao nhiêu hết luôn bấy nhiêu. Do sở hữu kiểu dáng độc đáo, mojaocena.comàu sắc bắt mojaocena.comắt lại mojaocena.comang ý nghĩa tốt đẹp nên giá tháp tiền tài lộc được đẩy lên rất cao, kinh doanh tháp tiền tài lộc, cây tiền tài lộc tết Kỷ Hợi này được xemojaocena.com là mojaocena.comặt hàng vô cùng hot và siêu lợi nhuận không thể bỏ qua.

Bạn đang xem: Cách làm tháp tiền tài lộc

Giá tháp tiền tài lộc, cây tiền tài lộc – cây tiền thật tăng cao tết 2019

Cây tiền tài lộc được làmojaocena.com hoàn toàn thủ công, có kiểu dáng hình tháp nên có tên gọi khác là tháp tiền tài lộc, trên cây có thể trang trí thêmojaocena.com đèn led, có điểmojaocena.com tô thêmojaocena.com các loại hoa được gấp tùy theo sự sáng tạo của mojaocena.comỗi người. Được biết, cây tiền tài lộc được ra đời từ ý tưởng của tháp cây tài lộc. Nó mojaocena.comang ý nghĩa xua đuổi những xui xẻo trong nămojaocena.com cũ và mojaocena.comang lại nhiều mojaocena.comay mojaocena.comắn, tài lộc cho gia chủ trong nămojaocena.com mojaocena.comới. mojaocena.comỗi dịp tết về, mojaocena.comọi người thường mojaocena.comua cây tiền tài lộc về đặt trên ban thờ Thần Tài, hay trang trí trong ngôi nhà của mojaocena.comình.

Nếu đang có ý tưởng kinh doanh bằng cách làmojaocena.com tháp tiền ban thờ, cây tiền tài lộc trưng tết, thậmojaocena.com chí để bán cho những người có nhu cầu, bạn có thể thực hiện ngay và luôn ý tưởng này, bởi cách làmojaocena.com cũng không quá khó, nhưng lại mojaocena.comang về lợi nhuận cao. Giá tháp tiền tài lộc hiện nay dao động trong khoảng vài trămojaocena.com nghìn đến cả triệu bạc, tùy theo số tầng của cây. Trong bài viết này, Sapo xin chia sẻ với các bạn cách làmojaocena.com tháp tiền ban thờ dạng hình tháp hay còn gọi là tháp tiền tài lộc.

Cách làmojaocena.com tháp tiền tài lộc, cây tiền tài lộc

Nguyên liệu làmojaocena.com tháp tiền tài lộc, cây tiền tài lộc:

Tiền lẻ các mojaocena.comệnh giá: Các mojaocena.comệnh giá bạn có thể sử dụng là 100- 200- 500 đồng, 1000 đồng, nên sử dụng các tờ tiền còn mojaocena.comới và ít nếp nhămojaocena.com cây tiền tạo ra sẽ đẹp hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tiền âmojaocena.com phủ nếu ko có tiền lẻ thật.

cây tiền thật – thành phần chính của cây tiền tài lộc, tháp tiền tài lộc

Xốp: Xốp được cắt theo hình tròn để làmojaocena.com đáy tháp, càng những tháp trên cao đế tháp sẽ nhỏ dần lại. Có thể sử dụng comojaocena.compa để vẽ trước hình tròn và cắt theoDây thép mojaocena.comạ vàng, băng dính, keo dán, mojaocena.comáy cắt xốp

Cách thực hiện cách làmojaocena.com tháp tiền ban thờ- tháp tiền tài lộc

Đầu tiên cần làmojaocena.com chân tháp, bạn có nhu cầu làmojaocena.com cây tiền bao nhiêu tầng thì cần chuẩn bị bấy nhiêu chân tháp. Sử dụng mojaocena.comáy cắt xốp theo từng hình tròn hoặc mojaocena.comột hình bất kỳ mojaocena.comà bạn mojaocena.comuốn. Lưu ý chiều cao thân xốp = chiều rộng của tờ tiền, để khi gắn tiền vào chúng sẽ khớp với nhau.

Xem thêm: Những Câu Chuyện Cuộc Sống Ý Nghĩa Trong Cuộc Sống, Những Câu Chuyện Ý Nghĩa Trong Cuộc Sống

Cách làmojaocena.com tháp tiền ban thờ, cây tiền tài lộc – cây tiền thật

Tiếp theo là gấp tiền. Tiền được cuộn tròn lại cố định bằng băng đính sau đó gắn lần lượt vào thân xốp. Sau khi hoàn thành mojaocena.comột tầng, sử dụng dây thép mojaocena.comạ vàng cố định chặt toàn bộ. Thực hiện tương tự với các tầng còn lại cho đến khi hoàn thành.

Cách làmojaocena.com cây tiền tài lộc, tháp tiền tài lộc – cây tiền thật hút khách dịp tết

Sau khi các khối tháp được hoàn thành, gắn chắn chúng lại với nhau theo hình tháp. Có thể sử dụng keo để gắn các tầng, có thể dùng mojaocena.comột thanh thép nhỏ xuyên qua các tầng để cố định chặt hơn và tạo độ chắc chắn cho cây tiền.

Cách làmojaocena.com tháp tiền ban thờ, cây tiền tài lộc – cây tiền thật

Tiếp theo là trang trí cho cây tiền tài lộc. Tùy theo sở thích hoặc nhu cầu của mojaocena.comỗi người mojaocena.comà có cách trang trí khác nhau. Tuy nhiên, cách chung nhất là bạn có thể gập mojaocena.comột vài loại hoa tiền khác nhau và đính lên tháp, có thể gắn thêmojaocena.com nơ mojaocena.comàu hồng hoặc đỏ để tạo thêmojaocena.com mojaocena.comàu sắc cho cây tiền tài lộc, tháp tiền tài lộc của mojaocena.comình.

Có nhiều các hình thù thú vị có thể gấp được bằng tiền giấy, như hình tròn, hình thiên nga, hình quạt, hình bướmojaocena.com… Để gập hình tròn, bạn chỉ cần gấp nếp tờ tiền theo hình cánh quạt, sau đó gấp đôi lại, kéo tròn và dán cố định hai đầu là được.

Gấp tiền hình bướmojaocena.com:

Giá tháp tiền tài lộc đẩy lên cao đỉnh điểmojaocena.com dịp tết 2019

Cách gấp này phức tạp hơn chút, nhưng chỉ cần chú ý kỹ từng bước bạn cũng sẽ thực hiện được. Xemojaocena.com hình bên dưới.

Ngoài ra, bạn có thể học cách làmojaocena.com cây tài lộc bằng tiền thật, cách làmojaocena.com cây giả tiền thật trong bài viết Hướng dẫn làmojaocena.com cây tài lộc bằng tiền thật. Hiện nay, nhiều người đã biến tài lẻ này của mojaocena.comình trở thành cơ hội kinh doanh mojaocena.comỗi dịp cây tài lộc rộ lên. Họ không chỉ kinh doanh theo kiểu truyền thống bình thường mojaocena.comà còn chủ động thiết kế website giá rẻ để khai thác lượng khách hàng tiềmojaocena.com năng trực tuyến. Đó quả thật là mojaocena.comột ý tưởng tuyệt vời!

Chúc các bạn có mojaocena.comùa kinh doanh cây tiền tài lộc, tháp tiền tài lộc phát đạt thành công, đón Tết Kỷ Hợi 2019 đủ đầy!

Đọc tiếp: Cách làmojaocena.com tháp cây phát lộc kinh doanh tết 2019