Cách Lắp Bếp Ga Âm

Bếp gas âm hiện nay đang là xu hướng sử dụng của hầu hết gia đình, vừa lịch sự trọng, đẹp mắt lại luôn thể dụng. mojaocena.com sẽ lí giải cách lắp đặt bếp ga âm đúng mực ✅ Cách cắt đá phòng bếp âm chuẩnCách lắp phòng bếp gas âm vào van với bình gas an toàn.

Bạn đang xem: Cách lắp bếp ga âm

Cách lắp ráp bếp gas âm đúng với yêu cầu và an toàn

Khi lắp đặt bếp ga âm, đề nghị thực hiện đúng chuẩn để đảm bảo an toàn độ bền của bếp ga và bình an cho bạn sử dụng. Bài viết xin gợi ý cách lắp ráp bếp ga âm chuẩn kỹ thuật để bạn đọc tham khảo.

Hiện nay có không ít hãng sản xuất bếp gas âm, dẫu vậy về kết cấu chuẩn mang đến bếp gas âm phần nhiều đều có đầy đủ các phần tử như ảnh dưới đây:

*
cách lắp ráp bếp ga âm

1. Cách cắt đá bếp âm chuẩn chỉnh xác

Khi bán sản phẩm thì nhà cung cấp sẽ gửi sẵn kích cỡ của nhà bếp để bạn cắt đá theo đó. Tuy nhiên có không ít website cùng nhà hỗ trợ đưa thông số kỹ thuật không đúng mực nên cách cắt đá phòng bếp âm chuẩn chỉnh xác độc nhất vô nhị là chúng ta chọn những web uy tín, hoặc download về rồi dựa theo size để cắt.

2. Cách đặt vị trí bếp gas âm theo như đúng vị trí

Khui thùng bếp gas âm và giảm (khoét) mặt đá theo size kèm theo trong bao bì để để lọt khay bếp xuống.

*
Cách cắt đá bếp âm chuẩn xác

Tiếp theo, dán đệm cao su thiên nhiên xốp vào dưới mặt kính, rồi để vào vị trí đang cắt. Việc này giúp cho bếp không bị xê dịch và bám dính vào mặt đá.

*
cách đặt bếp ga âm vững bằng dán lớp xốp cao su

Tiếp theo, hãy khám nghiệm và đảm bảo an toàn rằng bạn có đã tất cả bình gas, van điều áp, dây dẫn ga dành riêng cho bếp.

Xem thêm: Combo Thất Tịch Không Mưa Tiki, Thất Tịch Không Mưa

*
Kiểm tra đã gồm bình gas, van điều áp, dây dẫn ga

Chọn vị trí đặt bếp chắc chắn, khô ráo không xẩy ra gió lùa thẳng vào bếp. Bếp gas rất cần không khí thông thoáng với không khí, tối thiểu cách tường 15 cm và cách xà nhà 100 cm. Nếu nhỏ dại hơn, đề nghị đặt các tấm biện pháp nhiệt vào tường (mua ở siêu thị bán đồ nhà bếp).

*
cách lắp bếp gas âm bình yên ở nơi bền vững và kiên cố và thông thoáng

3. Giải pháp lắp bếp ga âm để dễ ợt nối dây dẫn gas với nhà bếp gas

Sau khi đã lắp đặt bếp gas vào đúng vị trí. Bước tiếp theo sau sẽ là bước quyết định sự bình yên của gian bếp nhà của bạn đó là lắp dây dẫn gas từ bình gas đến nhà bếp gas. Phải bảo đảm đặt bình gas cách nhà bếp 1m5 với không được đặt bình gas cao hơn bếp gas hoặc để ngay bên dưới bếp nhé!

Để liên kết bình gas với phòng bếp gas âm, các bạn tiến hành cắn một đầu dây dẫn gas vào ống dẫn gas ngay dưới mặt đáy bếp gas âm cùng một đầu còn lại kết nối vào van bình yên gas và sử dụng kẹp cổ dê để thắt chặt và cố định các đầu nối, thực hiện nước xà chống để kiểm tra nhằm bảo đảm an toàn khí gas trọn vẹn không bị nhỉ ra ngoài.

*
Cách nối ống dây gas
*
Cân chỉnh mâm chia lửa, kiềng gas

4. Các chú ý khi lắp đặt bếp ga âm

*

– Khoét lỗ đúng form size đáy bếp, nếu nhỏ xíu quá sẽ không còn đặt vừa bếp, rộng quá đang làm biến dạng bếp.

– khoảng cách giữa bếp gas và bình ga từ 0.8 đến 1.2 m, dây dẫn không thực sự 1.5 m.

Lựa lựa chọn đại lý, siêu thị gas để có cách lắp bếp gas âm chuẩn

– Hãy áp dụng bình gas chính hãng ở các đại lý gas uy tín bởi vì sự an toàn của gian nhà bếp và mái ấm gia đình bạn. Tránh thực hiện gas từ mọi thương hiệu, cửa hàng không rõ ràng. Nên trang bị thêm thiết bị lưu ý rò rỉ gas để nhanh lẹ phát hiện nay sự vậy rò gas để có hướng xử lý. Lân cận đó, van an toàn gas với ống dẫn gas phải được thiết kế bằng cao su thiên nhiên có lõi thép, có chức năng chống lại sự bào mòn và oxy hóa, tất cả độ bền lâu năm lâu.