CÁCH MAY TÚI VẢI RÚT

Bạn bao gồm tin rằng, chỉ cần thực hiện nay vài thao tác bé dại với cách làm túi dây rút bạn đã có thể từ sáng tạo cho mình một loại túi handmade dây rút bé nhỏ xinh, giúp cho bạn cất trữ cùng phân loại đồ đạc một cách thuận tiện hơn. Xung quanh ra, chúng còn là món phụ kiện độc đáo và khác biệt giúp các bạn thêm phần nổi bật khi kết phù hợp với trang phục hằng ngày.

Còn chần chờ gì nhưng mà không hiểu hết bài viết thú vị tiếp sau đây để bỏ túi cách may túi dây rút xinh xắn mà lại An an khang sắp mách bạn sau đây.

Bạn đang xem: Cách may túi vải rút

Hướng dẫn phương pháp làm túi dây rút luôn thể lợi

Hãy cùng An hạnh phúc bắt tay vào có tác dụng ngay bây chừ nhé!

Chuẩn bị

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị những vật liệu và công cụ đơn giản và dễ dàng sau phía trên để

Dây dù vảiDụng cụ: kéo, kim chỉ, thước, phấn

Tiến hành thực hiện

Cách làm cho túi dây rút đang được thực hiện qua 6 cách sau đây:

Bước 1: Đo và cắt vải

Đầu tiên các bạn cắt tấm vải vóc A thành 2 tấm vải gồm hình chữ nhật có size 20×23,5cm.Tương tự, bạn cắt tấm vải vóc B thành 2 tấm có kích cỡ 20x20cm.Đối với dây vải vóc dù bạn sẽ đo độ dài khoảng tầm 46cm

*

Bước 2: Ráp vải

Sau khi kết thúc bước 1, bạn sẽ úp mặt nên tấm vải vóc A vào vào nhau làm sao để cho các góc trùng cùng với nhau.Tiếp đến, bạn phải đo khoảng cách chiều rộng lớn của vải vóc A sao để cho cách mép vải vóc 1cm. Thường xuyên từ đường kẽ 1cm, các bạn đo lùi vào phía trong 2cm nữa.Bạn thường xuyên đặt sẽ đặt tấm vải vóc B kẹp tấm vải vóc A, làm sao để cho tấm vải vóc 2 tấm vải vóc B được nằm phía bên trong tấm vải A.Sau đó, bạn vẽ đường bo tròn sinh sống phía mặt bên cạnh và giảm theo con đường vẽ ở hai góc mặt dưới túi. (Như hình)

*

*

Bước 4: May túi

Sau khi đang ráp vải và giảm bo sinh sản đường công mang đến đáy túi dây rút, bạn sẽ sử dụng trang bị may hoặc nếu như bạn không tồn tại máy may thì rất có thể may thủ công thủ công bằng tay nhé. Tuy đường may sẽ không được đẹp, các như may máy, dẫu vậy các đường chỉ may đó sẽ được giấu bên trong.

*

Bạn để may biện pháp mép vải vóc 1cm và tiến hành may (thực hiện may từ điểm C – D)

Bước 5: xử trí phần đầu túi

Với phần vải vóc dư trên đầu của tấm vải vóc A, ở 2 mép túi các bạn sẽ thực hiện nay may mặt đường trần chữ U như hình. Đường khâu bí quyết mép gấp khoảng tầm 0,3cm.Sau đó, bạn sẽ bẻ mép túi bên trên phần miệng túi vừa khâu mặt đường trần 1cm theo con đường mà mình đã vẽ sẵn ở cách 2Tiếp tục gấp với bẻ 2 mép vải A xuống 2cm sót lại đè phía trên tấm vải B.Tiếp tục khâu đường chỉ nai lưng trên mép tấm vải A, bí quyết mép vội vàng 0,2cm.

Xem thêm: Dung Bat Anh Ngung Yeu Em - Đừng Bắt Anh Ngừng Yêu Em (Nhạc Chuông)

*

*

*

Bước 6: Luồng dây dù vải 

Sau khi ngừng may túi các bạn dùng dây dù vải luồng vào mồm túi vừa may. Tiếp đến cột dây dù vải lại để giữ không trở nên rờ thoát ra khỏi túi.

*

Như vậy là bạn đã hoàn thành sản phẩm túi dây rút nhỏ dại xinh rồi đấy. Cùng Xem lại thành quả nào.

*

Trên đó là cách làm cho túi dây rút xinh tươi tiện dụng, đơn giản dễ dàng mà ai cũng có thể triển khai được. Hi vọng với gần như hướng dẫn trên, đang giúp chúng ta cũng có thể tự tay mình có tác dụng một mẫu túi handmade dây rút một thể dụng.