CÁCH SỬ DỤNG BÀN CHẢI ĐIỆN PHILIPS

Bàn chải năng lượng điện Philips Sonicare ProtectiveClean 6100 HX6877 cho phép bạn chọn lựa cơ chế vệ sinh răng miệng. Máy bao gồm 3 chế độ. Chế độ làm sạch là chế độ tiêu chuẩn có chức năng làm sạch sẽ vượt trội. Chính sách làm white là chế độ lý tưởng để loại bỏ vết dơ bề mặt. Với chế độ âu yếm nướu (Gum Care), bạn có thêm 1 phút đánh răng tại mức nhẹ, nhờ vậy chúng ta cũng có thể nhẹ nhàng mát xa nướu.

Bạn đang xem: Cách sử dụng bàn chải điện philips

Ngoài ra vật dụng cũng cho người dùng gạn lọc cường độ chải răng tương xứng với mình. Bao gồm 3 mức độ mạnh để lựa chọn: thấp, trung bình với cao.

Bảo hành: 3 tháng

Đổi trả trong 7 ngày cùng với lỗi của nhà sản xuất


Bàn chải điện Philips Sonicare 6100 HX6877 quantity
Thêm vào giỏ hàng

Mô tả

Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare 6100 là một trong những trong những dòng sản phẩm mới nhất của hãng Philips. Sản phẩm công nghệ được sản phẩm nhiều anh tài hiện đại, kèm với technology Sonic giúp máy nhẹ nhàng loại trừ các vết bẩn một trong những kẽ răng cùng dọc theo con đường nướu. Thực hiện bàn chải năng lượng điện Sonicare hằng ngày giúp răng white sáng tự nhiên và nướu khỏe mạnh mạnh.

Bàn chải năng lượng điện Philips Sonicare ProtectiveClean 6100 được đương nhiên đầu bàn chải unique cao, lông bàn chải dày giúp bài toán chải răng trở cần nhẹ nhàng. Những vụn dơ và mảng dính dễ dàng bị nockout bỏ. Các bạn sẽ thấy ngay hiệu quả tích cực của Philips Sonicare 6100 chỉ với sau một tuần sử dụng.

Các vươn lên là thể của Philips Sonicare 6100

Sonicare ProtectiveClean 6100 bao gồm 3 vươn lên là thể khác nhau. Những biến thể này chỉ khác nhau về màu sắc bên ngoài. Thông số kĩ thuật của các loại sản phẩm công nghệ này là hoàn toàn giống nhau. Dưới đó là ba các loại máy của Philips Sonicare 6100.

*

Bàn chải năng lượng điện Philips Sonicare ProtectiveClean 6100 HX6877 có màu TRẰNG BẠC.Bàn chải năng lượng điện Philips Sonicare ProtectiveClean 6100 HX6871 có màu xanh lá cây NAVY.Bàn chải năng lượng điện Philips Sonicare ProtectiveClean 6100 HX6876 gồm màu HỒNG.

Các cơ chế làm việc của bàn chải điện Philips Sonicare 6100

Bàn chải đánh răng năng lượng điện này được trang bị ba cơ chế làm việc không giống nhau để đáp ứng mọi nhu cầu âu yếm răng mồm của bạn. Để thay đổi chế độ, nhấn nút Mode/Intensity trong bộ bàn chải đánh răng. Dưới đây là ba chế độ làm việc:

*

Chế độ có tác dụng sạch (Clean mode): chế độ này được thiết đặt chu trình vận động trong nhị phút. Các chuyên gia khuyên nên áp dụng mức độ mạnh cấp ba cho chế độ này. Để có lại hiệu quả làm sạch cực tốt nên sử dụng với đầu bàn chải C2 Optimal Plaque Control.Chế độ có tác dụng trắng (White mode): chế độ nàycó chu trình vận động trong nhị phút 30 giây. Nên thực hiện với đầu bàn chải W2 Optimal trắng và mức độ mạnh cấp tía cho chế độ này.Chế độ quan tâm nướu (Gum Care mode): chu trình buổi giao lưu của chế độ này là 3 phút, nêu sử dụng với đầu bàn chải G2 Optimal Gum Care và nấc cường độ cung cấp 3.

Cài để cường độ

Bàn chải tấn công răng điện này còn có 3 nấc cường độ làm cho việc: thấp, trung bình cùng cao. Để thay đổi mức cường độ, trước tiên khởi hễ máy bằng cách nhấn nút Power, kế tiếp nhấn nút Mode/Intensity để biến hóa cường độ làm việc của Philips Sonicare 6100.

Các công dụng nổi trội của bàn chải điện Philips Sonicare 6100

Chức năng EasyStart

Khi mới sắm về tính năng này khoác định đã có được tắt, để dùng chức năng này các bạn phải khởi đụng nó. Đối với người mới lần đầu áp dụng bàn chải điện sẽ sở hữu được một chút bỡ ngỡ. Để giúp người tiêu dùng dần có tác dụng quen cùng với bàn chải điện, chức năng EasyStart của bàn chải năng lượng điện Philips Sonicare ProtectiveClean 6100 sẽ tăng vọt cường độ buổi giao lưu của máy trong 14 lần sử dụng đầu tiên. Để được tính là một lần thì bạn phải mang lại máy chuyển động nhiều rộng 1 phút.

Xem thêm: Iu Và Lee Jun Ki Lên Tiếng Trước Tin Đồn Hẹn Hò Với Iu, Lee Jun Ki Lên Tiếng Trước Tin Đồn Hẹn Hò Với Iu

Tắt cùng mở chế độ EasyStart

Đặt tay cầm của sản phẩm lên đế sạc.Nhấn cùng giữ nút nguồn khoảng tầm 2s cho đến khi các bạn nghe một tiếng bíp ngắn.Thả nút nguồn ra.Bạn sẽ nghe 3 âm báo thấp-trung bình-cao. Đồng thời đèn báo nắm đầu bàn chải cùng đèn báo pin đang nhấp nháy màu xanh lá cây ba lần thuộc lúc. Chế độ EasyStart đã làm được kích hoạt.Bạn sẽ nghe 3 âm báo cao-trung bình-thấp. Đồng thời đèn báo nuốm đầu bàn chải với đèn báo pin sẽ nhấp nháy màu VÀNG tía lần cùng lúc. Chính sách EasyStart đã được tắt.Chức năng báo cầm cố đầu bàn chải (công nghệ BrushSync)

Bàn chải năng lượng điện Philips Sonicare 6100 được trang bị công nghệ BrushSync, technology này vẫn theo dõi buổi giao lưu của đầu bàn chải.

Khi lắp đầu bàn chải thông minh bắt đầu lần đầu tiên, đèn nói nhở sửa chữa đầu bàn chải nhấp nháy greed color lá cây bố lần. Điều này xác nhận bạn có đầu bàn chải Philips với công nghệ BrushSync.Theo thời gian, dựa trên áp lực bạn dùng cùng lượng thời hạn sử dụng, tay cố sẽ quan sát và theo dõi độ mòn của đầu bàn chải, xác định thời gian tối ưu để chuyển đổi đầu bàn chải của bạn. Kỹ năng này có đến cho mình sự bảo đảm cho câu hỏi làm sạch mát và quan tâm răng miệng tốt nhất.Khi đèn nhắc cố đầu bàn chải sáng màu VÀNG, chúng ta nên thay thế đầu bàn chải của mình.

Tắt với mở chính sách nhắc cố đầu bàn chải

Đặt đầu bàn chải lên đế sạc.Nhấn với giữ nút nguồn cho tới khi các bạn nghe 2 tiếng đồng hồ bíp ngắn (sau khoảng tầm 4-5 giây).Thả nút nguồn ra.Bạn đã nghe 3 âm báo thấp-trung bình-cao. Đồng thời đèn báo núm đầu bàn chải và đèn báo pin sẽ nhấp nháy blue color ba lần. Cơ chế nhắc nạm đầu bàn chải đã có được kích hoạt.Bạn đang nghe 3 âm báo cao-trung bình-thấp. Đồng thời đèn báo rứa đầu bàn chải và đèn báo pin vẫn nhấp nháy màu sắc VÀNG ba lần. Chế độ nhắc nắm đầu bàn chải đã được tắt.Chức năng cảm ứng lực đè

Bàn chải năng lượng điện Philips Sonicare ProtectiveClean 6100 của công ty được sản phẩm một cảm ứng tiên tiến góp bạn kiểm soát điều hành lực đè bàn chải khi tấn công răng. Nếu như khách hàng đè thừa mạnh, bàn chải tiến công răng sẽ cảnh báo và chúng ta phải sút lực đè nhằm bảo về răng và nướu.

Tắt cùng mở chức năng cảm biến lực đè

Đặt đầu bàn chải lên đế sạc.Nhấn và giữ nút nguồn cho tới khi các bạn nghe 3 tiếng bíp ngắn (sau khoảng 6-7 giây).Thả nút mối cung cấp ra.Bạn vẫn nghe 3 âm báo thấp-trung bình-cao. Đồng thời đèn báo cố kỉnh đầu bàn chải cùng đèn báo pin sẽ nhấp nháy blue color ba lần. Chế độ cảm biến lực đè đã có được kích hoạt.Bạn đã nghe 3 âm báo cao-trung bình-thấp. Đồng thời đèn báo vậy đầu bàn chải và đèn báo pin sẽ nhấp nháy màu sắc VÀNG bố lần. Chế độ cảm biến lực đè đã làm được tắt.Chức năng Quadpacer

Đây là 1 trong những bộ định thời nói nhở bạn chuyển bàn chải qua khu vực khác để tiếp tục lau chùi và vệ sinh răng miệng. Tùy nằm trong vào chính sách mà chúng ta đã chọn, Quadpacer phân phát ra giờ bíp ở những khoảng thời gian không giống nhau trong chu kỳ luân hồi đánh răng.

Sạc pin

Đặt vật dụng lên đế sạc, nếu như bạn đặt đúng thì máy đã phát ra nhì tiếng bíp ngắn.Đèn báo pin sẽ nhấp khiêu vũ trong suốt quá trình sạc.Khi được sạc pin đầy, đèn báo pin sẽ sáng màu xanh lá cây trong vòng 30s. Kế tiếp sẽ tắt.

Bạn cần 24 giờ nhằm nạp đầy pin. Sau khoản thời gian pin được hấp thụ đầy bạn cũng có thể sử dụng bàn chải tấn công răng năng lượng điện này trong khoảng 14 ngày (mỗi ngày 2 lần,mỗi lần 2 phút).

*

Trạng thái sạc pin (khi không gắn thêm trên đế sạc)

Khi nhấc máy thoát ra khỏi đế sạc, đèn báo pin sẽ đến ta biết tinh thần pin hiện tại có:

Sáng màu sắc XANH: pin đầy.Nhấp nháy màu sắc XANH: mức pin trung bìnhNhấp nháy màu sắc VÀNG kèm 3 giờ bíp: sạc yếu.Nhấp nháy color VÀNG kèm 2 hồi 5 giờ bíp: pin vẫn cạn.

Bộ sản phẩm bao gồm:

*

1 thân máy Philips Sonicare 61001 đầu bàn chải W DiamondClean1 đế sạc ko dây (sử dụng điện áp 110-220V)1 hộp đựng bằng nhựaHướng dẫn sử dụng (tiếng Anh)Phiếu bh 3 tháng

*

Thông số kỹ thuật

Chiều cao (không bao gồm bàn chải): 19cmChiều cao (bao bao gồm bàn chải): 25cmChiều rộng: 2.8cmChiều dày: 3cmTrọng lượng (chưa bao gồm đầu bàn chải): 125gTrọng lượng (bao có đầu bàn chải): 130gSản phẩm được dùng thử đổi mới trong 7 ngày so với các lỗi trong phòng sản xuất.

So sánh Philips Sonicare 4100, 5100 với 6100

Bảng sau đây so sánh các điểm không giống nhau ở vị trí chính giữa các dòng máy Philips Sonicare 4100, 5100 và 6100.

Sonicare 4100Sonicare 5100Sonicare 6100
Số cường độ113
Số chế độ1 (Clean)3 (Clean, White và Gum Care)3 (Clean, White và Gum Care)
Hộp đựng máy Không Có
Định giờ Có Có
Cảm vươn lên là áp lực Có Có
Nhắc thay đầu bàn chải Có Có
Đèn báo pin
Điện áp sử dụng110-220V110-220V110-220V