Cách Sửa Áo Hoodie Rộng

Vào những ngày lạnh, không có gì thoải mái hơn là mặc một chiếc áo Hoodie Oversized. Khi kết hợp với những mặt sản phẩm quần áo phù hợp, áo Hoodie Oversized của bạn bao gồm thể trông vừa ấm cúng vừa thời trang. Chọn một chiếc áo hoodie gồm kích thước lớn hơn một vài kích thước bạn thường mặc với kết hợp nó với quần thể hiện dáng vẻ của bạn. Trọn vẹn có thể kết hợp với những bộ trang phục, giầy và túi yêu mến của bạn.

Bạn đang xem: Cách sửa áo hoodie rộng

Kết hợp áo hoodie oversized của bạn với quần jean để tạo vẻ ngoại trừ giản dị trên đường phố. Một trong những cách dễ nhất để kiêng trông khó chịu vào một chiếc áo Hoodie Oversized là tương phản nó với quần bó sát. Điều này sẽ khiến cho chiếc áo Hoodie Oversized trông tất cả chủ đích hơn là luộm thuộm. Quần skinny và skinny phù hợp trông tuyệt vời với áo hoodie kích cỡ lớn.

*

Áo HoodieXEM TẠI ĐÂY

Chọn một chiếc quần jeans rách nếu bạn muốn một tùy chọn theo xu hướng. Một chiếc áo hoodie oversized màu sắc trung tính, quần skinny jeans rách rưới và giầy thể thao sẽ tạo nên một bộ trang phục tuyệt vời để đi chơi với bạn bè vào cuối tuần. Nạm vào đó, nếu bạn không thích quần jeans, hãy chọn quần chinos hoặc quần linen.

*

Áo HoodieXEM TẠI ĐÂY

Một chiếc quần baggy nếu bạn muốn gồm một bộ trang phục mang phong cách bụi bặm hơn một chút. Mặc quần baggy với áo hoodie rộng thùng thình tất cả xu hướng khiến bạn trông to lớn hơn so với thực tế. Tuy nhiên, nếu bạn đi chơi ở đơn vị cả ngày, đây là một lựa chọn siêu ấm cúng với bạn sẽ cảm thấy như bản thân được bọc trong một chiếc chăn.

Xem thêm:

*

Áo Hoodie XEM TẠI ĐÂY

Một chiếc áo khoác bên ngoài trên áo hoodie của bạn nếu bạn muốn tạo hiệu ứng lớp. Đây là một giải pháp tuyệt vời để thêm sự đon đả cho trang phục của bạn. Chiếc áo khóa ngoài cũng sẽ góp chỉnh sửa áo hoodie và làm cho nổi bật hình dáng tự nhiên của bạn. Hãy thử áo khoác da, domain authority lộn hoặc denim. Chọn một chiếc áo khóa ngoài lớn hơn ít nhất 1 form size so với những gì bạn thường mặc để có thể chấp nhận được thêm số lượng lớn áo hoodie. Nếu tất cả thể, hãy thử áo khóa ngoài với áo hoodie của bạn trước lúc mua nó.

Mặc quần cùng màu nếu bạn muốn gồm một ánh nhìn đơn sắc. ánh nhìn này là khôn xiết hợp thời trang cùng thực sự dễ dàng để kéo ra. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm một chiếc quần tất cả cùng color với áo hoodie của bạn. Nếu bạn muốn phá bí quyết một chút, hãy chọn một chiếc quần gồm họa tiết khác với áo hoodie của bạn.

*

Áo HoodieXEM TẠI ĐÂY

Các bạn nữ mặc áo hoodie qua áo nhiều năm hoặc áo sơ mi nếu bạn muốn tất cả vẻ không tính thời trang cao cấp. Chọn một chiếc váy đầm hoặc áo sơ mi đủ lâu năm để dễ dàng chú ý thấy dưới áo hoodie. Lớp áo hoodie bên trên một chiếc váy đầm để tạo ra một bộ trang phục nữ tính với thoải mái. Ngoại trừ ra, mặc áo hoodie trên một chiếc áo lâu năm thêm để tạo một lớp. Đây là một lựa chọn phong cách và ấm áp mang lại những ngày se lạnh. Chọn một chiếc váy hoặc áo sơ mi bao gồm màu tương phản hoặc hoa văn mang lại áo hoodie của bạn. Điều này sẽ giúp nó nổi bật và làm cho sáng trang phục của bạn. Nếu bạn không thích hợp mặc váy, cầm cố vào đó hãy mặc một chiếc quần short.

Một chiếc đầm hoodie nếu bạn đang search kiếm một lựa chọn nữ tính. Chọn một chiếc áo hoodie đủ dài để mặc như một chiếc váy hoặc tìm một chiếc áo hoodie được thiết kế đặc biệt để mặc như một chiếc váy. Đây là một lựa chọn dễ thương cùng thoải mái mang lại bạn lúc đi chơi bình thường. Kết hợp chiếc váy này với một đôi giầy vải hoặc giày cao đến mắt cá chân để tạo vẻ bên cạnh dễ thương. Nếu trời quá lạnh chỉ mặc áo hoodie, hãy mặc một chiếc quần legging dưới áo hoodie.

*

Trêm đây là một vài ba gợi ý nho nhỏ nhưng tạo yêu cầu hiệu quả đáng kể mang đến bạn để mặc Hoodie Oversized thật cuốn hút, cá tính, thời trang và khôn xiết phong cách. Hãy liên hệ tức thì với Parttime để được tư vấn nhiều hơn về những mẫu áo Hoodie Oversized như vậy nhé!